Konjam Olari Kottava

Konjam Olari Kottava Lyric In English


கொஞ்சம் உளறிக்
கொட்டவா கொஞ்சம்
நெஞ்சை கிளறிக்காட்டவா
கொஞ்சம் வாயை மூடவா
கொஞ்சம் உன்னுள் சென்று
தேடவா

கொஞ்சம் வழியை
கேட்டேன் அடி
கொஞ்சம் கொஞ்சம்
வலிகள் தருகிறாய்

நீ திரைகள்
மாட்டினால் உள்
அறைகள் பூட்டினால்
உன் இதயமூளையில்
நானே இருப்பேன் நீ
திரைகள் மாட்டினால்
உள் அறைகள் பூட்டினால்
உன் இதயமூளையில்
நானே இருப்பேன்

கொஞ்சம் உள்ளம்
சிந்திடு கொஞ்சம் கொஞ்சம்
என்னுள் வந்திடு கொஞ்சம்
பார்வை வீசிடு கொஞ்சம்
கொஞ்சம் உண்மை பேசிடு

கொஞ்சம் திறக்க
சொன்னேன் அடி கொஞ்சம்
கொஞ்சம் மறைக்க பார்க்கிறாய்
ஓ ஓஹோ ஓ

ஹே கஞ்ச வஞ்சியே
உன் நெஞ்சில் ஏன் தடை
இப்போலி வேலியை
இன்றாவது உடை


காக்கை தூது
அனுப்பிடு காற்றாய்
வந்து உன் கூந்தல்
கோதுவேன் ரெக்கை
ஏதும் இன்றியும் தூக்கி
கொண்டு விண்ணில்
ஏறுவேன்

இன்னும் ஜென்மம்
கொண்டால் உன்
கண்முன் தோன்றி
இம்சை பண்ணுவேன்
ஓ ஓ ஹோ

என் இதயக் கூட்டிலே
உன் இதயம் கோர்க்க வா
ஈருயிரை சேர்க்க வா
ஒன்றாகிட வா

வாட் டிட் யூ சே

என் இதயக் கூட்டிலே
உன் இதயம் கோர்க்க வா
ஈருயிரை சேர்க்க வா
ஒன்றாகிட வா


Konjam Olari Kottava?
Konjam Nenjai Kilarikkaatava?
Konjam Vaayai Mudava?
Konjam Unnul Sendru Thedava?

Konjam Vazhiyai Keten – Adi
Konjam Konjam Valigal Tharugirai

Nee Thiraigal Maatinaal
Ul Araigal Pootinaal
Un Idhaya Moolaiyil
Naanae Irupen
Nee Thiraigal Maatinaal
Ul Araigal Pootinaal
Un Idhaya Moolaiyil
Naanae Irupen

Konjam Ullam Sinthidu
Konjam Konjam Ennul Vanthidu
Konjam Paarvai Veesidu
Konjam Konjam Unmai Pesidu

Konjam Thirakka Sonen – Adi
Konjam Konjam Maraikka Paarkirai Ohhh Oho Ooo

Hey Kanja Vanjiyae
Un Nenjil Yen Thadai?
Ippooli Veliyai
Indraavathu Udai

Kaakai Thuuthu Anupidu
Kaatraai Vanthu Un Koonthal Koothuven
Rekkai Ethum Indriyum
Thukkikondu Vinnil Yeruven


Innum Jenmam Kondaal – Un
Kanmun Thondri Imsai Pannuven Ooh Ohh Hooo

En Idhaya Kootilae
Un Idhayam Korkka Vaa
Eeruyirai Serka Vaa
Onraakida Va

What Did You Say?

En Idhaya Kootilae
Un Idhayam Korkka Vaa
Eeruyirai Serka Vaa
Onraakida Va