Marugo Marugo

Marugo Marugo Lyric In English
மாருகோ மாருகோ
மாருகயீ ஜோருகோ
ஜோருகோ ஜோருகயீ
மாருகோ மாருகோ
மாருகயீ ஜோருகோ
ஜோருகோ ஜோருகயீ

காசுகோ காசுகோ
பூசுகோ பூசுகோ மாலையில்
ஆடிகோ மந்திரம் பாடிக்கோ

மாருகோ மாருகோ
மாருகயீ ஜோருகோ
ஜோருகோ ஜோருகயீ
மாருகோ மாருகோ
மாருகயீ ஜோருகோ
ஜோருகோ ஜோருகயீ

கண்மணி
பொன்மணி கொஞ்சு
நீ கெஞ்சு நீ மாலையில்
ஆடு நீ மந்திரம் பாடு நீ

மாருகோ மாருகோ
மாருகயீ ஜோருகோ
ஜோருகோ ஜோருகயீ
மாருகோ மாருகோ
மாருகயீ ஜோருகோ
ஜோருகோ ஜோருகயீ

சம்பா சம்பா
அடி ரம்பா ரம்பா இது
சோம்பேறி பூஞ்சிரிப்பா

கொம்பா கொம்பா
இது வம்பா வம்பா நீ
கொம்பேறி மூக்கனப்பா
ஹோய் ஹோய்

ஏய் சும்மா சும்மா
பொய் சொல்லாதம்மா
உன் சிங்காரம் ஏங்குதம்மா

ஏ கும்மா கும்மா
அடி யம்மா யம்மா உன்
கும்மாளம் தாங்கிடுமா

ஆசையாக பேசினால்
போதாதம்மோய் தாகத்தோடு
மோகம் என்றும் போகாதம்மா

ஆத்திரம் காட்டினால்
ஆகாதய்யா அச்சத்தோடு
நாணம் என்றும் போகாதய்யா

ஏத்துக்கடி என்ன
சேர்த்துக்கடி வாலிபம்
ஆடுது வெப்பமோ ஏறுது

மாருகோ மாருகோ
மாருகயீ ஜோருகோ
ஜோருகோ ஜோருகயீ
குழு குழு

மாருகோ மாருகோ
மாருகயீ ஜோருகோ
ஜோருகோ ஜோருகயீ
குழு குழு

கண்மணி
பொன்மணி கொஞ்சு
நீ கெஞ்சு நீ

மாலையில்
ஆடு நீ மந்திரம் பாடு
நீ

மாருகோ மாருகோ
மாருகயீ ஜோருகோ
ஜோருகோ ஜோருகயீநான் சின்னப்
பொண்ணு செவ்வாழை
கண்ணு நீ கல்யாண
வேலி கட்டு

என் செந்தாமரை
கைசேரும் வரை நான்
நின்றேனே தூக்கம்
கெட்டு

உன் ஆசை
என்ன உன் தேவை
என்ன நீ லேசாக
காத கடி

என் எண்ணங்களை
நான் சொல்லாமலே
நீ இந்நேரம் கண்டு பிடி

கேக்குது கேக்குது
ஏதோ ஒன்னு பார்த்து
பார்த்து ஏங்குது லவ்வு
பண்ணு

அட தாக்குது
தாக்குது ஊதக்காத்து
தள்ளி தள்ளி நிக்குற
ஆளை பார்த்து

காலம் வரும்
நல்ல நேரம் வரும்
அள்ளி நீ சேர்த்துக்கோ
ஆசைய தீர்த்துக்கோ

மாருகோ மாருகோ
மாருகயீ ஜோருகோ
ஜோருகோ ஜோருகயீ

ஜிக்கு ஜக்கான்

மாருகோ மாருகோ
மாருகயீ ஜோருகோ
ஜோருகோ ஜோருகயீ

ஜிக்கு ஜக்கான்

கண்மணி
பொன்மணி கொஞ்சு
நீ கெஞ்சு நீ

ஆண் & மாலையில்
ஆடு நீ மந்திரம் பாடு
நீ

மாருகோ மாருகோ
மாருகயீ ஜோருகோ
ஜோருகோ ஜோருகயீ

ஹோய் ஹோய்

மாருகோ மாருகோ
மாருகயீ ஜோருகோ
ஜோருகோ ஜோருகயீ

ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய்
ஹோய்
Maarugho Maarugho Maarughayi
Jorugho Jorugho Jorughayi
Maarugho Maarugho Maarughayi
Jorugho Jorugho Jorughayi

Kaasukko Kaasukko Poosukko Poosukko
Maalaiyil Aadikko Mandhiram Paadikko

Maarugho Maarugho Maarughayi
Jorugho Jorugho Jorughayi
Maarugho Maarugho Maarughayi
Jorugho Jorugho Jorughayi

Kanmani Ponmani Konju Nee Kenju Nee
Maalaiyil Aadu Nee Mandhiram Paadu Nee

Maarugho Maarugho Maarughayi
Jorugho Jorugho Jorughayi
Maarugho Maarugho Maarughayi
Jorugho Jorugho Jorughayi

Sambhaa Sambhaa Adi Rambhaa Rambhaa
Idhu Somberi Poonchirippaa

Kombhaa Kombhaa Idhu Vambhaa Vambhaa
Nee Komberi Mookkanappaa Hoi Hoi

Aee Summaa Summaa Poi Sollaadhammaa
Un Singhaaram Yenghudhammaa

Aee Ghummaa Ghummaa Adi Yammaa Yammaa
Un Ghummaalam Thaanghidummaa

Aasaiyaagha Pesinaal Podhaadhammoi
Dhaaghathodu Mogham Yendrum Poghaadhammaa

Aathiram Kaatinaal Aaghaadhaiyaa
Achathodu Naanam Yendrum Poghaadhaiyaa

Yethukkadi Yenna Serthukkadi
Vaalibham Vaadudhu Veppamo Yerudhu

Maarugho Maarugho Maarughayi
Jorugho Jorugho Jorughayi

Kulu Kulu

Maarugho Maarugho Maarughayi
Jorugho Jorugho Jorughayi

Kulu Kulu

Kanmani Ponmani Konju Nee Kenju Nee

Maalaiyil Aadu Nee Mandhiram Paadu Nee

Maarugho Maarugho Maarughayi
Jorugho Jorugho Jorughayi


Kulu Lu Kulu Lu Kulu Lu Kulu Lu
Kulukulukulu Kulukulukulu Kulukulukulu Kulukulukulu
Thananaa Thananaa Thananaa Thananaa
Thananaa Thananaa Thananaa Thananaa
Thananaa Thananaa Thananaa Thananaa
Thananaa Thananaa Thananaa Thananaa
Hey Hey Hey Hey Hey Hey

Naan Chinna Ponnu Sevaazhai Kannu
Nee Kalyaana Velikattu

Yen Sendhaamarai Kai Serumvarai
Naan Nindraenae Thookkam Kettu

Un Aasai Yenna Un Thevai Yenna
Nee Lesaagha Kaadha Kadi

Yen Yennanghalai Naan Sollamalae
Nee Inneram Kanduppidi

Kekkudhu Kekkudhu Yedho Onnu
Paarthu Paarthu Yenghudhu Love U Pannu

Ada Thaakkudhu Thaakkudhu Oodha Kaathu
Thalli Thalli Nikkura Aala Paarthu

Kaalam Varum Nalla Neram Varum
Alli Nee Serthukko Aasaiya Theerthukko

Maarugho Maarugho Maarughayi
Jorugho Jorugho Jorughayi

Jighu Jakkaan

Maarugho Maarugho Maarughayi
Jorugho Jorugho Jorughayi

Jighu Jakkaan

Kanmani Ponmani Konju Nee Kenju Nee

Male & Maalaiyil Aadu Nee Mandhiram Paadu Nee

Maarugho Maarugho Maarughayi
Jorugho Jorugho Jorughayi

Hoi Hoi

Maarugho Maarugho Maarughayi
Jorugho Jorugho Jorughayi

Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi

Marugo Marugo Song Lyrics From Vetri Vizha | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies