Medhuva Medhuva

Medhuva Medhuva Lyric In English


மெதுவா மெதுவா
மெதுவா நீயே சொல் இது
தான் முதல் நாள் உறவா

மெதுவா மெதுவா
மெதுவா நீயே சொல் இது
தான் பல நாள் கனவா

இதுவா இதுவா
இதுவா நம் காதல்
தொடங்கும் திருநாள்
இதுவா

கேள்வியே
ஏனடா காதலை
போய் கேளடா

மெதுவா மெதுவா
மெதுவா நீயே சொல் இது
தான் முதல் நாள் உறவா

நாம் சொல்வதும்
நாம் கேட்பதும் அறிவார்
அறிவார் எவரோ

ஆண் காதலும்
பெண் காதலும் உலகார்
அறியாதவரோ

வணக்கத்துக்குரிய
உறவே இதுவே சிறை புகுந்து
விட்டால் இமையே கதவே

இமை இடைவெளியில்
உனை நான் ரசிப்பேன்
இமை கடந்த பின்னே
எதை நான் ருசிப்பேன்

இதை போல்
வேறு ஒரு நோய்
இல்லையடி என்
தாயே ஆஹா

மெதுவா
மெதுவா மெதுவா
நீயே சொல் இது
தான் முதல் நாள் உறவா




உன் தோட்டத்தில்
என் ஞாபகம் விதையா
மரமா விழுதா

உன் நெஞ்சினில்
என் ஞாபகம் வரவா
செலவா கடனா

கடன் தருவதற்கே
உனை நான் தொடர்ந்தேன்
முதல் தவணையிலே
முழுதாய் இழந்தேன்

உனை இழந்த
பின்னே எதை நான்
பெறுவேன் இனி
இழப்பதற்கு எதை
நான் தருவேன்

நமைபோல்
வேறு ஒரு நாம் இல்லை
இனி வா வா வா ஆஆ

மெதுவா மெதுவா
மெதுவா நீயே சொல் இது
தான் முதல் நாள் உறவா

மெதுவா மெதுவா
மெதுவா நீயே சொல் இது
தான் பல நாள் கனவா

இதுவா இதுவா
இதுவா நம் காதல்
தொடங்கும் திருநாள்
இதுவா

கேள்வியே
ஏனடா காதலை
போய் கேளடா



Methuva Methuva Methuva
Neeyae Sol
Ithuthaan Muthal Naal Urava

Methuva Methuva Methuva
Neeyae Sol
Ithuthaan Pala Naal Kanava

Ithuva Ithuva Ithuva
Nam Kaadhal Thodangum
Thirunaal Ithuva

Kelviyae Yenada
Kaadhalai Poi Kelada

Methuva Methuva Methuva
Neeyae Sol
Ithuthaan Muthal Naal Urava

Naam Solvathum
Naam Ketpathum
Arivaar Arivaar Evaro

Aan Kaadhalum
Penn Kaadhalum
Ulagaar Ariya Thavaro

Vanakkaththukkuriya
Uravae Ithuvae
Sirai Pugunthuvittaal
Imaiyae Kadhavae

Imai Idaiveliyil
Unai Naan Rasippen
Imai Kadanthapinnae
Ethai Naan Rusippen

Ithai Pol Veru Oru
Noi Illaiyadi
En Thaayaeaahaa

Methuva Methuva Methuva
Neeyae Sol
Ithuthaan Muthal Naal Urava

Aaaahaaahahaaaa
Aaaahaaaahaaaa


Un Thottaththil
En Gnyaabagam
Vithaiya Marama Vizhutha

Un Nenjinil
En Gnyaabagam
Varava Selava Kadana

Kadan Tharuvatharkkae
Unai Naan Thodarnthen
Muthal Thavanaiyilae
Muzhuthaai Izhanthen

Unai Izhantha Pinnae
Ethai Naan Peruven
Ini Izhappatharkku
Ethai Naan Tharuven

Namai Pol
Veru Oru Naam Illai Ini
Vaa Vaa Vaa Aah

Methuva Methuva Methuva
Neeyae Sol
Ithuthaan Muthal Naal Urava

Methuva Methuva Methuva
Neeyae Sol
Ithuthaan Pala Naal Kanava

Ithuva Ithuva Ithuva
Nam Kaadhal Thodangum
Thirunaal Ithuva

Kelviyae Yenada
Kaadhalai Poi Kelada

Aaahaaaahaaaaaha