Naan Kaanum Ulagangal

Naan Kaanum Ulagangal Lyric In English


ஓ ஓஓஹோ ஹோ ஓ ஓ ஓஓஹோ ஹோ ஓஓ ஓஓஓஒஓஒஆஅஆஅஆ

நான் காணும் உலகங்கள் யார் காண கூடும் நான் காணும் உலகங்கள் யார் காண கூடும்

சொல்வது யார் சொல் பெண் பனித்துளியே மெல்லென பேர் சொல் பசும் புல்வெளியே என்னை காணும் அன்னை பூமி

உன்னை காணவே இங்கே வேண்டும் இன்னும் ஓர் ஜென்மம் வானம்பாடி போல் பாடும் வாழ்க்கை என்றுமே வேண்டும்

நான் காணும் உலகங்கள் யார் காணக் கூடும்

பூத்திடும் பூக்களை பார்த்ததில்லை அதன் புன்னகை மணம் அறிவேன் கொட்டிடும் அருவியை பார்த்ததில்லை கை தொட்டதன் உணர்வறிவேன்

குக்குக்குக் கூவென கூவும் குயில்களின் கூட்டத்தில் நான் இணைவேன் கட்டுக்கடங்கா நினைவில் கற்பனை ரெக்கை விரித்திடுவேன்

உங்கள் முகம் பார்த்ததில்லை வருந்தவில்லை நான் என் முகத்தை நீங்கள் எல்லாம் பார்ப்பதினால்தான் உங்கள் மேடை பாடகன் நான் ஓஒஓஓஒ

நான் காணும் உலகங்கள் யார் காணக் கூடும் நான் காணும் உலகங்கள் யார் காணக் கூடும்


ராத்திரி பேச்சினில் அம்மா கதைகளில் பூத்தது பல நினைவு கேட்டிடும் கதைகளில் கலந்தே உலவிட சுற்றி வரும் கனவு

கற்றவர் பேசிட காதில் கேட்டதில் பெற்றதெல்லாம் வரவு வாட்டிய வறுமையில் எனக்குள் திறந்தது கற்பனையின் கதவு

வாழ்வினை நான் கண்டுக்கொண்டேன் தேடலில்தானே வாழ்க்கை படும்பாட்டினிலே பாடகன் ஆனேனே பாட்டில் வாழும் பூங்குயில் நான் ஓஒஓஓஒ

நான் காணும் உலகங்கள் யார் காண கூடும் நான் காணும் உலகங்கள் யார் காண கூடும்

சொல்வது யார் சொல் பெண் பனித்துளியே மெல்லென பேர் சொல் பசும் புல்வெளியே என்னை காணும் அன்னை பூமி

உன்னை காணவே இங்கே வேண்டும் இன்னும் ஓர் ஜென்மம் வானம்பாடி போல் பாடும் வாழ்க்கை என்றுமே வேண்டும்

நான் காணும் உலகங்கள் யார் காணக் கூடும்


Oo Ooohho Ho Oo
Oo Oohho Ho Oooo
Ooooooaaaaaaaaa

Naan Kaanum Ulagangal
Yaar Kaana Koodum
Naan Kaanum Ulagangal
Yaar Kaana Koodum

Solvathu Yaar Sol
Pen Panith Thuliyae
Mellena Paer Sol
Pasum Pulveliyae
Ennai Kaanum Annai Bhoomi

Unnai Kaanavae Ingae
Vendum Innum Oor Jenmam
Vaanampaadi Pol Paadum
Vaazhakkai Endrumae Vendum

Naan Kaanum Ulagangal
Yaar Kaana Koodum

Pooththidum Pookkalai Paarththathillai
Adhan Punnagai Manam Arivaen
Kottidum Aruviyai Paarththathillai
Kai Thottathan Unaivarivaen

Kukukkuk Koovena Koovum Kuyilgalin
Koottaththila Naan Inaivaen
Kattukkadangaa Ninaivil Karpanai
Rekkai Viriththiduvaen

Ungal Mugam Paarththathillai
Varunthavillai Naan
En Mugaththai Neengal Ellaam
Paarppathinaalthaan
Ungal Maedai Paadagan Naan
Ooooooo

Naan Kaanum Ulagangal
Yaar Kaana Koodum
Naan Kaanum Ulagangal
Yaar Kaana Koodum


Raaththiri Pechchinil Ammaa Kadhaigalil
Pooththathu Pala Ninaivu
Kettidum Kadhaikalil Kalanthae Ulavida
Suttri Varum Kanavu

Kattravar Pesida Kaadhil Kettathil
Pettrathellaam Varavu
Vaattiya Varumaiyil Enakkul Thiranthathu
Karpanaiyin Kadhavu

Vaazhvinai Naan
Kandukondaen Thaedalilthaanae
Vaazhakkai Padum Paattinilae
Paadagan Aanaenae
Paattil Vaazhum Poonguyil Naan
Ooooooo

Naan Kaanum Ulagangal
Yaar Kaana Koodum
Naan Kaanum Ulagangal
Yaar Kaana Koodum

Solvathu Yaar Sol
Pen Panith Thuliyae
Mellena Paer Sol
Pasum Pulveliyae
Ennai Kaanum Annai Bhoomi

Unnai Kaanavae Ingae
Vendum Innum Oor Jenmam
Vaanampaadi Pol Paadum
Vaazhakkai Endrumae Vendum

Naan Kaanum Ulagangal
Yaar Kaana Koodum

Naan Kaanum Ulagangal Song Lyrics From Kasi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies