நன்றி சொல்லவே பாடல் வரிகள்

Starring Sathyaraj, Sukanya
Movie Udan Pirappu
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vaali
SingersS. P. Balasubramanyam, Swarnalatha
Year 1993

Nandri Sollave Unaku Lyric In English

சதமானம் பவதி சதாயஷ் குருஸஷ் சதேந்திரிய ஹ
ஆயுஷ்யேந்திரியே ப்ரதி திஷ்டதி

நன்றி சொல்லவே உனக்கு
என் மன்னவா வார்த்தையில்லையே
தெய்வமென்பதே எனக்கு
நீயல்லவா வேறு இல்லையே

நாற்புறமும் அலைகள் அடிக்க
நீயொரு தீவென தனித்திருக்க

பூமிக்கொரு பாரம் என்று எண்ணி இருந்தேன்
பூ முடிக்க யாருமின்றி கன்னி இருந்தேன்
சொந்தமின்றி பந்தமின்றி நானுமிருந்தேன்
பொட்டு ஒன்று தொட்டு வைத்து பூவை அடைந்தேன்

நன்றி சொல்லவே உனக்கு
என்மன்னவா வார்த்தையில்லையே
தெய்வமென்பதே எனக்கு
நீயல்லவா வேறு இல்லையே

ராசி இல்லை இவள் என
பலர் தூற்றிய போது
ராப்பகலாய் எழும் துயர்
உன்னை வாட்டிய போது

சுடும் மொழி நாளும் கேட்டு
இரு சிறு விழி நீரில் ஆட
ஓர் நதி வழி ஓடும் ஓடம்
என விதி வழி நானும் ஓட

போதும் போதும்
வாழ்க்கை என்று
ஏழை மாது எண்ணும்
போது நானும் அணைத்திட

பூமிக்கொரு பாரம் என்று எண்ணி இருந்தேன்
பூ முடிக்க யாருமின்றி கன்னி இருந்தேன்
சொந்தமின்றி பந்தமின்றி நானுமிருந்தேன்
பொட்டு ஒன்று தொட்டு வைத்து பூவை அடைந்தேன்

நன்றி சொல்லவே உனக்கு
என் மன்னவா வார்த்தையில்லையே
தெய்வமென்பதே எனக்கு
நீயல்லவா வேறு இல்லையே


சம்ஜிம் சம்ஜிம் சம்ஜிம் சம்ஜிம்
சம் ஜிம்ஜிம்ஜிம் ஜிம் ஜிம்
சம்ஜிம் சம்ஜிம் சம்ஜிம் சம்ஜிம்
சம் ஜிம்ஜிம்ஜிம் ஜிம் ஜிம் ஜிம்

வாழும் வரை நிழல்
என உடன் நான் வருவேனே
ஏழ்பிறப்பும் உயிர்துணை
உனை நான் பிரியேனே

திசையறியாது நானே
இன்று தினசரி வாடினேனே
இந்த பறவையின் வேடந்தாங்கல்
உந்தன் மனமென்னும் வீடு தானே

நீண்ட காலம் நேர்ந்த சோகம்
நீங்கி போக நானும் தீண்ட யோகம் விளைந்திட

பூமிக்கொரு பாரம் என்று எண்ணி இருந்தேன்
பூ முடிக்க யாருமின்றி கன்னி இருந்தேன்
சொந்தமின்றி பந்தமின்றி நானுமிருந்தேன்
பொட்டு ஒன்று தொட்டு வைத்து பூவை அடைந்தேன்

நன்றி சொல்லவே உனக்கு
என்மன்னவா வார்த்தையில்லையே
தெய்வமென்பதே எனக்கு
நீயல்லவா வேறு இல்லையே

நாற்புறமும் அலைகள் அடிக்க
நீயொரு தீவென தனித்திருக்க

பூமிக்கொரு பாரம் என்று எண்ணி இருந்தேன்
பூ முடிக்க யாருமின்றி கன்னி இருந்தேன்
சொந்தமின்றி பந்தமின்றி நானுமிருந்தேன்
பொட்டு ஒன்று தொட்டு வைத்து பூவை அடைந்தேன்

நன்றி சொல்லவே உனக்கு
என்மன்னவா வார்த்தையில்லையே
தெய்வமென்பதே எனக்கு
நீயல்லவா வேறு இல்லையே

Sathamaanam Bavathi Sathaayash Gurushash Sathendriyaha
Aayushyendriye Brathi Thishdathi

Nandri Sollave Unakku
En Mannavaa Vaarthai Illaiye
Deivam Enbathe Enakku
Neeyalavaa Veru Illaiye

Naarpuramum Alaigal Adikka
Nee Oru Theevena Thanithirukka

Bhoomikoru Baaram Endru Enni Irundhen
Poo Mudikka Yaarum Indri Kanni Irundhen
Sondham Indri Bandham Indri Naanum Irundhen
Pottu Ondru Thottu Vaithu Poovai Adaindhen

Nandri Sollave Unakku
En Mannavaa Vaarthai Illaiye
Deivam Enbathe Enakku
Neeyalavaa Veru Illaiye

Raasi Illai Ival Ena
Palar Thootriyapodhu
Raapagalaai Ezhum Thuyar
Unai Vaatiyapodhu

Sudu Mozhi Naalum Kettu
Iru Vizhi Neeril Aada
Ore Nadhi Vazhi Odum Oadam
Ena Vidhi Vazhi Naanum Oda

Podhum Podhum Vaazhkai Endru
Yezhai Maadhu Ennumpodhu Naanum Azhaithida

Bhoomikoru Baaram Endru Enni Irundhen
Poo Mudikka Yaarum Indri Kanni Irundhen
Sondham Indri Bandham Indri Naanum Irundhen
Pottu Ondru Thottu Vaithu Poovai Adaindhen

Nandri Sollave Unakku
En Mannavaa Vaarthai Illaiye
Deivam Enbathe Enakku
Neeyalavaa Veru Illaiye


jumjim Jumjim Jumjim Jumjim
jum Jimjimjim Jim Jim
jumjim Jumjim Jumjim Jumjim
jum Jimjimjim Jim Jim Jim

Vaazhum Varai Nizhal Ena
Udan Naanum Varuvene
Yezh Pirapum Uyir Thunai
Unai Naan Piriyene

Dhisai Ariyaadhu Naane
Ingu Dhinasari Vaadinene
Indha Paravayin Vedandhaangal
Undhan Manam Ennum Veedudhaane

Neenda Kaalam Naerndha Sogam
Neengi Poga Naanum Theenda Yogam Vilaindha

Bhoomikoru Baaram Endru Enni Irundhen
Poo Mudikka Yaarum Indri Kanni Irundhen
Sondham Indri Bandham Indri Naanum Irundhen
Pottu Ondru Thottu Vaithu Poovai Adaindhen

Nandri Sollave Unakku
En Mannavaa Vaarthai Illaiye
Deivam Enbathe Enakku
Neeyalavaa Veru Illaiye

Naarpuramum Alaigal Adikka
Nee Oru Theevena Thanithirukka

Bhoomikoru Baaram Endru Enni Irundhen
Poo Mudikka Yaarum Indri Kanni Irundhen
Sondham Indri Bandham Indri Naanum Irundhen
Pottu Ondru Thottu Vaithu Poovai Adaindhen

Nandri Sollave Unakku
En Mannavaa Vaarthai Illaiye
Deivam Enbathe Enakku
Neeyalavaa Veru Illaiye

Nandri Sollave Unaku Song Lyrics from movie Udan Pirappu. Nandri Sollave Unaku song sung by S. P. Balasubramanyam, Swarnalatha. Nandri Sollave Unaku Song Composed by Ilaiyaraaja. Nandri Sollave Unaku Song Lyrics was Penned by Vaali. Udan Pirappu movie cast Sathyaraj, Sukanya in the lead role actor and actress. Udan Pirappu movie released on 1993

Nandri Sollave Unaku Song Lyrics From Udan Pirappu | நன்றி சொல்லவே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies