நட்சத்திர ஜன்னலில் பாடல் வரிகள்

Starring Sarathkumar, Devayani
Movie Suryavamsam
Music ByS. A. Rajkumar
Lyric By Muhammed Metha
SingersMano, Sunandha
Year 1997

Natchathira Jannalil Lyric In English

நட்சத்திர ஜன்னலில்
வானம் எட்டிப் பார்க்குது
சிறகை விரித்துப் பறப்போம்
நம் உறவில் உலகை அளப்போம்

விளையாடலாம் நிலாவிலே
நிழல் மூழ்குமோ தண்ணீரிலே
வானைப் புரட்டிப்போடு
புது வாழ்வின் கீதம் பாடு

நட்சத்திர ஜன்னலில்
வானம் எட்டிப் பார்க்குது
சிறகை விரித்துப் பறப்போம்
நம் உறவில் உலகை அளப்போம்

சித்திரங்களைப் பாடச்சொல்லலாம்
தென்றலை அஞ்சல் ஒன்று போடச்சொல்லலாம்
புத்தகங்களில் முத்தெடுக்கலாம்
பொன்னாடை இமயத்துக்குப் போட்டுவிடலாம்

பூமிக்குப் பொட்டு வைத்து பார்க்கலாம் பார்க்கலாம்
பூவுக்கும் ஆடை தைத்துப் போடலாமா
சூரியத் தேரை மண்ணில் ஓட்டலாம் ஓட்டலாம்
சொர்கத்தின் புகைப்படத்தைக் காட்டலாமா


வானம்பாடி வாழ்விலே வருந்தி அழுவதில்லை
வணங்கி விழுவதில்லை

நட்சத்திர ஜன்னலில்
வானம் எட்டிப் பார்க்குது
சிறகை விரித்துப் பறப்போம்
நம் உறவில் உலகை அளப்போம்

சங்கீதப்புறா நெஞ்சில் பறக்கும்
சந்தோஷ முல்லை இங்கே வீட்டில் முளைக்கும்
சந்தனமழை நம்மை நனைக்கும்
பூந்தென்றல் பாதை சொல்ல வந்து அழைக்கும்

சிட்டுக்குச் சிறகடிக்கச் சொல்லித்தந்ததாரடி
மீனுக்கு நீச்சல் கற்றுத் தந்ததாரோ

மேகத்தில் வீடு கட்டி வாழலாம் வாழலாம்
மின்னலில் கூரை பின்னிப் போடலாமா

ஓங்கும் உந்தன் கைகளால்
வானைப் புரட்டிப்போடு
புது வாழ்வின் கீதம் பாடு

நட்சத்திர ஜன்னலில்
வானம் எட்டிப் பார்க்குது
சிறகை விரித்துப் பறப்போம்
நம் உறவில் உலகை அளப்போம்

விளையாடலாம் நிலாவிலே
நிழல் மூழ்குமோ தண்ணீரிலே
வானைப் புரட்டிப்போடு
புது வாழ்வின் கீதம் பாடு

நட்சத்திர ஜன்னலில்
வானம் எட்டிப் பார்க்குது
லாலா லாலா லா லா

Natchathira jannalil
Vaanam etti paarkudhu
Siragai virithu parappom
Nam uravil ulaghai alapomm

Vilaiyaadalaam nilaavilae
Nizhal moozhgumo thanneerilae
Vaanai purati podu
Pudhu vaazhvin geedham paadu

Natchathira jannalil
Vaanam etti paarkudhu
Siragai virithu parappom
Nam uravil ulaghai alapomm

Chithirangalai paada chollalaam
Thendralai anjal ondru poda chollalaam
Puthagangalil muthedukkalaam
Ponnaadai imayathukku pottu vidalaam

Boomikku pottu vaithu
Paarkalaam paarkalaam
Poovukkum aadai thaithu podalaamaa

Sooriya thaerai mannil
Ottalaam ottalaam
Sorgathin pugai padathai kaatalaamaa

Vaanambaadi vaazhvilae
Varundhi azhuvadhillai
Vanangi vizhuvadhillai


Natchathira jannalil
Vaanam etti paarkudhu
Siragai virithu parappom
Namm uravil ulaghai alapomm

Sangeedha puraa nenjil parakkum
Sandhosha mullai inghae veetil mulaikum
Sandhana mazhai nammai nanaikum
Poon thendral paadhai solla vandhu azhaikkum

Chittukku siragadikka
Chollithandhadhaaradi
Meenukku neechal katru thandhadhaaro

Megathil veedu katti
Vaazhalaam vaazhalaam
Minnalil koorai pinni podalaamaa

Onghum undhan kaigalaal
Vaanai purati podu
Pudhu vaazhvin geedham paadu

Natchathira jannalil
Vaanam etti paarkudhu
Siraghai virithu parappom
Namm uravil ulaghai alapomm

Vilaiyaadalaam nilaavilae
Nizhal moozhgumo thanneerilae
Vaanai purati podu
Pudhu vaazhvin geedham paadu

Natchathira jannalil
Vaanam etti paarkudhu
Lala laala laa laaa

Natchathira Jannalil Song Lyrics from movie Suryavamsam. Natchathira Jannalil song sung by Mano, Sunandha. Natchathira Jannalil Song Composed by S. A. Rajkumar. Natchathira Jannalil Song Lyrics was Penned by Muhammed Metha. Suryavamsam movie cast Sarathkumar, Devayani in the lead role actor and actress. Suryavamsam movie released on 1997

Natchathira Jannalil Song Lyrics From Suryavamsam | நட்சத்திர ஜன்னலில் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies