நதியில் ஆடும் பாடல் வரிகள்

Starring Kannan, Radha
Movie Kaadhal Oviyam
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vairamuthu
SingersS. P. Balasubramanyam, S. Janaki, Deepan Chakravarthy
Year 1982

Nathiyil Aadum Lyric In English

நதியில் ஆடும் பூவனம்
அலைகள் வீசும் சாமரம்
நதியில் ஆடும் பூவனம்
அலைகள் வீசும் சாமரம்

காமன் சாலை யாவிலும்
ஒரு தேவ ரோஜா ஊர்வலம்
நதியில் ஆடும் பூவனம்
அலைகள் வீசும் சாமரம்

குளிக்கும் போது கூந்தலை
தனதாடை ஆக்கும் தேவதை
அலையில் மிதக்கும் மாதுளை
இவள் பிரம்ம தேவன் சாதனை

பாவங்கள் செய்யும் பூவினை
இன்று பறித்து செல்லும் காமனை
எதிர்த்து நின்றால்

எதிர்த்து நின்றால் வேதனை
அம்பு தொடுக்கும் போது
நீ துணை சோதனை

நதியில் ஆடும் பூவனம்
அலைகள் வீசும் சாமரம்


காமன் சாலை யாவிலும்
ஒரு தேவ ரோஜா ஊர்வலம்
நதியில் ஆடும் பூவனம்
அலைகள் வீசும் சாமரம்

சலங்கை ஓசை போதுமே
எந்தன் பசியும் தீர்ந்து போகுமே

உதய கானம் போதுமே
எந்தன் உயிரில் அமுதம் ஊருமே
இரவு முழுதும் கீதமே
நிலவின் மடியில் ஈரமே

விரல்கள் விருந்து கேட்குமே
ஒரு விளக்கு விழித்து பார்க்குமே
இதழ்கள் இதழை தேடுமே
ஒரு கனவு படுக்கை போடுமே போதுமே

நதியில் ஆடும் பூவனம்
அலைகள் வீசும் சாமரம்

காமன் சாலை யாவிலும்
ஒரு தேவ ரோஜா ஊர்வலம்
நதியில் ஆடும் பூவனம்
அலைகள் வீசும் சாமரம்

Nadhiyil Aadum Poovanam
Alaigal Veesum Saamaram
Nadhiyil Aadum Poovanam
Alaigal Veesum Saamaram

Kaaman Saalai Yaavilum
Oru Deva Roja Oorvalam
Nadhiyil Aadum Poovanam
Alaigal Veesum Saamaram

Kulikkum Pothu Koondhalai
Thanathaadai Aakkum Devathai
Alaiyil Midhakkum Maadhulai
Ival Brahma Devan Saathanai

Thavangal Seiyum Poovinai
Indru Parithu Sellum Kaamanai
Ethirthu Nindraal
Ethirthu Nindraal Vethanai

Ambu Thodukkum Pothu
Nee Thunai Sodhanai

Nadhiyil Aadum Poovanam
Alaigal Veesum Saamaram


Kaaman Saalai Yaavilum
Oru Deva Roja Oorvalam
Nadhiyil Aadum Poovanam
Alaigal Veesum Saamaram

Salangai Oosai Pothumae
Enthan Pasiyum Theernthu Pogumae
Udhaya Gaanam Pothumae
Enthan Uyiril Amudham Oorumae

Iravu Muzhuthum Geethamae
Nilavin Madiyil Eeramae
Viralgal Virunthu Ketkumae
Oru Vilakku Vizhithu Paarkumae

Idhazhgal Idhazhai Thedumae
Oru Kanavu Padukai
Podumae Podhumae

Nadhiyil Aadum Poovanam
Alaigal Veesum Saamaram

Kaaman Saalai Yaavilum
Oru Deva Roja Oorvalam
Nadhiyil Aadum Poovanam
Alaigal Veesum Saamaram

Nathiyil Aadum Song Lyrics from movie Kaadhal Oviyam. Nathiyil Aadum song sung by S. P. Balasubramanyam, S. Janaki, Deepan Chakravarthy. Nathiyil Aadum Song Composed by Ilaiyaraaja. Nathiyil Aadum Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Kaadhal Oviyam movie cast Kannan, Radha in the lead role actor and actress. Kaadhal Oviyam movie released on 1982

Nathiyil Aadum Song Lyrics From Kaadhal Oviyam | நதியில் ஆடும் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies