Nee Indri

Nee Indri Lyric In English


நீ இன்றி நானும்
இல்லயே வேர் ஏதும்
தேவை இல்லயே உண்டான
காதல் உன்னிடம் கொண்டாடும்
நேரம் என்னிடம்

கண்மூடியே நான்
பார்க்கிறேன் கை ரேகையால்
கை கோர்கிறேன் பேசாத
பெண்மை பேசும் வார்த்தை
நீ தான்

நீ இன்றி நானும்
இல்லயே வேர் ஏதும்
தேவை இல்லயே உண்டான
காதல் உன்னிடம் கொண்டாடும்
நேரம் என்னிடம்

நானே இவன்
தானே நாளும் நினைத்தேனே
என்னை மறந்தேனே உன்னில்
பிறந்தேனே

நாம் தனியானோம்
பூவில் பனியானோம் யாரும்
அறியாத நேரம் இனிதானோ
நீ நான் நாம் ஆனோம்


நெஞ்சோடு பேசும்
நேரத்தில் நிலவும் தூரம்
இல்லயே நம் காதல் நாட்கள்
யாவுமே இன்றோடு
போவதில்லையே

என் தோளிலே
நீ சாய வா உன் பாதியாய்
நான் மாறவா உன் கைகள்
மீட்டுகின்ற வீணை நான்
தான்

நீ இன்றி நானும்
இல்லயே வேர் ஏதும்
தேவை இல்லயே உண்டான
காதல் உன்னிடம் கொண்டாடும்
நேரம் என்னிடம்


Nee Indri Naanum Ilayae
Ver Ethum Thevai Illayae
Undana Kathal Unnidam
Kondadum Neram Ennidam

Kanmoodiyae Naan Paarkiren
Kai Regaiyal Kai Korkiren
Pesatha Penmai Pesum Vaarthai Nee Thaan

Nee Indri Naanum Ilayae
Ver Ethum Thevai Illayae
Undana Kathal Unnidam
Kondadum Neram Ennidam

Nanae Ivan Thaanae
Naalum Ninaithenae
Ennai Maranthenae
Unil Piranthenae

Naam Thaniyanom
Poovil Paniyanom
Yaarum Ariyatha
Neram Inithaano
Nee Naan Naam Aanom


Nenjodu Pesum Nerathil
Nilavum Thooram Ilayae
Nam Kathal Natkal Yaavumae
Indrodu Povathilayae

En Tholilae
Ne Saaya Va
Un Paathiyaai
Naan Marava
Un Kaigal Meetugindra
Veenai Naan Than

Nee Indri Naanum Ilayae
Ver Ethum Thevai Illayae
Undana Kathal Unnidam
Kondadum Neram Ennidam