Neermel Nadakkalam

Neermel Nadakkalam Lyric In English


நீர் மேல் நடக்கலாம் நாம்

ஹௌஹௌ

அப்பா

குர்ர்

போதும் பா போதும்

நிலைத் தடுமாறினால்
நினைத்ததை பேசலாம்

ஹச் ஹச்

உலகம் சுத்துது எதனாலே
நம்ப உடம்பு சுத்துது அதனாலே
உலகம் சுத்துது எதனாலே

அனைவரும் : நம்ப உடம்பு சுத்துது அதனாலே
உலகம் சுத்துது எதனாலே
நம்ப உடம்பு சுத்துது அதனாலே

கலகம் வருவது எதனாலே
கலயம் பொங்குது அதனாலே
கலகம் வருவது எதனாலே
அனைவரும் : கலயம் பொங்குது அதனாலே

சொர்க்கம் தெரியுது எதனாலே
மயக்கம் வருகுது அதனாலே
சொர்க்கம் தெரியுது எதனாலே
அனைவரும் : மயக்கம் வருகுது அதனாலே

உலகம் சுத்துது எதனாலே
நம்ப உடம்பு சுத்துது அதனாலே

ஆஹாஹாஆஹாஹா
ஆஹாஹாஹாஹா


உலகம் சுத்துது எதனாலே
நம்ப உடம்பு சுத்துது அதனாலே

ஆஹாஹாஆஹாஹா
ஆஹாஹாஹாஹா

கண்ணைக் கவருது எதனாலே

இவ கன்னிப் பெண்ணு அதனாலே

கன்னிப் பெண்ணும்ம்ம்
கன்னத்தில் ஒண்ணு ஹா

உலகம் சுத்துது எதனாலே

அனைவரும் : நம்ப உடம்பு சுத்துது அதனாலே

ஆண் மற்றும் உலகம் சுத்துது எதனாலே
நம்ப உடம்பு சுத்துது அதனாலே

பெண் ஆஹஅஹ்ஹா
ஆண் ஆஆஅ

பெண் ஆஹஅஹ்ஹா
ஆண் ஆஆஅ

ஆண் மற்றும் உலகம் சுத்துது எதனாலே
நம்ப உடம்பு சுத்துது அதனாலே

பெண் ஆஹாஹாஆஹாஹா
ஆஹாஹாஆஹாஹா


Neer Mel Nadakkalaam Naam

Hou Hou

Appaa

Kurrr

Podhum Paa Podhum

Nilai Thadumaarinaal
Ninaithadhai Pesalaam

Hach Hach

Ulagam Suthudhu Edhanaalae
Namba Udambu Suthudhu Adhanaalae
Ulagam Suthudhu Edhanaalae
All : Namba Udambu Suthudhu Adhanaalae
Ulagam Suthudhu Edhanaalae
Namba Udambu Suthudhu Adhanaalae

Kalagam Varuvadhu Edhanaalae
Kalayam Pongudhu Adhanaalae
Kalagam Varuvadhu Edhanaalae
All : Kalayam Pongudhu Adhanaalae

Sorgam Theriyudhu Edhanaalae
Mayakkam Varugudhu Adhanaalae
Sorgam Theriyudhu Edhanaalae
All : Mayakkam Varugudhu Adhanaalae

Ulagam Suthudhu Edhanaalae
Namba Udambu Suthudhu Adhanaalae}

{Aahahhaa Aahahhaa
Aahahhaa Haa Haa

Ulagam Suthudhu Edhanaalae
Namba Udambu Suthudhu Adhanaalae}


{ Aahahhaa Ohohhoha
Mhum Mm Mmmm

Kannai Kavarudhu Edhanaalae
Iva Kanni Ponnu Adhanaalae
Kannai Kavarudhu Edhanaalae

Iva Kanni Ponnu Adhanaalae

Kanni Ponnu Mmm
Kannathil Onnu Haa

Ulagam Suthudhu Edhanaalae

All : Namba Udambu Suthudhu Adhanaalae

Male & Ulagam Suthudhu Edhanaalae
Namba Udambu Suthudhu Adhanaalae}

Female Aahahhaa
Male Aa Aa

Female Aahahhaa
Male Aa Aa

Aahahhaa Aa Haa

Male & Ulagam Suthudhu Edhanaalae
Namba Udambu Suthudhu Adhanaalae}

Female Aahahhaa Aahahhaa
Aahahhaa Aa Haa