Nenachu Nenachu Manasu

Nenachu Nenachu Manasu Lyric In English


நெனச்சு நெனச்சு மனசு மயங்குது நேத்து படிச்ச பாடம் இனிக்குது அணைச்சு அணைச்சு அந்த இரவிலே அள்ளி அள்ளி தந்த சுகம்ஆஹ்ஹா

நெனச்சு நெனச்சு மனசு மயங்குது நேத்து படிச்ச பாடம் இனிக்குது அணைச்சு அணைச்சு அந்த இரவிலே அள்ளி அள்ளி தந்த சுகம்ஆஹ்ஹா



பால் பழம் இருக்க பசிக்கவில்லை என்று அவர் சொல்ல ஏன் என்று கேட்க கன்னி பருவம் என்று என்னை அள்ள

நீ சொல்ல நான் துள்ள இனி என்ன நீ சொல்லு நீ சொல்ல நான் துள்ள இனி என்ன நீ சொல்லு உள்ளம் தவிக்க உடலும் துடிக்க இதழ்கள் இரண்டும் இணைய இணைய

நெனச்சு நெனச்சு மனசு மயங்குது நேத்து படிச்ச பாடம் இனிக்குது அணைச்சு அணைச்சு அந்த இரவிலே அள்ளி அள்ளி தந்த சுகம்ஆஹ்ஹா




நான் வெட்கம் கொள்ள நாலு கண்கள் மாறி மாறி பேச தேன் மழை பெய்ய அவரும் நானும் ஆடிப்பாடி நனைந்தோம்

நீ சொல்ல நான் துள்ள இனி என்ன நீ சொல்லு நீ சொல்ல நான் துள்ள இனி என்ன நீ சொல்லு கன்னம் சிவக்க எண்ணம் இனிக்க கொஞ்சி குலவி விடிய விடிய விடிய

நெனச்சு நெனச்சு மனசு மயங்குது நேத்து படிச்ச பாடம் இனிக்குது அணைச்சு அணைச்சு அந்த இரவிலே அள்ளி அள்ளி தந்த சுகம்ஆஹ்ஹா


Nenachu Nenachu Manasu Mayangudhu

Nethu Padicha Paadam Inikkudhu
Anaichu Anaichu Andha Iravilae
Alli Alli Thndha Sugamhaahaahaa Haa Ahaa

Nenachu Nenachu Manasu Mayangudhu
Nethu Padicha Paadam Inikkudhu
Anaichu Anaichu Andha Iravilae
Alli Alli Thndha Sugamhaahaahaa Haa Ahaa



Paal Pazham Irukka
Pasikkavillai Endru Avar Solla
Yen Endru Ketkka
Kanni Paruvam Endru Ennai Alla

Nee Solla Naan Thulla
Ini Enna Nee Sollu
Nee Solla Naan Thulla
Ini Enna Nee Sollu
Ullam Thavikka Udalum Thudikka
Udhadu Irandum Inaiya Inaiyainaiya Inaiya


Nenachu Nenachu Manasu Mayangudhu
Nethu Padicha Paadam Inikkudhu
Anaichu Anaichu Andha Iravilae
Alli Alli Thndha Sugamhaahaa Haa Haaahaa



Naan Vetkkam Kolla
Naalu Kangal Maari Maari Pesa
Thaen Mazhai Peiya
Avarum Naanum Aadipaadi Nanaindhom

Nee Solla Naan Thulla
Ini Enna Nee Sollu
Nee Solla Naan Thulla
Ini Enna Nee Sollu
Kannam Sivakka Ennam Inikka
Konji Kulavi Vidiya Vidiya Vidiya

Nenachu Nenachu Manasu Mayangudhu
Nethu Padicha Paadam Inikkudhu
Anaichu Anaichu Indha Iravilae
Alli Alli Thndha Sugamhaahaa Haahaahaa

Nenachu Nenachu Manasu Song Lyrics From Mull Illatha Roja | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies