Nethu Varai

Nethu Varai Lyric In English




நேத்து வரை யாரோட
நீ இருந்தாலும்
கண்டு கொள்ள மாட்டேனே
கன்னி பொம்பளை

ஆநேத்து வரை யாரோட
நீ இருந்தாலும்
கண்டு கொள்ள மாட்டேனே
கன்னி பொம்பளை

இப்ப நீ என் கூட இருக்குறதுதானே
செப்பு குடம் போல சிரிக்குறதுதானே

அட உண்மையடி உண்மையடி
கன்னி பொம்பளை
அது ஒத்து கொள்ளு ஒத்து கொள்ளு
சின்ன பொம்பளை

அட உண்மையடி உண்மையடி
கன்னி பொம்பளை
அது ஒத்து கொள்ளு ஒத்து கொள்ளு
சின்ன பொம்பளை

ஆநேத்து வரை யாரோட
நீ இருந்தாலும்
கண்டு கொள்ள மாட்டேனே
கன்னி பொம்பளை

பூவா என் மேல நீ சாஞ்சா
பூமி தன்னால சாஞ்சாடும்
பூமி இங்கே அது நீதானே
பூவா பூத்தேன் நான் உன்மேல

வாடி தெம்மாங்கு நீ பாடு
வாடை காத்துக்கு நீ ஜோடி

வண்ணமயில் கும்குமத்தில் நீராடி
உன் வாசலுக்கு வந்திருக்கு என் சாமி
என் மன்னனுக்கு சங்கதிய சொல்லாட்டி
அட யாருகிட்ட போவா உன் சீமாட்டி

அந்தியில வைக்கும் பந்தி இது இல்ல
முந்தி அத தந்தா சந்தனமும் இல்ல
சங்கு சக்கர சாமி சக்கர
பங்கு வைக்குற ரொம்ப அக்கறை

நேத்து வரை யாரோட
நான் இருந்தாலும்
அதை மறந்து போனேன்
என் மச்சான் முன்னால

இப்ப நீ என் கூட இருக்குறதுதானே
செப்பு குடம் போல சிரிக்குறதுதானே
உண்மை இது உண்மை இது
சின்ன மச்சானே
ஒத்துக்கொண்டேன் ஒத்துக்கொண்டேன்
கருத்த மச்சானே

நேத்து வரை யாரோட
நான் இருந்தாலும்
அதை மறந்து போனேன்
என் மச்சான் முன்னால


இருவர் :

கேணி தண்ணீரும் ஆத்தோட
தானா போகாது என் மாமா
ஓடை தண்ணீரும் ஒரு நாளும்
ஒருத்தன் நிலத்தில பாயாது

பாத்தா என் தாகம் தீராது
கை சேர்த்தா உன் ஆசை மாறாது

பாட்டுக்கு பக்க மேளம் நீதான்டி
என் கூட்டுக்கு பெண் ஜோடி நீதான்டி
காட்டுக்கு கட்டில கொண்டாடி
அட வீட்டுக்கு தொட்டிலே வேண்டாம்டி

சந்தையில பார்த்த சந்தனத்து தேரே
என் சிங்கத்துக்கு நானே சீரு ஒன்னு தாரேன்
சங்கு சக்கர சாமி சக்கர
பங்கு வைக்குற ரொம்ப அக்கறை

நேத்து வரை யாரோட
நீ இருந்தாலும்
ஆஹ் கண்டு கொள்ள மாட்டேனே
கன்னி பொம்பளை

நேத்து வரை யாரோட
நீ இருந்தாலும்
கண்டு கொள்ள மாட்டேனே
கன்னி பொம்பளை

இப்ப நீ என் கூட இருக்குறதுதானே
செப்பு குடம் போல சிரிக்குறதுதானே

அட உண்மையடி உண்மையடி
கன்னி பொம்பளை
அது ஒத்து கொள்ளு ஒத்து கொள்ளு
சின்ன பொம்பளை ஆ

அட உண்மையடி உண்மையடி
கன்னி பொம்பளை
அது ஒத்து கொள்ளு ஒத்து கொள்ளு
சின்ன பொம்பளை ஆஹ்

நேத்து வரை யாரோட
நான் இருந்தாலும்
ஹே ஹே
அதை மறந்து போனேன்
என் மச்சான் முன்னால
தினக்தக்கட

நேத்து வரை யாரோட
நான் இருந்தாலும்
ஹே ஹே
அதை மறந்து போனேன்
என் மச்சான் முன்னால




Neththu Varai Yaaroda
Nee Irunthaalum
Kandu Kolla Maattaenae
Kanni Pombalai

Aaneththu Varai Yaaroda
Nee Irunthaalum
Kandu Kolla Maattaenae
Kanni Pombalai

Ippa Nee Enkooda Irukkuraththuthaanae
Cheppu Kudam Pola Sirikkurathuthaanae

Ada Unmaiyadi Unmaiyadi
Kanni Pombalai
Adhu Oththu Kollu Oththukollu
Chinna Pombalai

Aaneththu Varai Yaaroda
Nee Irunthaalum
Kandu Kolla Maattaenae
Kanni Pombalai

Poovaa En Maela Nee Saanjaa
Bhoomi Thannaala Saanjaadum
Bhoomi Ingae Adhu Needhaanae
Poovaa Pooththaen Naan Unmaela

Vaadi Themmaangu Nee Paadu
Vaadai Kaaththukku Nee Jodi

Vannamayil Kumgumaththil Neeraadi
Un Vaasalukku Vanthirukkum En Saami
En Mannanukku Sangathiya Sollaatti
Ada Yaarukitta Povaa Un Seemaatti

Anthiyila Vaikkum Panthi Idhu Illa
Mundhi Atha Thanthaa Santhanamum Illa
Sangu Chakkara Saami Chakkara
Pangu Vaikkura Rompa Akkarai

Neththu Varai Yaaroda
Naan Irunthalun
Adhai Maranthu Ponaen
En Machchaan Munnaala

Ippa Nee Enkooda Irukkuraththuthaanae
Cheppu Kudam Pola Sirikkurathuthaanae
Unmai Idhu Unmai Idhu
Chinna Machchaanae
Oththukkondaen Oththukkondaen
Karuththa Machchaanae

Neththu Varai Yaaroda
Naan Irunthalun
Adhai Maranthu Ponaen
En Machchaan Munnaala




Keni Thanneerum Aaththoda
Thaanaa Pogaathu En Maamaa
Oodai Thanneerum Oru Naalum
Oruththan Nilaththila Paayaathu

Paaththaa En Thaagam Theeraathu
Kai Saerththaa Un Aasai Maaraathu

Paattukku Pakka Maelam Neethaandi
En Koottukku Pen Jodi Neethaandi
Kaattukku Kattila Kondaadi
Ada Veettukku Thottilae Vendamdi

Santhaiyila Paarththa Santhanaththu Thaerae
En Singaththukku Naanae Seeru Onnu Thaaraen
Sangu Chakkara Saami Chakkara
Pangu Vaikkura Rompa Akkarai

Neththu Varai Yaaroda
Nee Irunthaalum
Kandu Kolla Maattaenae
Kanni Pombalai

Neththu Varai Yaaroda
Nee Irunthaalum
Kandu Kolla Maattaenae
Kanni Pombalai

Ippa Nee Enkooda Irukkuraththuthaanae
Cheppu Kudam Pola Sirikkurathuthaanae

Ada Unmaiyadi Unmaiyadi
Kanni Pombalai
Adhu Oththu Kollu Oththukollu
Chinna Pombalai Aa

Ada Unmaiyadi Unmaiyadi
Kanni Pombalai
Adhu Oththu Kollu Oththukollu
Chinna Pombalai Aah

Neththu Varai Yaaroda
Naan Irunthalun
Hae Hae
Adhai Maranthu Ponaen
En Machchaan Munnaala
Thinathakkada

Neththu Varai Yaaroda
Naan Irunthalun
Hae Hae
Adhai Maranthu Ponaen
En Machchaan Munnaala