நிலவின் நிறமும் வண்ணம் கொள்ள பாடல் வரிகள்

Starring G. V. Prakash Kumar, Surbhi Puranik
Movie Adangathey
Music ByG. V. Prakash Kumar
Lyric By Siva Ganga
SingersJothi
Year 2018

Nilavin Niramum Vannam Kolla Lyric In English

நிலவின் நிறமும் வண்ணம் கொள்ள
பிறையின் வளைவும் எண்ணம் சொல்ல
எப்படி என்னுயிர் காதலை சொல்வேன்
உயிரை அனுப்பிஇதயம் வெல்வேன்

நிழலின் வரவை தடுப்பதேது
உள்ளத்தில் அணுவும் துளிர்க்கிறது
உன் பார்வையை இதுவரை தொலைக்கவில்லை
என் போர்வையில் காதலை மதிக்கவில்லை

கனவும் நினைவும் களையுமா
என் உயிரும் உணர்வும் நிலைக்குமா
எதனை காலங்கள் இதயம் உறையும்
மைய்யலை அறிய வா வா


கிளையை தேடும் பறவை நானே
உன் சிறகில் அமர தவிக்கிறேனே
நகர்ந்து உன்னிடம் சேர்ந்திடுவேனோ
அணைத்து அருகில் வாழ்ந்திடுவேனோ

எதிர்த்த திசையில் பறந்து சென்றாய்
சிவந்த இறகை உதிர்த்து போனாய்
மறையும் பொழுதினில் மாற்றமில்லை
உன் நினைவு உயிரை தேற்றவில்லை

உயிர்விடும் இந்த நொடியிலே
உன் முகம் கண்டுகொள்ள ஏங்கிடுவேன்
இறுதி முத்தத்தை தந்திடவே
வந்திடு நீ எந்தன் அன்பே

Nilavin Niramum Vannam Kolla
Piraiyin Valaivum Ennam Solla
Eppadi Ennuyir Kadhalai Solven
Uyirai Anuppi Idhayam Velven

Nizhalin Varavai Thaduppathethu
Ullathil Anuvam Thulirkirathu
Un Paarvaiyai Ithuvarai Tholaikkavillai
En Porvaiyil Kadhalai Madikkavillai

Kanavum Ninaivum Kalaiyuma
En Uyirum Unarvum Nilaikkuma
Ethanai Kaalangal Idhayam Uraiyum
Maiyyalai Ariya Vaa Vaa


Kilaiyai Thedum Paravai Naane
Un Siragil Amara Thavikkirene
Nagarnthu Unnidam Sernthiduveno
Anaithu Arugil Vazhnthiduveno

Ethirtha Thisaiyil Paranthu Sendrai
Sirantha Iragai Uthirthu Pohnai
Maraiyum Pozhuthinil Matramillai
Un Ninaivu Uyirai Thetravillai

Uyirvidum Intha Nodiyile
Un Mugam Kandukolla Yengiduven
Irunthi Muthathai Thanthidave
Vanthidu Nee Enthan Anbe

Nilavin Niramum Vannam Kolla Song Lyrics from movie Adangathey. Nilavin Niramum Vannam Kolla song sung by Jothi. Nilavin Niramum Vannam Kolla Song Composed by G. V. Prakash Kumar. Nilavin Niramum Vannam Kolla Song Lyrics was Penned by Siva Ganga. Adangathey movie cast G. V. Prakash Kumar, Surbhi Puranik in the lead role actor and actress. Adangathey movie released on 2018

Nilavin Niramum Vannam Kolla Song Lyrics From Adangathey | நிலவின் நிறமும் வண்ணம் கொள்ள பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies