Noolumillai

Noolumillai Lyric In English


வசந்த ஊஞ்சலிலே அசைந்த பூங்கொடியே
உதிர்ந்த மாயம் என்ன
உன் இதய சோகம் என்ன
உன் இதய சோகம் என்ன

நூலுமில்லை வாளுமில்லை
வானில் பட்டம் விடுவேனா
நாதி இல்லை தேவி இல்லை
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா

நூலுமில்லை வாளுமில்லை
வானில் பட்டம் விடுவேனா
நாதி இல்லை தேவி இல்லை
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா

நினைவு வெள்ளம் பெருகி வர
நெருப்பெனவே சுடுகிறது
படுக்கை விரித்து போட்டேன்
அதில் முள்ளாய் அவளின் நினைவு
பாழும் உலகை வெறுத்தேன்
அதில் ஏனோ இன்னும் உயிரு

மண்ணுலகில் ஜென்மம் என
என்னை ஏனோ இன்று வரை விட்டு வைத்தாய்
கண்ணிரண்டில் காட்சி கோடி இன்னும் வைத்து
கண்ணீரை பிழிந்தெடுத்தாய்
இறைவா கண்ணீரை பிழிந்தெடுத்தாய்


நூலுமில்லை வாளுமில்லை
வானில் பட்டம் விடுவேனா
நாதி இல்லை தேவி இல்லை
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா

நிழல் உருவில் இணைந்திருக்க
நிஜம் வடிவில் பிரிந்திருக்க
பூத்தால் மலரும் உதிரும்
நெஞ்சில் பூத்தால் உதிரவில்லை
நிலவும் தேய்ந்து வளரும்
அவள் நினைவோ தேய்வதில்லை

காடுதன்னில் பாவி உயிர் வேகும் வரை
பாவை உன்னை நினைத்திடுவேன்
பாடையிலே போகையிலும்
தேவி உன்னை தேடி உயிர் பறந்திடுமே
உறவை தேடி உயிர் பறந்திடுமே

நூலுமில்லை வாளுமில்லை
வானில் பட்டம் விடுவேனா
நாதி இல்லை தேவி இல்லை
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா ஆ ஆ
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா ஆ ஆ
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா


Vasandha Oonjalilae Asaindha Poongkodiyae
Udhirndha Maayam Enna
Un Idhaya Sogam Enna
Un Idhaya Sogam Enna

Noolumillai Vaalumillai
Vaanil Pattam Viduvenaa
Naadhi Illai Dhaevi Illai
Naanum Vaazhvai Rasippaennaa
Naanum Vaazhvai Rasippaennaa

Noolumillai Vaalumillai
Vaanil Pattam Viduvenaa
Naadhi Illai Dhaevi Illai
Naanum Vaazhvai Rasippaennaa
Naanum Vaazhvai Rasippaennaa

Ninaivu Vellam Perugi Vara
Neruppenavae Sudugiradhu
Padukkai Virithu Potten
Adhil Mullaai Avalin Ninaivu
Paalum Ulagai Vaeruthaen
Adhil Yaeno Innum Uyiru

Mannulagil Jenmam Ena
Ennai Yaeno Indru Varai Vittu Vaithaai
Kannirandil Kaatchi Kodi Innumvaithu
Kanneerai Pizhindheduthaai
Iraivaa Kanneerai Pizhindheduthaai


Noolumillai Vaalumillai
Vaanil Pattam Viduvenaa
Naadhi Illai Dhaevi Illai
Naanum Vaazhvai Rasippaennaa
Naanum Vaazhvai Rasippaennaa

Nizhal Uruvil Inaindhirukka
Nijam Vadivil Pirindhirukka
Poothaal Malarum Udhirum
Nenjil Poothal Udhiravillai
Nilavum Thaeyindhu Valarum
Aval Ninaivo Thaeyivadhillai

Kaadudhannil Paavi Uyir Vaegum Varai
Paavai Unnai Ninaithiduvaen
Paadaiyilae Pogayilum
Dhaevi Uravai Thaedi Uyir Parandhidumae
Uravai Thaedi Uyir Parandhidumae

Noolumillai Vaalumillai
Vaanil Pattam Viduvenaa
Naadhi Illai Dhaevi Illai
Naanum Vaazhvai Rasippaennaa Ah Ah
Naanum Vaazhvai Rasippaennaa Ah Ah
Naanum Vaazhvai Rasippaennaa