Oh Maanae Maanae

Oh Maanae Maanae Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஓ மானே மானே மானே
உன்னைத்தானே
ஓ மானே மானே மானே
உன்னைத்தானே
என் கண்ணில் உன்னைக்கண்டேன்
சின்னப்பெண்ணே

ஆசை நெஞ்சில்
நான் போதைக்கொண்டேன்
தன்னாளே சொக்கிப்போனேன்
நானே நானே

ஓ மானே மானே மானே
உன்னைத்தானே
என் கண்ணில் உன்னைக்கண்டேன்
சின்னப்பெண்ணே

ஹேகாலை பனித்துளி
கண்ணில் தவழ்ந்திட
கனவுகள் மலர்கிறது
பார்வை தாமரை
யாரை தேடுது
பருவம் துடிக்கிற்து

ஆசையின் மேடை
நாடகம் ஆடும்
ஆயிரம் பாடல்
பாவையை தேடும்

நீ தேவன் கோவில் தேரோ
உன் தெய்வம் தந்த பூவோ
நீ தேனில் ஊறும் பாலோ
தென்றல் தானோ ஹோய்

ஓ மானே மானே மானே
உன்னைத்தானே
என் கண்ணில் உன்னைக்கண்டேன்
சின்னப்பெண்ணே

ஆசை நெஞ்சில்
நான் போதைக்கொண்டேன்
தன்னாளே சொக்கிப்போனேன்
தேனே தேனே


ஓ மானே மானே மானே
உன்னைத்தானே
என் கண்ணில் உன்னைக்கண்டேன்
சின்னப்பெண்ணே

ஹேய் நீலபூவிழி
ஜாலம் புரியுது
நினைவுகள் இனிக்கிற்து
காதல் கோபுரம்
ஏந்தும் ஓவியம்
கைகளில் தவழ்கிறது

மந்திரம் ஒன்றை
மன்மதன் சொன்னான்
மார்பினில் ஆடும்
மேனகை வந்தாள்

என் ஆசை நெஞ்சின் ராஜா
என் கண்ணில் ஆடும் ரோஜா
என் காதல் கோவில் தீபம்
கண்ணா வா வா ஹோய்

ஓ மானே மானே மானே
உன்னைத்தானே
என் கண்ணில் உன்னைக்கண்டேன்
சின்னப்பெண்ணே

ஆசை நெஞ்சில்
நான் போதைக்கொண்டேன்
தன்னாளே சொக்கிப்போனேன்
நானே நானே

ஓ மானே மானே மானே
உன்னைத்தானே
என் கண்ணில் உன்னைக்கண்டேன்
சின்னப்பெண்ணே


Oh Maanae Maanae Maanae
Unnaithaanae
Oh Maanae Maanae Maanae
Unnaithaanae
En Kannil Unnai Kanden
Chinna Pennae

Aasai Nenjil
Naan Bothai Konden
Thanaalae Sokki Ponen
Naanae Naanae

Oh Maanae Maanae Maanae
Unnaithaanae
En Kannil Unnai Kanden
Chinna Pennae

Hey Kaalai Panithuli
Kannil Thavazhnthida
Kanavugal Malargirathu
Paarvai Thaamarai
Yaarai Theduthu
Paruvam Thudikkirathu

Aasaiyin Medai
Naadagamaadum
Aayiram Paadal
Paavaiyai Thedum

Nee Devan Kovil Thaero
En Deivam Thantha Poovo
Nee Thaenil Oorum Paalo
Thendral Dhaano Hoi

Oh Maanae Maanae Maanae
Unnaithaanae
En Kannil Ennai Kanden
Chinna Pennae

Aasai Nenjil
Naan Bothai Konden
Thanaalae Sokki Ponen
Theanae Theanae


Oh Maanae Maanae Maanae
Unnaithaanae
En Kannil Unnai Kanden
Chinna Pennae

Hey Neela Poovizhi
Jaalam Puriyuthu
Ninaivugal Inikirathu
Kaadhal Gopuram
Yendhum Oviyam
Kaigalil Thavazhgirathu

Manthiram Ondrai
Manmathan Sonnaan
Maarbinil Aadum
Menagai Vanthaal

En Aasai Nenjin Raajaa
En Kannil Aadum Roja
En Kaadhal Kovil Dheepam
Kannaa Vaa Vaa Hoi

Oh Maanae Maanae Maanae
Unnaithaanae
En Kannil Unnai Kanden
Chinna Pennae

Aasai Nenjil
Naan Bothai Konden
Unnaalae Sokki Ponen
Naanae Naanae

Oh Maanae Maanae Maanae
Unnaithaanae
En Kannil Unnai Kanden
Chinna Pennae

Oh Maanae Maanae Song Lyrics From Vellai Roja | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies