ஒண்ணு ரெண்டு மூணு நாலு பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Gautami
Movie Dharma Durai
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Panchu Arunachalam
SingersS. Janaki, Mano
Year 1991

Onnu Rendu Moonu Naalu Lyric In English

ஒண்ணு ரெண்டு மூணு
நாலு அஞ்சு ஆறு
எந்த ஊரு சொந்த
ஊரு என்ன பேரு

நேரம் வந்தாச்சு
மாலை தந்தாச்சு
கெஞ்சும் என்னை மிஞ்சலாமா
கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சலாமா

ஒண்ணு ரெண்டு மூணு
நாலு அஞ்சு ஆறு
எந்த ஊரு சொந்த
ஊரு என்ன பேரு

நேரம் வந்தாச்சு
மாலை தந்தாச்சு
கெஞ்சும் என்னை மிஞ்சலாமா
கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சலாமா

ஒண்ணு ரெண்டு மூணு
நாலு அஞ்சு ஆறு
எந்த ஊரு சொந்த
ஊரு என்ன பேரு

முத்தாரம் சூடி
மோகரசம் தேடி பூ போல வா
ஓய்யார தேரில்
உல்லாசம் காண நீ ஓடி வா

தேவாரம் பாடி
தேவ சுகம் தேடி கண்ணா நீ வா
ஆவாரம் பூவில்
ஆடுகின்ற தேனில் வண்டாக வா

மெல்ல வந்து அள்ளி கொடு
என் செல்வமே
அந்த சுகம் சொல்லி கொடு
என் சொந்தமே

மெல்ல வந்து அள்ளி கொடு
என் செல்வமே
அந்த சுகம் சொல்லி கொடு
என் சொந்தமே

ஆசை உள்ளாடும் போது
போதை தள்ளாடும் தேவி
இப்போ கெஞ்சும் என்னை மிஞ்சலாமா
கொஞ்சும் என்னை மிஞ்சலாமா

ஒண்ணு ரெண்டு மூணு
நாலு அஞ்சு ஆறு
எந்த ஊரு சொந்த
ஊரு என்ன பேரு

அட நேரம் வந்தாச்சு
மாலை தந்தாச்சு
கெஞ்சும் என்னை மிஞ்சலாமா
கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சலாமா


ஒண்ணு ரெண்டு மூணு
நாலு அஞ்சு ஆறு
எந்த ஊரு சொந்த
ஊரு என்ன பேரு

ஹேய் அக்கம் பக்கம் பார்த்து
யக்கா யக்கா வாக்கா
விக்காத ஒரு பூவ
முக்கா முழம் தாக்க

அக்கம் பக்கம் பாத்து
யக்கா யக்கா வாக்கா
விக்காத ஒரு பூவ
முக்கா முழம் தாக்க

சுத்துதடி ஆசை
பித்து மனம் ஆச்சு
இத்தனைக்கும் மேல
புத்தி கெட்டுப் போச்சு

கல்யாயான மாலை
சூடிக்கொள்ள ஆசை நீ ஓடி வா
பொன்னான மேனி
நீ அளந்து பார்க்க ஓடோடி வா

கண்ணால ஜாடை காட்டுகின்ற
போதை ஏராளமே
உன்னாலே பாவி மோகம்
தந்ததென்ன தாராளமா

கன்னி என்னைச் சேர வேண்டும்
பக்கத்திலே
அன்பு தந்து ஆள வேண்டும்
சொர்க்கத்திலே

கன்னி என்னைச் சேர வேண்டும்
பக்கத்திலே
அன்பு தந்து ஆள வேண்டும்
சொர்க்கத்திலே

நாளும் உன்னோடு நானே
காதல் கொண்டடுவேனே
இப்போ கொஞ்சும் என்னை மிஞ்சலாமா
கொஞ்சும் என்னை மிஞ்சலாமா

ஒண்ணு ரெண்டு மூணு
நாலு அஞ்சு ஆறு
எந்த ஊரு சொந்த
ஊரு என்ன பேரு

நேரம் வந்தாச்சு மாலை தந்தாச்சு
கெஞ்சும் என்னை மிஞ்சலாமா
கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சலாமா

ஒண்ணு ரெண்டு மூணு
நாலு அஞ்சு ஆறு
எந்த ஊரு சொந்த
ஊரு என்ன பேரு

Onnu Rendu Moonu
naalu Anju Aaru
Entha Ooru Sontha
ooru Enna Peru

neram Vanthaachu
Maalai Thanthaachu
Kenjum Ennai Minjalaama
Konja Neram Konjalaama

Onnu Rendu Moonu
naalu Anju Aaru
Entha Ooru Sontha
ooru Enna Peru

Neram Vanthaachu
Maalai Thanthaachu
Kenjum Ennai Minjalaama
Konja Neram Konjalaama

Onnu Rendu Moonu
naalu Anju Aaru
Entha Ooru Sontha
ooru Enna Peru

Muthaaram Soodi
Mogarasam Thaedi Poopola Vaa
Oyyaara Thaeril Ullasam Kaana
Nee Odi Vaa

Thaevaaram Paadi
Deva Sugam Thaedi
Kanna Nee Vaa
Aavaram Poovil Aadugindra Thaenil
Vandaaga Vaa

Mella Vandhu Alli Kodu
En Selvamae
Andha Sugam Solli Kodu
En Sonthamae

Mella Vandhu Alli Kodu
En Selvamae
Andha Sugam Solli Kodu
En Sonthamae

Aasai Ullaadum Podhu
Bodhai Thallaadum Devi
Ippo Kenjum Ennai Minjalaama
Kenjum Ennai Minjalaama

Onnu Rendu Moonu
naalu Anju Aaru
Entha Ooru Sontha
ooru Enna Peru

Ah Neram Vanthaachu
Maalai Thanthaachu
Kenjum Ennai Minjalaama
Konja Neram Konjalaama


Onnu Rendu Moonu
naalu Anju Aaru
Entha Ooru Sontha
ooru Enna Peru

Hei Akkam Pakkam Paarthu
Yakka Yakka Vaakka
Vikkatha Oru Poova
Mukka Muzham Thaakka

Akkam Pakkam Paathu
Yakka Yakka Vaakka
Vikkatha Oru Poova
Mukka Muzham Thaakka

Suthuthadi Aasa
Piththu Manam Aachu
Ithanaikkum Mela
Puththi Kettu Pochu

Kalyana Maalai
Soodikolla Aasai Nee Odi Vaa
Ponnana Maeni
Nee Alandhu Paarkka Ododi Vaa

Kannala Jaadai Kaattukindra
Bodhai Yeraalamae
Unnala Paadhi Mogam
Thanthathenna Thaaralamaa

Kanni Ennai Chera Vendum
Pakkathilae
Anbuthanthu Aala Vendum
Sorgathilae

Kanni Ennai Chera Vendum
Pakkathilae
Anbuthanthu Aala Vendum
Sorgathilae

Naalum Unnodu Naanae
Kaadhal Kondaduvenae
Ippo Kenjum Ennai Minjalaama
Kenjum Ennai Minjalaama

Onnu Rendu Moonu
naalu Anju Aaru
Entha Ooru Sontha
ooru Enna Peru

Neram Vanthaachu
Maalai Thanthaachu
Kenjum Ennai Minjalaama
Konja Neram Konjalaama

Onnu Rendu Moonu
naalu Anju Aaru
Entha Ooru Sontha
ooru Enna Peru

Onnu Rendu Moonu Naalu Song Lyrics from movie Dharma Durai. Onnu Rendu Moonu Naalu song sung by S. Janaki, Mano. Onnu Rendu Moonu Naalu Song Composed by Ilaiyaraaja. Onnu Rendu Moonu Naalu Song Lyrics was Penned by Panchu Arunachalam. Dharma Durai movie cast Rajinikanth, Gautami in the lead role actor and actress. Dharma Durai movie released on 1991

Onnu Rendu Moonu Naalu Song Lyrics From Dharma Durai | ஒண்ணு ரெண்டு மூணு நாலு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies