ஒரு கூட்டு கிளியாக பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Sivaji Ganesan, Ambika
Movie Padikkadavan
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vairamuthu
SingersMalaysia Vasudevan
Year 1985

Oru Koottu Kiliyaaga Lyric In English

ஒரு கூட்டு கிளியாக
ஒரு தோப்பு குயிலாக
பாடு பண் பாடு

இரை தேட பறந்தாலும்
திசை மாறி திரிந்தாலும்
கூடு ஒரு கூடு

என்னென்ன தேவைகள்
அண்ணனை கேளுங்கள்

ஒரு கூட்டு கிளியாக
ஒரு தோப்பு குயிலாக
பாடு பண் பாடு

இரை தேட பறந்தாலும்
திசை மாறி திரிந்தாலும்
கூடு ஒரு கூடு

செல்லும் வழி எங்கெங்கும்
பள்ளம் வரலாம்
உள்ளம் எதிர்பாராமல்
வெள்ளம் வரலாம்

நேர்மை அது மாறாமல்
தர்மம் அதை மீறாமல்
நாளும் நடை போடுங்கள்
ஞானம் பெறலாம்

செல்லும் வழி எங்கெங்கும்
பள்ளம் வரலாம்
உள்ளம் எதிர்பாராமல்
வெள்ளம் வரலாம்

நேர்மை அது மாறாமல்
தர்மம் அதை மீறாமல்
நாளும் நடை போடுங்கள்
ஞானம் பெறலாம்

சத்தியத்தை நீ காத்திருந்தால்
சத்தியம் உங்களை காத்திருக்கும்
தாய் தந்த அன்புக்கும்
நான் தந்த பண்புக்கும்
பூ மாலை காத்திருக்கும்

ஒரு கூட்டு கிளியாக
ஒரு தோப்பு குயிலாக
பாடு பண் பாடு


இரை தேட பறந்தாலும்
திசை மாறி திரிந்தாலும்
கூடு ஒரு கூடு

நெல்லின் விதை போடாமல்
நெல்லும் வருமா வேர்வை
அது சிந்தாமல் வெள்ளி பணமா

வெள்ளை இளம் சிட்டுக்கள்
வெற்றி கொடி கட்டுங்கள்
சொர்க்கம் அதை தட்டுங்கள்
விண்ணை தொடுங்கள்

நெல்லின் விதை போடாமல்
நெல்லும் வருமா வேர்வை
அது சிந்தாமல் வெள்ளி பணமா

வெள்ளை இளம் சிட்டுக்கள்
வெற்றி கொடி கட்டுங்கள்
சொர்க்கம் அதை தட்டுங்கள்
விண்ணை தொடுங்கள்

பேருக்கு வாழ்வது
வாழ்க்கை இல்லை
ஊருக்கு வாழ்வதில்
தோல்வி இல்லை

ஆனந்த கண்ணீரில் அபிஷேகம்
நான் செய்தேன்
என் கண்ணில் ஈரமில்லை

ஒரு கூட்டு கிளியாக
ஒரு தோப்பு குயிலாக
பாடு பண் பாடு

இரை தேட பறந்தாலும்
திசை மாறி திரிந்தாலும்
கூடு ஒரு கூடு

என்னென்ன தேவைகள்
அண்ணனை கேளுங்கள்

ஒரு கூட்டு கிளியாக
ஒரு தோப்பு குயிலாக
பாடு பண் பாடு

இரை தேட பறந்தாலும்
திசை மாறி திரிந்தாலும்
கூடு ஒரு கூடு

Oru Koottu Kiliyaaga
Oru Thoppu Kuyilaaga
Paadu Pan Paadu

Irai Theda Parandhaalum
Dhisai Maari Thirindhaalum
Koodu Oru Koodu

Ennenna Thevaigal
Annanai Kelungal

Oru Koottu Kiliyaaga
Oru Thoppu Kuyilaaga
Paadu Pan Paadu

Irai Theda Parandhaalum
Dhisai Maari Thirindhaalum
Koodu Oru Koodu

Sellum Vazhi Engengum
Pallam Varalaam
Ullam Edhir Paaraamal
Vellam Varalaam

Nermai Adhu Maaraamal
Dharmam Adhai Meeraamal
Naalum Nadai Podungal
Gnyanam Peralaam

Sellum Vazhi Engengum
Pallam Varalaam
Ullam Edhir Paaraamal
Vellam Varalaam

Nermai Adhu Maaraamal
Dharmam Adhai Meeraamal
Naalum Nadai Podungal
Gnyanam Peralaam

Sathiyathai Nee Kaathirunthaal
Sathiyam Ungalai Kaathirukkum
Thaai Thandha Anbukkum
Naan Thandha Panbukkum
Poomaalai Kaathirukkum

Oru Koottu Kiliyaaga
Oru Thoppu Kuyilaaga
Paadu Pan Paadu


Irai Theda Parandhaalum
Dhisai Maari Thirindhaalum
Koodu Oru Koodu

Nellin Vidhai Podaamal
Nellum Varumaa
Vervai Adhu Sindhaamal
Velli Panamaa

Vellai Ilam Chittukkal
Vettri Kodi Kattungal
Sorgam Adhai Thattungal
Vinnai Thodungal

Nellin Vidhai Podaamal
Nellum Varumaa
Vervai Adhu Sindhaamal
Velli Panamaa

Vellai Ilam Chittukkal
Vettri Kodi Kattungal
Sorgam Adhai Thattungal
Vinnai Thodungal

Perukku Vazhvadhu
Vazhkai Illai
Oorukku Vazhvathill
Thozhvi Illai

Aanandha Kanneeril
Abishegam Naan Seidhen
En Kannil Eeram Illai

Oru Koottu Kiliyaaga
Oru Thoppu Kuyilaaga
Paadu Pan Paadu

Irai Theda Parandhaalum
Dhisai Maari Thirindhaalum
Koodu Oru Koodu

Ennenna Thevaigal
Annanai Kelungal

Oru Koottu Kiliyaaga
Oru Thoppu Kuyilaaga
Paadu Pan Paadu

Irai Theda Parandhaalum
Dhisai Maari Thirindhaalum
Koodu Oru Koodu

Oru Koottu Kiliyaaga Song Lyrics from movie Padikkadavan. Oru Koottu Kiliyaaga song sung by Malaysia Vasudevan. Oru Koottu Kiliyaaga Song Composed by Ilaiyaraaja. Oru Koottu Kiliyaaga Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Padikkadavan movie cast Rajinikanth, Sivaji Ganesan, Ambika in the lead role actor and actress. Padikkadavan movie released on 1985

Oru Koottu Kiliyaaga Song Lyrics From Padikkadavan | ஒரு கூட்டு கிளியாக பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies