Oththa Rooba

Oththa Rooba Lyric In English


ஒத்த ரூபா உனக்கு தாரேன்
பத்தாட்டியும் எடுத்து தாரேன்
ஒத்த ரூபா உனக்கு தாரேன்
பத்தாட்டியும் எடுத்து தாரேன்
முத்தாரம் நீ ஒன்னு தந்தாக்கா
என் முன்னாடி நீ கொஞ்சம் வந்தாக்கா

ஒத்த ரூபா எனக்கு வேணா
ஒன் உறவும் எனக்கு வேணா
ஒத்த ரூபா எனக்கு வேணா
ஒன் உறவும் எனக்கு வேணா
அம்மாடி எனக்கது கட்டாது
அட என் மேனி மணக்குற ஜவ்வாது

ஊரும் காணாம உறவும் அறியாமா
சேரும் நேரத்தில் சேர்ந்தால் என்ன
ஓடை பூவாட்டம் ஊசை பொன்னாட்டம்
பாவை நீ கொஞ்சம் சிரித்தால் என்ன

அஞ்சும் மாலை பொழுது
மெல்ல ஆடி நடக்கும் அழகு
அஞ்சும் மாலை பொழுது
மெல்ல ஆடி நடக்கும் அழகு
சிரிச்சா வலை விரிச்சா
பக்கம் வருமோ ஓ ஓ

ஒத்த ரூபா உனக்கு தாரேன்
பத்தாட்டியும் எடுத்து தாரேன்

அம்மாடி எனக்கது கட்டாது
அட என் மேனி மணக்குற ஜவ்வாது


ஆடி காத்தாடும் ஆத்தங் கரையோரம்
சோடி கிளி கூட்டம் பாடும் போது
ஆசை தாக்காதோ ஆளை பாக்காதோ
காதல் நோய் ரொம்ப பொல்லாதது

அதுக்கு ஏத்த மருந்து
உன் அருகில் இருக்கு அருந்து
அதுக்கு ஏத்த மருந்து
உன் அருகில் இருக்கு அருந்து
குடிச்சா நீ தவிச்சா சொந்தம் விடுமோ

ஒத்த ரூபா உனக்கு தாரேன்
பத்தாட்டியும் எடுத்து தாரேன்
ஒத்த ரூபா உனக்கு தாரேன்
பத்தாட்டியும் எடுத்து தாரேன்

அம்மாடி எனக்கது கட்டாது
அட என் மேனி மணக்குற ஜவ்வாது
அம்மாடி எனக்கது கட்டாது
அட என் மேனி மணக்குற ஜவ்வாது


Singers : Malaysia Vasudevan And S Janaki

Oththa Roobhaa Unakku Thaaren
Pathaattiyum Eduthu Thaaren
Oththa Roobhaa Unakku Thaaren
Pathaattiyum Eduthu Thaaren
Muthaaram Nee Onnu Thandhaakkaa
En Munnaadi Nee Konjam Vandhaakkaa

Oththa Roobhaa Enakku Venaa
On Uravum Enakku Venaa
Oththa Roobhaa Enakku Venaa
On Uravum Enakku Venaa
Ammaadi Enakkadhu Kattaadhu
Ada En Maeni Manakkura Javvaadhu

Oorum Kaanaama Uravum Ariyaama
Serum Nerathil Serndhaal Enna
Odai Poovaattam Oosai Ponnaattam
Paavai Nee Konjam Sirithaal Enna

Anjum Maalai Pozhudhu
Mella Aadi Nadakkum Azhaghu
Anjum Maalai Pozhudhu
Mella Aadi Nadakkum Azhaghu
Sirichaa Vala Virichaa
Pakkam Varumo Oh Oh

Oththa Roobhaa Unakku Thaaren
Pathaattiyum Eduthu Thaaren


Ammaadi Enakkadhu Kattaadhu
Ada En Maeni Manakkura Javvaadhu

Aadi Kaathaadum Aathang Karaiyoram
Jodi Kili Koottam Paadum Bodhu
Aasai Thakkadho Aalai Paakaadho
Kaadhal Noi Romba Pollaadhadhu

Adhukku Yetha Marundhu
Un Arugil Irukku Arundhu
Adhukku Yetha Marundhu
Un Arugil Irukku Arundhu
Kudichaa Neeyum Thavichaa
Sondham Vidumaa

Oththa Roobhaa Unakku Thaaren
Pathaattiyum Eduthu Thaaren
Oththa Roobhaa Unakku Thaaren
Pathaattiyum Eduthu Thaaren

Ammaadi Enakkadhu Kattaadhu
Ada En Maeni Manakkura Javvaadhu
Ammaadi Enakkadhu Kattaadhu
Ada En Maeni Manakkura Javvaadhu