பார்டி வித் பேய் பாடல் வரிகள்

Starring Siddharth, Trisha
Movie Aranmanai 2
Music ByHiphop Tamizha Adhi
Lyric By Hiphop Tamizha Adhi
SingersHiphop Tamizha Adhi, Kharesma Ravichandran
Year 2016

Party With The Pei Lyric In English

இந்த அரண்மனையோட
ஹிஸ்ட்ரி உனக்கு தெரியுமா

பா பா பாபு பா பாப்பா பாபு
பா பா பாபு பா பாப்பா பாபு

வா அருகில் நீ வா
என் கதவுகள் திறந்து வைப்பேனே
நான் வா அருகில் நீ வா
என் வாசலில் காத்திருப்பேனே நான்

அரண்மனை அரண்மனை
உயிரோடு விழுங்கும் உன்னை
அரண்மனை அரண்மனை
பேயாகத் திரியும் என்னை

அரண்மனை அரண்மனை
நீ வந்தால் திரும்பிபோக முடியாது
வெளியேற வழியேது வழியேது
அரண்மனை அரண்மனை

அரண்மனை அரண்மனை
உயிரோடு விழுங்கும் உன்னை
அரண்மனை அரண்மனை
பேயாகத் திரியும் என்னை

அரண்மனை அரண்மனை
நீ வந்தால் திரும்பிபோக முடியாது
வெளியேற வழியேது வழியேது
அரண்மனை அரண்மனை

வழி இருக்கு வழி இருக்கு
வழி இருக்கு வழி இருக்கு வழி இருக்கு

மூணு பேயும் செம ஃபிகரு
ஹிப் ஹாப் தமிழன் செம டெரரு
மீசைய முறுக்குனா தெரியும் பவரு
பேயப்பாா்த்தா ஓடிடு

முறுக்குமீசை ஸ்வாக் ஸ்வாக் ஸ்வாக்
சுந்தர்.சி உம் பேக் பேக் பேக்
பார்ட்டி ஆன் த ட்ராக் ஷாக் தட்
ஷாக் தட் ஷாக் தட்

இன்னைக்கு செத்தா
நாளைக்கு பால்
வாழ்க்கை என்பதொரு
பேஸ்கட் பால்

தூக்கிப் போட்டா
கூடையில் விழனும்
ஜஸ்ட் மிஸ் ஆனா
பாடையில் விழனும்


யாருக்கு மரணம் எப்படி வரணும்
என்பதெல்லாம் அட எமனுக்குத் தெரியும்
எமனை எங்களுக்கு நல்லா
தெரியும் செத்தாதாண்டா உனக்குப் புரியும்

வா அருகில் நீ வா என் கதவுகள்
திறந்து வைப்பேனே
நான் வா அருகில் நீ வா
என் வாசலில் காத்திருப்பேனே நான்

அரண்மனை அரண்மனை
உயிரோடு விழுங்கும் உன்னை
அரண்மனை அரண்மனை
பேயாகத் திரியும் என்னை

அரண்மனை அரண்மனை
நீ வந்தால் திரும்பிபோக முடியாது
வெளியேற வழியேது வழியேது
அரண்மனை அரண்மனை

அரண்மனை அரண்மனை
உயிரோடு விழுங்கும் உன்னை
அரண்மனை அரண்மனை
பேயாகத் திரியும் என்னை

அரண்மனை அரண்மனை
நீ வந்தால் திரும்பிபோக முடியாது
வெளியேற வழியேது வழியேது
அரண்மனை அரண்மனை

வழி இருக்கு வழி இருக்கு
வழி இருக்கு வழி இருக்கு வழி இருக்கு
வழி இருக்கு வழி இருக்கு
வழி இருக்கு வழி இருக்கு வழி இருக்கு

பார்டி வித் பேய்
பார்டி வித் பேய்
பார்டி வித் பேய்
வி ஆா் பேக் பேபி

Indha aranmanaiyoda
History unakku theriyumaa

Paa paa papu
Paa paapaa paapu
Paa paa papu
Paa paapaa paapu

Vaa arugil nee vaa
En kadhavugal thirandhu vaipenae naan
Vaa arugil nee vaa
En vaasalil kaathirupenae naan

Aranmanai aranmanai
Uyirodu vizhungum unnai
Aranmanai aranmanai
Peiyaaga thiruyum ennai
Aranmanai aranmanai

Nee vandhaal thirumbi poga mudiyaadhu
Veliyera vazhiyedhu vazhiyedhu

Aranmanai aranmanai
Uyirodu vizhungum unnai
Aranmanai aranmanai
Peiyaaga thiruyum ennai
Aranmanai aranmanai

Nee vandhaal thirumbi poga mudiyaadhu
Veliyera vazhiyedhu vazhiyedhu

Vazhi irruku vazhi irukku
Vazhi irruku vazhi irukku vazhi irruku

Moonu peiyum semma figure-u
Hip hop thamizhan semma terror-u
Meesaiyai murukkunaa theriyum power-u
Peiya paarthaa odidu

Murukku meesai swag swag swag
Sundhar C um back back back
Party on the track
Shack that shack that shack that

Innaikku seththaa saalaikku paal
Vaazhkkai enbadhu oru basket ball
Thookki pottaa koodaiyil vizhanum
Just miss aanaa paadaiyil vizhanum

Yaarukku maranam pppadi varanum
Enbadhellaam ada emanukku theriyum
Emanai engalukku nallaa theriyum
Sethaa thaandaa unakku puriyum

Vaa arugil nee vaa
En kadhavugal thirandhu vaipenae naan
Vaa arugil nee vaa
En vaasalil kaathirupenae naan


Aranmanai aranmanai
Uyirodu vizhungum unnai
Aranmanai aranmanai
Peiyaaga thiruyum ennai
Aranmanai aranmanai

Nee vandhaal thirumbi poga mudiyaadhu
Veliyera vazhiyedhu vazhiyedhu

Aranmanai aranmanai
Uyirodu vizhungum unnai
Aranmanai aranmanai
Peiyaaga thiruyum ennai
Aranmanai aranmanai

Nee vandhaal thirumbi poga mudiyaadhu
Veliyera vazhiyedhu vazhiyedhu

Vazhi irruku vazhi irukku
Vazhi irruku vazhi irukku vazhi irruku
Vazhi irruku vazhi irukku
Vazhi irruku vazhi irukku vazhi irruku

Party with pei
Party with pei
Party with pei
We are back baby

Party With The Pei Song Lyrics from movie Aranmanai 2. Party With The Pei song sung by Hiphop Tamizha Adhi, Kharesma Ravichandran. Party With The Pei Song Composed by Hiphop Tamizha Adhi. Party With The Pei Song Lyrics was Penned by Hiphop Tamizha Adhi. Aranmanai 2 movie cast Siddharth, Trisha in the lead role actor and actress. Aranmanai 2 movie released on 2016

Party With The Pei Song Lyrics From Aranmanai 2 | பார்டி வித் பேய் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies