பூவும் புடிக்குது பாடல் வரிகள்

Starring Bharath, Sandhya
Movie Kaadhal
Music ByJoshua Sridhar
Lyric By Na. Muthukumar
SingersTippu, Krish, Pop Shalini
Year 2004

Poovum Pudikkudhu Lyric In English

பூவும் புடிக்குது
நாரும் புடிக்குது
பூமி புடிக்குது
வானம் புடிக்குது

குப்பையும் புடிக்குது
எல்லாம் அவளாலே

நதியை புடிக்குது
நிலவை புடிக்குது
நீரும் புடிக்குது
நெருப்பும் புடிக்குது

பைத்தியம் புடிக்குது
எல்லாம் அவளாலே

அவளோட மூச்சு காத்து
அலப்பறை பண்ணி போச்சு
அங்கிட்டு அவளை
சுத்துதே என்னோட மூச்சு

பயபுள்ள பாக்கையில
பயம் வந்து கவ்வும் உள்ள
பொடரியில் பட்சி கூவுதே
யே யே யே ஹே

படுத்ததும் பொசுக்குன்னு தூங்கும்
பய பித்துக்குளி போல
இப்ப முழிக்கிறேனே

வெள்ளென எழுந்திருச்சு
ஓடும்பய சுள்ளுனு
சூரியனை பாக்கிறேனே

பூவும் புடிக்குது
நாரும் புடிக்குது
பூமி புடிக்குது
வானம் புடிக்குது

குப்பையும் புடிக்குது
எல்லாம் அவளாலே அவளாலே

நதியை புடிக்குது
நிலவை புடிக்குது
நீரும் புடிக்குது
நெருப்பும் புடிக்குது

பைத்தியம் புடிக்குது
எல்லாம் அவளாலே

அவன் பார்த்ததுமே
நான் பூத்து விட்டேன் அந்த
ஒரு நொடியை நெஞ்சில்
ஒளித்து வைத்தேன்

நான் குழந்தை
என்று நேத்து நினைத்திருந்தேன்
அவன் கண்களிலே என்
வயதறிந்தேன்

அவன் பார்த்ததுமே
நான் பூத்து விட்டேன் அந்த
ஒரு நொடியை நெஞ்சில்
ஒளித்து வைத்தேன்

நான் குழந்தை
என்று நேத்து நினைத்திருந்தேன்
அவன் கண்களிலே என்
வயதறிந்தேன்

பூவும் புடிக்குது
நாரும் புடிக்குது
பூமி புடிக்குது
வானம் புடிக்குது

குப்பையும் புடிக்குது
எல்லாம் அவளாலே அவளாலே

நதியை புடிக்குது
நிலவை புடிக்குது
நீரும் புடிக்குது
நெருப்பும் புடிக்குது

பைத்தியம் புடிக்குது
எல்லாம் அவளாலே

Poovum Pudikudhu
Naarum Pudikudhu
Bhoomi Pudikudhu
Vaanam Pudikudhu

Kuppaiyum Pudikudhu
Ellaam Avallalae Yeahahai

Nadhiyai Pudikudhu
Nilavai Pudikudhu
Neerum Pudikudhu
Neruppum Pudikudhu

Paithiyam Pudikudhu
Ellaam Avallalaae Yeahahai

Avaloda Moochukkaathu
Alappara Panni Pochu
Angittu Avala Suththudhae
Enoda Moochu

Payapulla Paakkaiyila
Bayam Vandhu Kavvum Ulla
Podariyil Patchii Koovudhae
Yeah Yeah Yeah Hey

Paduththadhum
Posukkunnu Thoongum Paya
Piththukuzhi Pola Ippa
Muzhikirenae

Vellena Ezhundhiruchu
Odumpaya
Sullunnu Sooriyana
Paakirenae

Poovum Pudikudhu
Naarum Pudikudhu
Bhoomi Pudikudhu
Vaanam Pudikudhu


Kuppaiyum Pudikudhu
Ellaam Avallalae Avalaalae

Nadhiyai Pudikudhu
Nilavai Pudikudhu
Neerum Pudikudhu
Neruppum Pudikudhu
Paithiyam Pudikudhu
Ellaam Avallalaae

Avan Paarthadhumae
Naan Poothuviten
Andha Oru Nodiyai
Nenjil Ozhithu Vaithen

Naan Kuzhandhai Endru
Nethu Nianithirundhen
Avan Kangalilae
En Vayadharindhen

Avan Paarthadhumae
Naan Poothuviten
Andha Oru Nodiyai
Nenjil Ozhithu Vaithen

Naan Kuzhandhai Endru
Nethu Nianithirundhen
Avan Kangalilae
En Vayadharindhen

Poovum Pudikudhu
Naarum Pudikudhu
Bhoomi Pudikudhu
Vaanam Pudikudhu

Kuppaiyum Pudikudhu
Ellaam Avallalae Avalaalae

Nadhiyai Pudikudhu
Nilavai Pudikudhu
Neerum Pudikudhu
Neruppum Pudikudhu

Paithiyam Pudikudhu
Ellaam Avallalaae

Poovum Pudikkudhu Song Lyrics from movie Kaadhal. Poovum Pudikkudhu song sung by Tippu, Krish, Pop Shalini. Poovum Pudikkudhu Song Composed by Joshua Sridhar. Poovum Pudikkudhu Song Lyrics was Penned by Na. Muthukumar. Kaadhal movie cast Bharath, Sandhya in the lead role actor and actress. Kaadhal movie released on 2004

Poovum Pudikkudhu Song Lyrics From Kaadhal | பூவும் புடிக்குது பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies