Pudikale Pudikudhu

Pudikale Pudikudhu Lyric In English
ஏ பெத்தவங்க பார்த்து
வச்ச பொண்ண எனக்கு புடிக்கல
பொண்ண கொஞ்சம் புடிச்சாலும்
தாலி கட்ட புடிக்கல தாலி கட்ட
நினைச்சாலும் ஜாலி பண்ண
புடிக்கல ஜாலி பண்ணி முடிச்சாலும்
சேர்ந்து வாழ புடிக்கல
உன்ன மட்டும் புடிக்குது
உன் கண்ண மட்டும் புடிக்குது

ஏ ஆம்பளைங்க
வைச்சிருக்கும் மீசை எனக்கு
புடிக்கல மீச கொஞ்சம் புடிச்சாலும்
பேச எனக்கு புடிக்கல பேச கொஞ்சம்
நினைச்சாலும் பழக எனக்கு புடிக்கல
பழகி பார்த்து தொலைச்சாலும்
பல்லானது புடிக்கல
உன்ன மட்டும் புடிக்குது
உன் கண்ண மட்டும் புடிக்குது

ஏ தூத்துகுடியில
துடிப்பான ஆளொருத்தன்
துரத்திவந்தானே எனக்கு
புடிக்கல

பெண் ஆ ஹான்

ஏ ஹே காரைக்குடியில
கலையான பெண்ணொருத்தி
கண்ணடிச்சாளே எனக்கு
புடிக்கல

பெண் ஆ ஹான்

ஏ சேல கட்ட
புடிக்கல சீப்பெடுத்து
தலவாரி பின்ன பிடிக்கல

ஏ வேட்டி சட்ட
பிடிக்கல விதவிதமா ஜீன்ஸ்
வாங்கி போட பிடிக்கல

பலகாரம் புடிக்கல
பல வாரம் தூங்கல எனக்கு
என்னையே கூட சில நேரம்
புடிக்கல உன்ன மட்டும் புடிக்குது
உன் கண்ண மட்டும் புடிக்குது

உன்ன மட்டும் புடிக்குது
உன் கண்ண மட்டும் புடிக்குது
ஹே கெட்ட பழக்கம்
அஞ்சாறு வச்சிருந்த சத்தியமா
ஒன்னும் இப்போ புடிக்கல

ஆண் புடிக்கல புடிக்கல

ஹே ஹே நல்ல
புள்ளன்னு ஊரெல்லாம்
பேரெடுத்தேன் காப்பாத்தி
கொள்ள இப்போ புடிக்கல

பெண் புடிக்கல புடிக்கல

யே ஊர சுத்த புடிக்கல
கபடியில ஜெயிச்சாலும் கத்த
புடிக்கல

கோ கோ கோலம்
போட புடிக்கல கும்மி பாட்டு
கேட்டாலும் ஆட புடிக்கல

குற்றாலம் புடிக்கல
கொடைகானல் புடிக்கல
கோவா, ஊட்டி, மைசூர்,
டார்ஜிலிங் புடிக்கல டார்லிங்
உன்னை புடிக்குது மனம்
டாவடிக்க துடிக்குது

மச்சான் உன்ன
புடிக்குது என் மனசு இப்போ
துடிக்குது துடிக்குது

Ye Pethavanga Paarthu Vacha Ponna Enaku Pudikala
Ponna Konjam Pudichalum Thaali Katta Pudikala
Thaali Katta Nenachalum Jolly Panna Pudikala
Jolly Panni Mudichalum Sernthu Vaazha Pudikala
Unna Matum Pudikuthu Un Kanna Matum Pudikuthu

Ye Aambalainga Vachirukum Meesai Enaku Pudikala
Meesa Konjam Pudichalum Pesa Enaku Pudikala
Pesa Konjam Nenachalum Pazhaga Enaku Pudikala
Pazhagi Paarthu Tholachalum Pallaanathu Pudikala
Unna Matum Pudikuthu Un Kanna Matum Pudikuthu

Ye Thoothukudiyila Thudipana Aaloruthan Thorathi Vanthaanae Enaku Pudikala

Female Aa Haan

Ye Hey Karaikudiyila Kalaiyana Penoruthi Kanadichalae Enaku Pudikala

Female Aa Haan

Ye Sela Katta Pudikala Seepeduthu Thalavaari Pinna Pudikala

Ye Vetti Satta Pudikala Vitha Vithama Jeans Vangi Poda Pudikala

Palagaram Pudikala Pala Vaaram Thoongala
Enaku Ennaiyae Kooda Sila Neram Pudikala
Unna Matum Pudikuthu Un Kanna Matum Pudikuthu

Unna Matum Pudikuthu Un Kanna Matum Pudikuthu
Hey Ketta Palakam Anjaaru Vachiruntha Sathiyama
Onnum Ippo Pudikala

Male Pudikala Pudikala

Hey Hey Nalla Pullanu Oorellam Pereduthen
Kaapathikolla Ippo Pudikala

Female Pudikala Pudikala

Ye Oora Sutha Pudikala Kabadiyila Jeichalum Katha Pudikala

Ko Ko Kolam Poda Pudikala Kummi Paatu Ketaalum Aada Pudikala

Kutralam Pudikala Kodaikanal Pudikala
Goa Ooty Mysore Darjeeling Pudikala
Darling Unna Pudikuthu Manam Davadika Thudikuthu

Machan Unna Pudikuthu Yen Manasu Ippo Thudikuthu Thudikuthu


Pudikale Pudikudhu Song Lyrics From Venghai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies