ரெக்க நமக்கு பாடல் வரிகள்

Starring Jyothika
Movie Raatchasi
Music BySean Roldan
Lyric By Gowthamn Raj
SingersSrinidhi S
Year 2019

Rekka Namakku Lyric In English

ரெக்க நமக்கு
ஹே மொளச்சிருச்சி
பறப்போம் வா
ஒன்னா இப்ப சேர்ந்து

புத்தம் புதுசா
இப்போ பிறந்திருக்கோம்
கொண்டாடு
குத்தாட்டம் போடு

உலகம் உனக்காக
இருக்கே உன்ன வெச்சி கொண்டாட
திறமை இருந்தாலே

ஊரே உன்ன சுத்தும் வண்டாக
ஒன்னா சேர்ந்து
பறந்து போக

ரெக்க நமக்கு
ஹே மொளச்சிருச்சி
பறப்போம் வா
ஒன்னா இப்ப சேர்ந்து

புத்தம் புதுசா
இப்போ பிறந்திருக்கோம்
கொண்டாடு
குத்தாட்டம் போடு

ஆட்டம் போட்டுக்கலாம்
பாட்டும் பாடிக்கலாம்
ஓடி தாவி
குதிச்சிடலாம்

கூட்டா சேர்ந்துக்கலாம்
போட்டி போட்டுக்கலாம்
மொனஞ்சா துணிஞ்சா
ஆளாகலாம்

உடலால பல வேல
அட இருக்கே நம்ம ஜெயிக்க
அது என்னனு தெரிஞ்சி
கண்டதும் துறக்கும் உலகம்

ஒவ்வொரு மனுஷனும் தனிதான்
உள்ளுக்குள்ள இருப்பது இதுதான்னு
கண்டா திறக்கும்
உலகம் தன்னாலே

உலகம் உனக்காக
இருக்கே உன்ன வெச்சி கொண்டாட
திறமை இருந்தாலே


ஊரே உன்ன சுத்தும் வண்டாக
ஒன்னா சேர்ந்து
பறந்து போக

கேள்வி கேட்டுக்கிட்டா
பதில தேடிகிட்டா
குருவா உனக்கே
நீ ஆகலாம்

எழுத்தில் ஏறிக்கிட்டா
இசையில் தேறிக்கிட்டா
உருவா உனையே
நீ தீட்டலாம்

எதையும் புதுசுபோல
அட அதையும் தினுசுபோல
அத செஞ்சாலே
பாத துறக்கும் முன்னால

ஒவ்வொரு மனுஷனும் தனிதான்
உள்ளுக்குள்ள இருப்பது இதுதான்னு
கண்டா திறக்கும்
உலகம் தன்னாலே

உலகம் உனக்காக
இருக்கே உன்ன வெச்சி கொண்டாட
திறமை இருந்தாலே

ஊரே உன்ன சுத்தும் வண்டாக
ஒன்னா சேர்ந்து
பறந்து போக

ரெக்க நமக்கு
ஹே மொளச்சிருச்சி
பறப்போம் வா
ஒன்னா இப்ப சேர்ந்து

புத்தம் புதுசா
இப்போ பிறந்திருக்கோம்
கொண்டாடு
குத்தாட்டம் போடு

அட ரெக்க நமக்கு
மொளச்சிருக்கு

அட ரெக்க நமக்கு
மொளச்சிருக்கு

Rekka Namakku
Hey Molachiruchi
Parapom Vaa
Onna Ippa Sernthu

Putham Puthusaa
Ippo Pirandhirukom
Kondaadu
Kuthaattaam Podu

Ulagam Unakkaaga
Irukae Unna Vechi Kondaada
Thirama Irundhalae

Oorae Unna Suthum Vandaaga
Onna Sernthu
Parandhu Poga

Rekka Namakku
Hey Molachiruchi
Parapom Vaa
Onna Ippa Sernthu

Putham Puthusaa
Ippo Pirandhirukom
Kondaadu
Kuthaattaam Podu

Aattam Pottukalaam
Paattum Paadikalaam
Oodi Thaavi
Kudhichidalaam

Kootaa Serndhukalaam
Potti Pottukalaam
Monanja Thuninja
Aalaagalaam

Udalaala Pala Vela
Ada Irukae Namma Jeyikka
Adhu Ennanu Therinji
Kandadhum Thurakkum
Ulagam

Ovvoru Manushanum Thanidhaan
Ullukkula Iruppadhu Idhudhaanu
Kandaa Thirakkum
Ulagam Thannaalae


Ulagam Unakkaaga
Irukae Unna Vechi Kondaada
Thirama Irundhalae

Oorae Unna Suthum Vandaaga
Onna Sernthu
Parandhu Poga

Kelvi Ketukittaa
Badhila Thedikitta
Guruvaa Unakae
Nee Aagalaam

Yezhuthil Yerikitaa
Isaiyil Therikitaa
Uruvaa Unaiyae
Nee Theetalaam

Yedhayum Pudhusupola
Ada Adhayum Dhinusupola
Adha Senjaalae
Paadha Thurakkum Munnala

Ovvoru Manushanum Thanidhaan
Ullukkula Iruppadhu Idhudhaanu
Kandaa Thirakkum
Ulagam Thannaalae

Ulagam Unakkaaga
Irukae Unna Vechi Kondaada
Thirama Irundhalae

Oorae Unna Suthum Vandaaga
Onna Sernthu
Parandhu Poga

Rekka Namakku
Hey Molachiruchi
Parapom Vaa
Onna Ippa Sernthu

Putham Puthusaa
Ippo Pirandhirukom
Kondaadu
Kuthaattaam Podu

Ada Rekka Namakku
Molachirukku

Ada Rekka Namakku
Molachirukku

Rekka Namakku Song Lyrics from movie Raatchasi. Rekka Namakku song sung by Srinidhi S. Rekka Namakku Song Composed by Sean Roldan. Rekka Namakku Song Lyrics was Penned by Gowthamn Raj. Raatchasi movie cast Jyothika in the lead role actor and actress. Raatchasi movie released on 2019

Rekka Namakku Song Lyrics From Raatchasi | ரெக்க நமக்கு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies