சண்டிமுனி பாடல் வரிகள்

Starring Raghava Lawrence, Taapsee Pannu
Movie Kanchana 2
Music ByLeon James
Lyric By Viveka
SingersHaricharan, Leon James
Year 2015

Sandi Muni Lyric In English

சண்டிமுனி சடாமுனி
மண்டிமுனி மகாமுனி
வண்டிமுனி வாய்த்தாமுனி
பாண்டிமுனி பறவைமுனி

சுருட்டுமுனி சுடலைமுனி
இருட்டுமுனி இளயமுனி
காட்டுமுனி கருப்புமுனி
மொட்டமுனி மூக்குமுனி

உச்சிமுனி உண்டிமுனி
ஜடாமுனி மாயமுனி
வேதமுனி வீரமுனி
நாதமுனி நல்லமுனி

சொல்றா முனி பேர

தொட்டு பாரு முனிய
வந்துருக்கான் தனியே
மந்திரமும் தந்திரமும்
காலடியில் பணிய

வெட்ட வெட்ட துளிர்ப்பேன்
திட்டமிட்டு ஒழிப்பேன்
பண்ணி வச்ச பாவத்துக்கு
வட்டி போட்டு கொடுப்பேன்

ஏ வா வந்து தொடு
எங்க தொடு அடி தாங்க மாட்ட
வா வந்து தடு எங்க தடு ஓ

காக்குறதும் முனிடா
தாக்கறதும் முனிடா
கண்ணெதிர சாகசங்கள்
செய்யுறதும் முனிடா

ஈட்டியென வெரலும்
இடிப்போல கொரலும்
என்ன இது என்ன இது
எட்டு தெச மெரலும்

உங்கப்பன் உன் பாட்டன்
வந்தா கூட உன் மூச்சு தப்பாதுடா

பழிவாங்கத்தான் பழிவாங்கத்தான் வந்தேனடா

வாழத்தான் வந்தோமே
வாழ்க்கையை போட்டு எரிச்சியே
வண்ணத்து பூச்சியின் கூட்டத்த
கொன்னு குவிச்சிட்டியே


காட்டேரி நடமாடுது
கள்ளநரி கூத்தாடுது
அநியாயம் விளையாடுது
ஆளுகெல்லாம் களமாடுது

அண்டம் அதில் கண்டம்
பல கண்டம் அதில் பிண்டம்
பல அஞ்சாமாலே வஞ்சம் தீர்
ஹர ஹர ஹர ஹர ஹர

ஏ காத்தும் நெருப்பும் கலந்த உருவம்
பார்த்தால் போதும் பாறை உருகும்
மோதி மோதி முழுசாய் அழிப்பேன்
நீ வாடா மூடா

தொட்டு பாரு முனிய
வந்துருக்கான் தனியே
மந்திரமும் தந்திரமும்
காலடியில் பணிய

வெட்ட வெட்ட துளிர்ப்பேன்
திட்டமிட்டு ஒழிப்பேன்
பண்ணி வச்ச பாவத்துக்கு
வட்டி போட்டு கொடுப்பேன்

ஏ வா வந்து தொடு
எங்க தொடு அடி தாங்க மாட்ட
வா வந்து தடு எங்க தடு ஓ

கொல்லாம விடமாட்டேன்
கொன்னியே எங்க கொலத்தயே
இல்லாம செய்தாயே என்னோட
எல்லாம் பறிச்சியேடா

காண்டாமணி கினு கினுகிது
கடும் சூறை பற பறக்குது
மலை கூட கிடு கிடுக்குது
மதயானை தடதடங்குது

விதை ஒன்னு கெளம்பி நிக்குது
விவகாரம் தீப்பிடிக்குது
விண்ணகமும் வெட வெடக்குது
ஹர ஹர ஹர ஹர ஹர

ஹே உலகில் உள்ள தீமைக்கெல்லாம்
உந்தன் சாவே பாடம் ஆகும்
உருட்டி உருட்டி பொரட்டி பொரட்டி
கொள்வேனே வாடா

சொல்றா முனி பேர

தொட்டு பாரு முனிய
வந்துருக்கான் தனியே
மந்திரமும் தந்திரமும்
காலடியில் பணிய

வெட்ட வெட்ட துளிர்ப்பேன்
திட்டமிட்டு ஒழிப்பேன்
பண்ணி வச்ச பாவத்துக்கு
வட்டி போட்டு கொடுப்பேன்

ஏ வா வந்து தொடு
எங்க தொடு அடி தாங்க மாட்ட
வா வந்து தடு எங்க தடு ஓ

காக்குறதும் முனிடா
தாக்கறதும் முனிடா
கண்ணெதிர சாகசங்கள்
செய்யுறதும் முனிடா

ஈட்டியென வெரலும்
இடிப்போல கொரலும்
என்ன இது என்ன இது
எட்டு தெச மெரலும்

உங்கப்பன் உன் பாட்டன்
வந்தா கூட உன் மூச்சு தப்பாதுடா

பழிவாங்கத்தான் பழிவாங்கத்தான் வந்தேனடா

சண்டிமுனி சடாமுனி
மண்டிமுனி மகாமுனி
வண்டிமுனி வாய்த்தாமுனி
பாண்டிமுனி பறவைமுனி

சுருட்டுமுனி சுடலைமுனி
இருட்டுமுனி இளயமுனி
காட்டுமுனி கருப்புமுனி
மொட்டமுனி மூக்குமுனி

உச்சிமுனி உண்டிமுனி
ஜடாமுனி மாயமுனி
வேதமுனி வீரமுனி
நாதமுனி நல்லமுனி

Sandimuni Sadaamuni
Mandimuni Mahamuni
Vandimuni Vaaidhamuni
Paandimuni Paravamuni

Suruttumuni Sudalamuni
Iruttumuni Ilaiyamuni
Kaattumuni Karuppumuni
Mottamuni Moothamuni

Uchimuni Ondimuni
Jadaamuni Maayamuni
Vedhamuni Veeramuni
Naadhamuni Nallamuni

Solra Muni Pera

Thottu Paaru Muniya
Vandhurikken Thaniyae
Mandhiramum Thandhiramum
Kalaadiyil Paniya

Vetta Vetta Thuluppen
Thittamittu Ozhippen
Panni Vacha Paavathukku
Vadi Pottu Koduppen

Ey Vaaa
Vandhu Thodu…enga Thodu
Adi Thaanga Maatta
Vaa Vandhu Thadu
Enga Thadu Hooo

Kakkuradhum Munithaan
Thaakkuradhum Munithaan
Kannedhirae Saagasangal
Seiyuradhum Munithaan

Eettiyena Veralum
Idipola Koralum
Enna Ithu Enna Ithu
Ettu Desa Meralum

Ungappan Un Paattan
Vandha Kooda
Un Muchu Thappadhada
Pazhi Vaangathaan
Bali Vaangathaan Vandhenada

Vaazhatthan Vandhomae
Vazhkaiyai Pottu Erichiyae
Vannathu Poochiyin Koottatha
Konnu Kuvichittiyae

Katteri Nadamadudhu
Kalla Nari Kootthadudhu
Aniyayam Vilaiyaadudhu
Azhukkellam Kalamaadudhu

Andam Adhil Kandam Pala
Kandam Adhil Pindam Pala
Anjaamalae Vanjam Theer
Hara Hara Hara Hara Hara

Eh Katthum Neruppum
Kalandha Uruvam
Paarthaal Podhum Paarai Urugum
Modhi Modhi
Muzhusai Azhippen
Nee Vaada Mooda


Thottu Paaru Muniya
Vandhurikken Thaniyae
Mandhiramum Thandhiramum
Kalaadiyil Paniya

Vetta Vetta Thuluppen
Thittamittu Ozhippen
Panni Vacha Paavathukku
Vaddi Pottu Koduppen

Ey Vaaa
Vandhu Thodu Enga Thodu
Adi Thaanga Maatta
Vaa Vandhu Thadu
Enga Thadu Hooo

Kollama Vida Maatten
Konniyae Enga Kolathiyae
Illama…seidhaayae
Ennoda Ellam Parichiyeda

Kaandaamani Kinukinukkudhu
Kadam Soorai Para Parakkudhu
Mala Kooda Gidu Gidukkudhu
Madhayaanai Thada Thadakkudhu

Vidhai Onnu Kilai Virikkudhu
Vivagaaram Theeppudikkudhu
Vinnagamum Veda Vedakkudhu
Hara Hara Hara Hara Hara Hara

Ey Ulagil Ulla Theemaikkellam
Undhan Saavae Paadam Aagum
Urutti Urutti Poratti Poratti
Kolvenae Vaada

Solra Muni Pera

Thottu Paaru Muniya
Vandhurikken Thaniyae
Mandhiramum Thandhiramum
Kalaadiyil Paniya

Vetta Vetta Thuluppen
Thittamittu Ozhippen
Panni Vacha Paavathukku
Vaddi Pottu Koduppen

Ey Vaaa
Vandhu Thodu Enga Thodu
Adi Thaanga Maatta
Vaa Vandhu Thadu
Enga Thadu Hooo

Kakkuradhum Munithaan
Thaakkuradhum Munithaan
Kannedhirae Saagasangal
Seiyuradhum Munithaan

Eettiyena Veralum
Idipola Koralum
Enna Ithu…enna Ithu
Ettu Desa Meralum

Ungappan Un Paattan
Vandha Kooda
Un Muchu Thappadhada
Pazhi Vaangathaan
Bali Vaangathaan Vandhenada

Sandimuni Sadaamuni
Mandimuni Mahamuni
Vandimuni Vaaidhamuni
Paandimuni Paravamuni

Suruttumuni Sudalamuni
Iruttumuni Ilaiyamuni
Kaattumuni Karuppumuni
Mottamuni Moothamuni

Uchimuni Ondimuni
Jadaamuni Maayamuni
Vedhamuni Veeramuni
Naadhamuni Nallamuni

Sandi Muni Song Lyrics from movie Kanchana 2. Sandi Muni song sung by Haricharan, Leon James. Sandi Muni Song Composed by Leon James. Sandi Muni Song Lyrics was Penned by Viveka. Kanchana 2 movie cast Raghava Lawrence, Taapsee Pannu in the lead role actor and actress. Kanchana 2 movie released on 2015

Sandi Muni Song Lyrics From Kanchana 2 | சண்டிமுனி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies