Sattru Munbu

Sattru Munbu Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

சற்று முன்பு பார்த்த
மேகம் மாறி போக
காலம் இன்று காதல்
நெஞ்சை கீறி போக

சற்று முன்பு பார்த்த
மேகம் மாறி போக
காலம் இன்று காதல்
நெஞ்சை கீறி போக

நெஞ்சம் துடிப்பதும்
மின்னல் அடிப்பதேன் சொல்
ஒ ஹோ உன்னை பிரித்திட
என்னை எரித்து நீ செல்
எல்லாம் நீ பொய் என்று சொல்வாயா
ஒ ஹோ

சற்று முன்பு பார்த்த
மேகம் மாறி போக
காலம் இன்று காதல்
நெஞ்சை கீறி போக

ஏங்கி ஏங்கி நான் கேட்பது
உன்னைதானடா
தூங்கி போனதாய் நடிப்பது
இன்னும் ஏனடா

வாங்கி போன என் இதயத்தின்
நிலைமை என்னடா
தேங்கி போன ஒரு நதீயென
இன்று நானடா

தாங்கி பிடிக்க
உன் தோள்கள் இல்லையே
தன்னந்தனி காட்டில்
எந்தன் காதல் வாட


சற்று முன்பு பார்த்த
மேகம் மாறி போக
காலம் இன்று காதல்
நெஞ்சை கீறி போக

சேர்ந்து போன நம் சாலைகள்
மீண்டும் தோன்றுமா
சோர்ந்து போன என் கண்களின்
சோகம் மாறுமா

ஓய்ந்து போன நம் வார்த்தைகள்
மேலும் தொடருமா
காய்ந்து போன என் கன்னத்தில்
வண்ணம் மலருமா

தேய்ந்த வெண்ணிலா
திரும்ப வளருமா
தொட்டு தொட்டு பேசும்
உந்தன் கைகள் எங்கே

சற்று முன்பு பார்த்த
மேகம் மாறி போக
காலம் இன்று காதல்
நெஞ்சை கீறி போக

நெஞ்சம் துடிப்பதும்
மின்னல் அடிப்பதேன் சொல்
ஒ ஹோ உன்னை பிரித்திட
என்னை எரித்து நீ செல்
எல்லாம் நீ பொய் என்று சொல்வாயா
ஒ ஹோ

சற்று முன்பு பார்த்த
மேகம் மாறி போக
காலம் இன்று காதல்
நெஞ்சை கீறி போக


Satru Munbu Paartha
Megam Maari Poga
Kaalam Indru Kaadhal
Nenjai Keeri Poga

Satru Munbu Paartha
Megam Maari Poga
Kaalam Indru Kaadhal
Nenjai Keeri Poga

Nenjam Thudippadhum
Minnal Adippathen Sol
Oho Unnai Piriththida
Ennai Eriththu Nee Sel
Ellaam Nee Poi Endru Solvaaya Ohoho

Satru Munbu Paartha
Megam Maari Poga
Kaalam Indru Kaadhal
Nenjai Keeri Poga

Yengi Yengi Naan Ketpadhu
Unnai Thaanada
Thoongi Ponadhaai Nadippadhu
Innum Yenadaa

Vaangi Pona En Idhayaththin
Nilamai Ennadaa
Thengi Pona Or Nadhiyena
Indru Naanadaa

Thaangi Pidikka
Un Thoalgal Illaiyae
Thananthani Kaattil
Enthan Kaadhal Vaada

Satru Munbu Paartha
Megam Maari Poga
Kaalam Indru Kaadhal
Nenjai Keeri Poga


Serndhu Pona Nam Saalaigal
Meendum Thondrumaa
Sorndhu Pona En Kangalin
Sogam Maarumaa

Oindhu Pona Nam Vaarththaigal
Melum Thodarumaa
Kaaindhu Pona En Kannaththil
Vannam Malarumaa

Theindha Vennilaa
Thirumba Valarumaa
Thottu Thottu Pesum
Undhan Kaigal Engae

Satru Munbu Paartha
Megam Maari Poga
Kaalam Indru Kaadhal
Nenjai Keeri Poga

Nenjam Thudippadhum
Minnal Adippathen Sol
Oho Unnai Piriththida
Ennai Eriththu Nee Sel
Ellaam Nee Poi Endru Solvaaya Ohoho

Satru Munbu Paartha
Megam Maari Poga
Kaalam Indru Kaadhal
Nenjai Keeri Poga