சோறுன்னா சட்டி பாடல் வரிகள்

Starring Prabhu, Revathi
Movie Kanni Rasi
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vairamuthu
SingersIlaiyaraaja, Deepan Chakravarthy, Krishnachandar, T. K. S. Kalaivanan
Year 1985

Sorunna Satti Lyric In English

சோறுன்னா சட்டி திம்போம்
சொன்ன பேச்ச கேக்க மாட்டோம்

சோறுன்னா சட்டி திம்போம்
சொன்ன பேச்ச கேக்க மாட்டோம்
பொடவைகள பார்த்திருப்போம்
புத்தி கெட்டு போக மாட்டோம்

ராத்திரிக்கு தூங்க மாட்டோம்
விடிய காலை முழிக்க மாட்டோம்
எளவட்டம் எளவட்டம்தான்
எங்க கட்சி பரவட்டும் பரவட்டும்தான்

எளவட்டம் எளவட்டம்தான்
எங்க கட்சி பரவட்டும் பரவட்டும்தான்
சோறுன்னா சட்டி திம்போம்
சொன்ன பேச்ச கேக்க மாட்டோம்

ஆத்துத் தண்ணியில நீச்சல் அடிப்போம்
மஞ்சக் குளிப்பத பார்த்து ரசிப்போம்
ஆத்துத் தண்ணியில நீச்சல் அடிப்போம்
மஞ்சக் குளிப்பத பார்த்து ரசிப்போம்

ஆல மரத்துல வந்து படுப்போம்
அந்தி மசங்கவும் எந்திரிப்போம் ஹோ
ஆல மரத்துல வந்து படுப்போம்
அந்தி மசங்கவும் எந்திரிப்போம்

பாஞ்சாலி ரோட்டுக் கடை
பலகாரம் என்னாச்சு
அந்தியில சுட்ட வடை
ஆறுதடா அண்ணாச்சி

என்னமோ பண்ணு
கடனுக்குத் தின்னு
எல்லோரும் முதலாளி
எப்போதும் தீவாளி

எளவட்டம் எளவட்டம்தான்
எங்க கட்சி பரவட்டும் பரவட்டும்தான்
எளவட்டம் எளவட்டம்தான்
எங்க கட்சி பரவட்டும் பரவட்டும்தான்

சோறுன்னா சட்டி திம்போம்
சொன்ன பேச்ச கேக்க மாட்டோம்
பொடவைகள பார்த்திருப்போம்
புத்தி கெட்டு போக மாட்டோம்


ராத்திரிக்கு தூங்க மாட்டோம்
விடிய காலை முழிக்க மாட்டோம்

எளவட்டம் எளவட்டம்தான்
எங்க கட்சி பரவட்டும் பரவட்டும்தான்
எளவட்டம் எளவட்டம்தான்
எங்க கட்சி பரவட்டும் பரவட்டும்தான்

தப்புப் பண்ணுறவன்
தலையில தட்டு
மோசம் பண்ணுறவன்
முட்டியத் தட்டு ஏஹே

தப்புப் பண்ணுறவன்
தலையில தட்டு
மோசம் பண்ணுறவன்
முட்டியத் தட்டு

வீர சிங்கம் போல வேட்டியக் கட்டு
வெடலை வயசுல வெளையாடு
வீர சிங்கம் போல வேட்டியக் கட்டு
வெடலை வயசுல வெளையாடு

செட்டச் சேர்த்து அய்யாதுரை
வாரான்டா வீதியில
பொட்டப் புள்ள எல்லோரையும்
போகச் சொல்லு வீட்டுக்குள்ள

ஓஹோ கல்யாணம் இல்லே
கவலையும் இல்லே
தடுமாறி தல கீழா
நடந்தாலும் தப்பில்லே

எளவட்டம் எளவட்டம்தான்
எங்க கட்சி பரவட்டும் பரவட்டும்தான்
எளவட்டம் எளவட்டம்தான்
எங்க கட்சி பரவட்டும் பரவட்டும்தான்

சோறுன்னா சட்டி திம்போம்
சொன்ன பேச்ச கேக்க மாட்டோம்
பொடவைகள பார்த்திருப்போம்
புத்தி கெட்டு போக மாட்டோம்

ராத்திரிக்கு தூங்க மாட்டோம்
விடிய காலை முழிக்க மாட்டோம்
எளவட்டம் எளவட்டம்தான்
எங்க கட்சி பரவட்டும் பரவட்டும்தான்

எளவட்டம் எளவட்டம்தான்
எங்க கட்சி பரவட்டும் பரவட்டும்தான்

Sorunna Satti Thimbom
Sonna Pecha Kekka Maattom

Sorunna Satti Thimbom
Sonna Pecha Kekka Maattom
Podavaigala Paathiruppom
Buthi Kettu Poga Maattom

Raathirikku Thoonga Maattom
Vidaiya Kaala Muzhikka Maattom
Elavattam Elavattam Thaan
Enga Katchi Paravattum Paravattum Thaan

Elavattam Elavattam Thaan
Enga Katchi Paravattum Paravattum Thaan
Sorunna Satti Thimbom
Sonna Pecha Kekka Maattom

Aathu Thanniyila Neechal Adippom
Manja Kulippadha Paathu Rasippom
Aathu Thanniyila Neechal Adippom
Manja Kulippadha Paathu Rasippom

Aala Marathula Vandhu Paduppom
Andhi Masangavum Endhirippom Ho
Aala Marathula Vandhu Paduppom
Andhi Masangavum Endhirippom

Paanjaali Roattu Kada
Palagaaram Ennachae
Andhiyila Sutta Vada
Aarudhadaa Annaachi

Ennamo Pannu Kadanukku Thinnu
Ellorum Mudhalaali
Eppodhum Dheevaali

Elavattam Elavattam Thaan
Enga Katchi Paravattum Paravattum Thaan
Elavattam Elavattam Thaan
Enga Katchi Paravattum Paravattum Thaan

Sorunna Satti Thimbom
Sonna Pecha Kekka Maattom
Podavaigala Paathiruppom
Buthi Kettu Poga Maattom

Raathirikku Thoonga Maattom
Vidaiya Kaala Muzhikka Maattom


Elavattam Elavattam Thaan
Enga Katchi Paravattum Paravattum Thaan
Elavattam Elavattam Thaan
Enga Katchi Paravattum Paravattum Thaan

Thappu Pannuravan Thalaiyla Thattu
Mosam Pannuravan Muttiya Thattu
Thappu Pannuravan Thalaiyla Thattu
Mosam Pannuravn Muttiya Thattu

Veera Singam Pola Vaettiya Kattu
Vedala Vayasula Velaiyaadu
Veera Singam Pola Vaettiya Kattu
Vedala Vayasula Velaiyaadu

Set Ah Chaethu Aiyaa Dhora
Vaaraan Daa Veedhiyila
Potta Pulla Elloraiyum
Poga Chollu Veettukkulla

Oho Kalyaanam Illae
Kavalaiyum Illae
Thadumaari Thala Keezhaa
Nadandhaalum Thappillae

Elavattam Elavattam Thaan
Enga Katchi Paravattum Paravattum Thaan
Elavattam Elavattam Thaan
Enga Katchi Paravattum Paravattum Thaan

Sorunna Satti Thimbom
Sonna Pecha Kekka Maattom
Podavaigala Paathiruppom
Buthi Kettu Poga Maattom

Raathirikku Thoonga Maattom
Vidaiya Kaala Muzhikka Maattom

Elavattam Elavattam Thaan
Enga Katchi Paravattum Paravattum Thaan
Elavattam Elavattam Thaan
Enga Katchi Paravattum Paravattum Thaan

Sorunna Satti Song Lyrics from movie Kanni Rasi. Sorunna Satti song sung by Ilaiyaraaja, Deepan Chakravarthy, Krishnachandar, T. K. S. Kalaivanan. Sorunna Satti Song Composed by Ilaiyaraaja. Sorunna Satti Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Kanni Rasi movie cast Prabhu, Revathi in the lead role actor and actress. Kanni Rasi movie released on 1985

Sorunna Satti Song Lyrics From Kanni Rasi | சோறுன்னா சட்டி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies