தாம் தக்க தீம் தக்க பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Raghava Lawrence, Jyothika
Movie Thirumalai
Music ByVidyasagar
Lyric By Na. Muthukumar
SingersTippu, Karthik
Year 2003

Thaam Thakka Theem Thakka Lyric In English

தோம்த நன நன நன நன
நன நன நன நன
நன நன நன நன
நன நன நன நன

தாம் தக்க தீம் தக்க
தைய தக்க கூத்து
நீயில்ல நானில்ல
நாமுண்ணு மாத்து

தாம் தக்க தீம் தக்க
தைய தக்க கூத்து
நீயில்ல நானில்ல
நாமுண்ணு மாத்து

ஒண்ணு ரெண்டு மூணு எண்ணுவதற்குள்ளே
ஓடி போகும் காலம் நிற்காதே
சுற்றி வரும் பூமி சுற்றிவிடும் முன்னே
சூரியனை தொட்டுவிடலாம் அதாலே

தாம் தக்க தீம் தக்க
தைய தக்க கூத்து
நீயில்ல நானில்ல
நாமுண்ணு மாத்து

வானம் கிடுகிடுங்க
பூமி நடு நடுங்க
எழுந்து ஆடலாம் தோழா

தேகம் துடி துடிக்க
ரத்தம் அணல் அடிக்க
வெற்றி சூடலாம் வாடா

சகா காலை விழித்து
மாலை உறங்கும்
வாழ்கையை மறப்போம் வா

சகா நேற்று நாளை
கவலை மறந்து
இன்றை மட்டும் ரசிப்போம் வா

ஓ வானமா எல்லை
ஹே இல்லவே இல்லை
வானத்தையும் மீறி
போவோம் வா அதாலே


தாம் தக்க தீம் தக்க
தைய தக்க கூத்து
நீயில்ல நானில்ல
நாமுண்ணு மாத்து

தோம்த நன நன நன நன
கமான் யு கமான் யு

தோளில் வலுவிருக்கு
நெஞ்சில் திறமிருக்கு
வேறு படை எதற்கு தோழா

உன்னை நீ எடுத்து
மின்னல் வாள் எடுத்து
விண்ணை கலக்கலாம் வாடா

சகா தாகம் எடுத்தால்
மேகம் பிழிந்து
தீர்த்தமாய் குடிப்போம் வா

சகா கோர்க துணிந்தால்
மழையின் நூலில்
நட்சத்திரம் கோர்போம் வா

ஓ வானமா எல்லை
ஹே இல்லவே இல்லை
வானத்தையும் மீறி
போவோம் வா அதாலே

தாம் தக்க தீம் தக்க
தைய தக்க கூத்து
நீயில்ல நானில்ல
நாமுண்ணு மாத்து

ஒண்ணு ரெண்டு மூணு
எண்ணுவதற்குள்ளே
ஓடி போகும் காலம் நிற்காதே

சுற்றி வரும் பூமி
சுற்றிவிடும் முன்னே
சூரியனை தொட்டுவிடலாம் அதாலே

கூத்தே கூத்தே கூத்தே
கூத்தே கூத்தே

Thomtha Nana Nana Nana Nana
nana Nana Nana Nana
nana Nana Nana Nana
nana Nana Nana Nana

Thaam Thakka Theem Thakka
Thaiya Thakka Koothu
Neeyillai Naanillai Naammunu Maathu

Thaam Thakka Theem Thakka
Thaiya Thakka Koothu
Neeyillai Naanillai Naammunu Maathu

Onnu Rendu Moonu
Ennuvadharkkullae
Odi Pogum Kaalam Nirkaadhae

Sutri Varum Boomi
Sutrividum Munnae
Sooriyanai Thottuvidalaam Adhaalae

Thaam Thakka Theem Thakka
Thaiya Thakka Koothu
Neeyillai Naanillai Naammunu Maathu

Vaanam Kidukidunga
Boomi Nadu Nadunga
Ezhundhu Aadalaam Thozha

Dhegam Thudi Thudikka
Raththam Anal Adikka
Vetri Soodalaam Vaada

Sagaa Kaalai Vizhithu
Maalai Urangum
Vaazhkaiyai Marappom Vaa

Sagaa Netru Naalai
Kavalai Marandhu
Indrai Mattum Rasippom Vaa

Oh Vaanama Ellai
Hey Illavae Illai
Vaanathaiyum Meri
povom Vaa Adhaalae


Thaam Thakka Theem Thakka
Thaiya Thakka Koothu
Neeyillai Naanillai Naammunu Maathu

Thomtha Nana Nana Nana Nana
Come On You Come On You

Thozhil Vazhu Irukku
Nenjil Thiram Irukku
Veru Padai Edharku Thozha

Unnai Nee Eduthu
Minnal Vaal Eduthu
Vinnai Kalakkalaam Vaada

Sagaa Dhaagam Eduthaal
Megham Pizhindhu
Theerthamaai Kudippom Vaa

Sagaa Korka Thunindhaal
Mazhaiyin Noolil
Natchathiram Korpom Vaa

Oh Vaanama Ellai
Hey Illavae Illai
Vaanathaiyum Meri
povom Vaa Adhaalae

Thaam Thakka Theem Thakka
Thaiya Thakka Koothu
Neeyillai Naanillai Naammunu Maathu

Onnu Rendu Moonu
Ennuvadharkkullae
Odi Pogum Kaalam Nirkaadhae

Sutri Varum Boomi
Sutrividum Munnae
Sooriyanai Thottuvidalaam Adhaalae

Koothae Koothae Koothae
Koothae Koothae

Thaam Thakka Theem Thakka Song Lyrics from movie Thirumalai. Thaam Thakka Theem Thakka song sung by Tippu, Karthik. Thaam Thakka Theem Thakka Song Composed by Vidyasagar. Thaam Thakka Theem Thakka Song Lyrics was Penned by Na. Muthukumar. Thirumalai movie cast Vijay, Raghava Lawrence, Jyothika in the lead role actor and actress. Thirumalai movie released on 2003

Thaam Thakka Theem Thakka Song Lyrics From Thirumalai | தாம் தக்க தீம் தக்க பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies