தீ முகம் தான் பாடல் வரிகள்

Starring Ajith Kumar, Shraddha Srinath
Movie Nerkonda Paarvai
Music ByYuvan Shankar Raja
Lyric By Pa. Vijay
SingersSarath Santhosh, Senthil Dass, Sathyan
Year 2019

The Theme Thee Mugam Dhaan Lyric In English

தீ முகம் தான்
யார் இவன் தான்
ஓர் அடி தான்
பார் இடி தான்

நீ எதிரியா உதிரியா
பதறியே வா
இமைப்பதும் வெடி
இவன் நெருக்கடி

வா மோதி பாரு
அடிச்சு மிதிச்சு
ஆட்டம் முடிக்க
வா வேட்டையாடு


வெள்ள தாடி வெளிச்சம் அடிக்க
போயி என்னை பாரு
உதைச்ச உதையில் உடைஞ்ச எழும்ப
யார் இந்த ஆளு
இறங்கி புடிப்பான் எதிரி நரமப

பிரிச்சு பிரிச்சு மேய்யுறான்
தொரத்தி தொரத்தி வேலுக்குறான்
உள்ள கொதிக்கும் நெருப்பதான்
உறிச்சி உறிச்சி எடுக்கிறான்

அடங்க அடங்க மறுக்குறான்
அலங்க கலங்க மிதிக்கிறான்
பொறட்டி பொறட்டி எடுக்கிறான்
பையில் புயலை அடைகிறான்

Thee Mugam Dhaan
Yaar Ivan Dhaan
Orr Adi Dhaan
Paar Idi Dhaan

Nee Edhiri-ah Uthiryaa
Padhariyae Vaa
Imaippadhum Vedi
Ivan Nerukkadi

Vaa Modhi Paaru
Adichu Midhichu
Aattam Mudikka
Vaa Vettaiyaadu


Vella Thaadi Velicham Adikka
Poyi Ennai Paaru
Udhachcha Udhaiyil Udanja Elumba
Yaar Indha Aalu
Irangi Pudipaan Edhiri Narmaba

Pirichu Pirichu Meiyuraan
Thorathi Thorathi Velukkuraan
Ulla Kodhikkum Neruppathaan
Urichi Urichi Edukkuraan

Adanga Adanga Marukkuraan
Alanga Kalanga Midhikiraan
Poratti Poratti Edukkuraan
Paiyil Puyala Adaikkiraan

The Theme Thee Mugam Dhaan Song Lyrics from movie Nerkonda Paarvai. The Theme Thee Mugam Dhaan song sung by Sarath Santhosh, Senthil Dass, Sathyan. The Theme Thee Mugam Dhaan Song Composed by Yuvan Shankar Raja. The Theme Thee Mugam Dhaan Song Lyrics was Penned by Pa. Vijay. Nerkonda Paarvai movie cast Ajith Kumar, Shraddha Srinath in the lead role actor and actress. Nerkonda Paarvai movie released on 2019

The Theme Thee Mugam Dhaan Song Lyrics From Nerkonda Paarvai | தீ முகம் தான் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies