Thirupathi Ezhumalai Venkatesa

Thirupathi Ezhumalai Venkatesa Lyric In English


திருப்பதி ஏழுமலை வெங்கடேசா என்ன இது இந்த காசையெல்லாம் வச்சு என்ன பண்ணுறது திருப்பதி ஏழுமலை வெங்கடேசா என்ன இது இந்த காசையெல்லாம் வச்சு என்ன பண்ணுறது

ஓட்ட சைக்கிள் அது ஓடிப் போச்சு ஏரோப்ளேனு இப்ப சொந்தமாச்சு அமெரிக்கா ஆப்பிரிக்கா சுத்தி சுத்தி அலுப்பா ஆச்சு

தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ

திருப்பதி ஏழுமலை வெங்கடேசா என்ன இது இந்த காசையெல்லாம் வச்சு என்ன பண்ணுறது

காத்து வாங்கணும் கடற்கரை வாங்கு பூங்காத்தையும் நீ வாங்கு காப்பி குடிக்கணும் எஸ்டேட்டு வாங்கு அட ஏலத் தோட்டம் வாங்கு குற்றாலத்து அருவியை குத்தகைக்கு கேளு

மசாஜுக்கு ஆசைப்பட்டா மைனாக்கள நீ வாங்கு

பலே பலே பலே பலே பலே

குட்டி குட்டி தீவை எல்லாம் வாங்குவோமா அட சுத்தி சுத்தி எண்ணை கேணி தோண்டுவோமா காசைக் காட்டி ஊரையெல்லாம் வளைப்போமா அதை கப்பம் கட்டும் ஆளுக்கெல்லாம் கொடுப்போமா

தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ

திருப்பதி ஏழுமலை வெங்கடேசா என்ன இது இந்த காசையெல்லாம் வச்சு என்ன பண்ணுறது

காசு இருப்பவன் கடவுளின் ஜாதி இது உலகத்தின் நீதி காசு இருக்குது இனியென்ன வேலி இனி தினசரி ஜாலி

இனி பத்திரிகை டிவியெல்லாம் நம்ம மூஞ்சி காட்டும்

யுனிவர்சிட்டி தேடி வந்து டாக்டர் பட்டம் நீட்டும்


பலே பலே பலே பலே பலே

ஹேய் எம்பி சீட்டு வச்சிக்கிட்டா பாதுகாப்பு

எம்எல்ஏக்கும் வாங்கி கொடு தென்னந்தோப்பு

நடிகையை பார்த்துப்புட்டா கிளுகிளுப்பு

அது நம்ம போல ஆளுக்கெல்லாம் கதகதப்பு

தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ

திருப்பதி ஏழுமலை வெங்கடேசா என்ன இது இந்த காசையெல்லாம் வச்சு என்ன பண்ணுறது

ஓட்ட சைக்கிள் அது ஓடிப் போச்சு

ஏரோப்ளேனு இப்ப சொந்தமாச்சு

அமெரிக்கா ஆப்பிரிக்கா சுத்தி சுத்தி அலுப்பா ஆச்சு

தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ


Thiruppathi Ezhumalai Venkatesa Enna Idhu
Indha Kasai Ellam Vechu Enna Panurathu
Thiruppathi Ezhumalai Venkatesa Enna Idhu
Indha Kasai Ellam Vechu Enna Panurathu

Otta Cycle Adhu Odi Pochu
Aeroplane-Nnu Ippa Sondhamaachu
Americaa Africaa
Suthi Suthi Ippa Aluppa Aachu

Thamthanathan Bolo(4)

Thiruppathi Ezhumalai Venkatesa Enna Idhu
Indha Kasai Ellam Vechu Enna Panurathu

Kaathu Vaanganum Kadarkarai Vaangu
Poongaathaiyum Nee Vaangu
Kaapi Kudikanum Estate Vaangu
Ada Yela Thottam Vaangu

Kuttralathu Ariviyai Kuthagaikku Kelu

Masagukku Aasa Patta Mainaakala Nee Vaangu

Bale Bale Bale Bale Ey

Kutti Kutti Theevai Ellam Vaanguvomaa
Ada Suthi Suthi Ennai Kaeni Thonduvomaa
Kaasai Kaatti Oorai Ellaam Valaippoma
Adhai Kappamkattum Aalukkellaam Koduppomaa

Thamthanathan Bolo(4)

Thiruppathi Ezhumalai Venkatesa Enna Idhu
Indha Kasai Ellam Vechu Enna Panurathu

Kaasu Iruppavan Kadavulin Jadhi
Idhu Ulagathin Needhi
Kaasu Irukkudhu Ini Enna Veli
Ini Dhinasari Jolly

Ini Pathirikkai Tv Ellam
Namma Moonji Kaattum


University Thedi Vanthu
Doctor Pattam Neetum

Bale Bale Bale Bale Ey

Haei Mp Seattu Vachikitta Paadhukaappu

Mla Kum Vaangi Kodu Thennanthioppu

Nadigaiyai Paarthuputta
Kilukiluppu
All : Adhu Namma Pola Aalukkellaam
Kadhakadhappu

Thamthanathan Bolo(4)

Thiruppathi Ezhumalai Venkatesa Enna Idhu
Indha Kasai Ellam Vechu Enna Panurathu

Otta Cycle Adhu Odi Pochu

Aeroplane-Nnu Ippa Sondhamaachu

Americaa Africaa
Suthi Suthi Ippa Aluppa Aachu

Thamthanathan Bolo(4)



Thirupathi Ezhumalai Venkatesa Song Lyrics From Thirupathi Ezhumalai Venkatesa | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies