உலகம் உனக்கு பாடல் வரிகள்

Starring Dhanush, Genelia D'Souza
Movie Uthama Puthiran
Music ByVijay Antony
Lyric By Annamalai
SingersG. V. Prakash Kumar
Year 2010

Ulagam Unnaku Lyric In English

உலகம் உனக்கு கவலை எதுக்கு
இருக்கும் வரையில் அடித்து நொறுக்கு

லைஃப் இது உன்னோட காரு
இஷ்ட்டப்படி நீ ஓட்டிப்பாரு
லைஃப் இது உன்னோட காரு
இஷ்ட்டப்படி நீ ஓட்டிப்பாரு

உலகம் உனக்கு கவலை எதுக்கு
இருக்கும் வரையில் அடித்து நொறுக்கு

காற்றினைப் பார் ஹே சோர்வதில்லை
வாழ்ந்திடப்பார் நீ தோற்ப்பதில்லை
பூமியைப்பார் அது ஓய்வதில்லை
ஓய்வெடுத்தால் நீ ஜாலி இல்லை

கஷ்ட்டப்பட்டால் எப்போதும் மேலே
பத்திக்கடா பட்டாசுப்போலே
தினம் நீ உதைக்கும்
உதையில் நகரம் பூமி


உலகம் உனக்கு கவலை எதுக்கு
இருக்கும் வரையில் அடித்து நொறுக்கு

கோடு போட்டால் நீ ரோடுப்போடு
தோல்வி வந்தால் அதைத்தூக்கிப்போடு
வாழும்வரை நீ வாழ்ந்துப்பாரு
ஆனமட்டும் அட மோதிப்பாரு

வேட்டைக்காடு நீ வேட்டையாடு
இஷ்ட்டப்படி நீ பூந்து ஆடு
தடைகள் வரட்டும்
உடைத்து எழுந்து ஓடு

உலகம் உனக்கு கவலை எதுக்கு
இருக்கும் வரையில் அடித்து நொறுக்கு

லைஃப் இது உன்னோட காரு
இஷ்ட்டப்படி நீ ஓட்டிப்பாரு
லைஃப் இது உன்னோட காரு
இஷ்ட்டப்படி நீ ஓட்டிப்பாரு

தடைகள் வரட்டும்
உடைத்து எழுந்து ஓடு

Ulagam Unakku Kavalai Edhukku
Irukkumvaraiyil Adithu Norukku

Life Idhu Unnoda Caaru
Ishtappadi Nee Otti Paaru
Life Idhu Unnoda Caaru
Ishtappadi Nee Otti Paaru

Ulagam Unakku Kavalai Edhukku
Irukkumvaraiyil Adithu Norukku

Kaatrinai Paar Hey Sorvadhillai
Vaazhndhidappaar Nee Thorpadhillai
Boomiyai Paar Adhu Oivadhillai
Oiveduthaal Nee Jaali Illai

Kashtappattaal Eppodhum Melae
Paththikkadaa Pattaasu Polae
Dhinam Nee Udhaikkum
Udhaiyil Nagaram Boomi


Ulagam Unakku Kavalai Edhukku
Irukkumvaraiyil Adithu Norukku

Kodu Pottaal Nee Roadu Podu
Tholvi Vandhaal Adhai Thookkippodu
Vaazhumvarai Nee Vaazhndhuppaaru
Aanamattum Ada Modhippaaru

Vettaikkaadu Nee Vettaiyaadu
Ishtappadi Nee Poondhu Aadu
Thadaigal Varattum
Udaiththu Ezhundhu Odu

Ulagam Unakku Kavalai Edhukku
Irukkumvaraiyil Adithu Norukku

Life Idhu Unnoda Caaru
Ishtappadi Nee Otti Paaru
Life Idhu Unnoda Caaru
Ishtappadi Nee Otti Paaru

Thadaigal Varattum
Udaiththu Ezhundhu Odu

Ulagam Unnaku Song Lyrics from movie Uthama Puthiran. Ulagam Unnaku song sung by G. V. Prakash Kumar. Ulagam Unnaku Song Composed by Vijay Antony. Ulagam Unnaku Song Lyrics was Penned by Annamalai. Uthama Puthiran movie cast Dhanush, Genelia D'Souza in the lead role actor and actress. Uthama Puthiran movie released on 2010

Ulagam Unnaku Song Lyrics From Uthama Puthiran | உலகம் உனக்கு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies