Unnidathil Ennai Koduthen

Unnidathil Ennai Koduthen Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : எம் எஸ் விஸ்வநாதன்

உன்னிடத்தில்
என்னை கொடுத்தேன்
உன்னை உள்ளமெங்கும்
அள்ளி தெளித்தேன்

உறவினில் விளையாடி வரும்
கனவுகள் பல கோடி
உறவினில் விளையாடி வரும்
கனவுகள் பல கோடி

உன்னிடத்தில்
என்னை கொடுத்தேன்
உன்னை உள்ளமெங்கும்
அள்ளி தெளித்தேன்

காற்றில் ஆடும் மாலை
என்னை பெண்மை என்றது
காதல் ஒன்றுதானே
வாழ்வில் உண்மை என்றது

இதழுடன் இதழாட
நீ இளமையில் நடமாடு
நினைத்தால் போதும் வருவேன்ஆஆ
தடுத்தால் கூட தருவேன்

உன்னிடத்தில்
என்னை கொடுத்தேன்
உன்னை உள்ளமெங்கும்
அள்ளி தெளித்தேன்

வெள்ளம் செல்லும் வேகம்
எந்தன் உள்ளம் சென்றது
வேகம் வந்த நேரம்
இன்ப இல்லம் கண்டது


இனி ஒரு பிரிவேது
அந்த நினைவுக்கு முடிவேது
இரவும் பகலும் கலையேஆஅ
இருவர் நிலையும் சிலையே

உன்னிடத்தில்
என்னை கொடுத்தேன்
உன்னை உள்ளமெங்கும்
அள்ளி தெளித்தேன்

ஊடல் கொண்ட பெண்மை
அங்கே தனியே நின்றது
கூடல் கொள்ள மன்னன்
உள்ளம் அருகே வந்தது

என்னடி விளையாட்டு என்று
சொன்னவன் மொழி கேட்டு
ஆசையில் விழுந்தேன் அங்கேஆஅ
காலையில் கனவுகள் எங்கே

உன்னிடத்தில்
என்னை கொடுத்தேன்
உன்னை உள்ளமெங்கும்
அள்ளி தெளித்தேன்
உறவினில் விளையாடி வரும்
கனவுகள் பல கோடி

உன்னிடத்தில்
என்னை கொடுத்தேன்
உன்னை உள்ளமெங்கும்
அள்ளி தெளித்தேன்


Unnidathil Ennai Koduthen
Unnai Ullamengum Alli Thelithen
Unnidathil Ennai Koduthen
Unnai Ullamengum Alli Thelithen

Uravinil Vilayadi Varum
Kanavugal Pala Kodi
Uravinil Vilayadi Varum
Kanavugal Pala Kodiee

Unnidathil Ennai Koduthen
Unnai Ullamengum Alli Thelithen

Kaatril Aadum Maalai
Ennai Penmai Endrathu
Kaadhal Ondruthanae
Vazhvil Unmai Endrathu

Idhazhudan Idhazhada
Nee Ilamaiyil Nadamadu
Ninaithaal Pothum Varuvenaa
Thaduthaal Kooda Tharuven

Unnidathil Ennai Koduthen
Unnai Ullamengum Alli Thelithen

Vellam Sellum Vegam
Enthan Ullam Sendrathu
Vegam Vantha Neram
Inba Illam Kandathu


Ini Oru Pirivethu
Antha Ninaivukku Mudivethu
Iravum Pagalum Kalaiyaeaaa
Iruvar Nilaiyum Silaiyae

Unnidathil Ennai Koduthen
Unnai Ullamengum Alli Thelithen

Oodal Konda Penmai
Angae Thaniyae Nindrathu
Koodal Kolla Mannan
Ullam Arugae Vanthathu

Ennadi Vilayattu
Endru Sonnavan Mozhi Kettu
Aasaiyil Vizhunthen Angae Aaa
Kalaiyil Kanavugal Enge

Unnidathil Ennai Koduthen
Unnai Ullamengum Alli Thelithen
Uravinil Vilayadi Varum
Kanavugal Pala Kodiee

Unnidathil Ennai Koduthen
Unnai Ullamengum Alli Thelithen