Unnodu Vazhatha

Unnodu Vazhatha Lyric In English


உன்னோடு
வாழாத வாழ்வென்ன
வாழ்வு என் உள்நெஞ்சு
சொல்கின்றது பூவோடு
பேசாத காற்றென்ன காற்று
ஒரு பூஞ்சோலை கேட்கின்றது

மண்ணில் ஏன்
ஏன் ஏன் நீயும் வந்தாய்
எந்தன் பெண்மை பூப்பூக்கவே
நான் பிறக்கும் முன்னே அட
நீ பிறந்ததேன் நான் பிறக்கும்
போது நீ உந்தன் கையில்
என்னை ஏந்தத்தானோ

உன்னோடு
வாழாத வாழ்வென்ன
வாழ்வு என் உள்நெஞ்சு
சொல்கின்றது

மெல்லிய
ஆண்மகனை பெண்ணுக்கு
பிடிக்காது முரடா உனை
ரசித்தேன் தொட்டதும்
விழுந்துவிடும் ஆடவன்
பிடிக்காது கர்வம் அதை
மதித்தேன்

முடி குத்தும்
உந்தன் மார்பு என் பஞ்சு
மெத்தையோ என் உயிர்
திறக்கும் முத்தம் அது
என்ன வித்தையோ
உன்னைப் போலே
ஆண் இல்லையே நீயும்
போனால் நான் இல்லையே
நீர் அடிப்பதாலே மீன்
நழுவ வில்லையே ஆம்
நமக்குள் ஊடலில்லை

உன்னோடு
வாழாத வாழ்வென்ன
வாழ்வு என் உள்நெஞ்சு
சொல்கின்றது பூவோடு
பேசாத காற்றென்ன காற்று
ஒரு பூஞ்சோலை கேட்கின்றது

நீ ஒரு தீ
என்றால் நான் குளிர்
காய்வேன் அன்பே
தீயாய் இரு நீ ஒரு முள்
என்றால் நான் அதில் ரோஜா
அன்பே முள்ளாய் இரு


நீ வீரமான
கள்ளன் உள்ளூரும்
சொல்லுது நீ ஈரமான
பாறை என் உள்ளம்
சொல்லுது உன்னை
மொத்தம் நேசிக்கிறேன்
உந்தன் மூச்சை சுவாசிக்கிறேன்

நீ வசிக்கும்
குடிசை என் மாட
மாளிகை காதலோடு
பேதம் இல்லை

உன்னோடு
வாழாத வாழ்வென்ன
வாழ்வு என் உள்நெஞ்சு
சொல்கின்றது பூவோடு
பேசாத காற்றென்ன காற்று
ஒரு பூஞ்சோலை கேட்கின்றது

மண்ணில் ஏன்
ஏன் ஏன் நீயும் வந்தாய்
எந்தன் பெண்மை பூப்பூக்கவே
நான் பிறக்கும் முன்னே அட
நீ பிறந்ததேன் நான் பிறக்கும்
போது நீ உந்தன் கையில்
என்னை ஏந்தத்தானோ

விஷ்லிங் :


Unnodu Vaazhaadha Vaazhvenna Vaazhvu
En Uzh Nenju Solgindradhu
Poovodu Pesaadha Kaatrenna Kaatru
Oru Poonjolai Ketkindradhu

Mannil Yen Yen Yen Neeyum Vandhaai
Endhan Penmai Poopookavae
Naan Pirakum Munnae Ada Nee Pirandhadhen
Naan Pirakumbodhu Nee Undhan Kaiyil Ennai Yendhathaano

Unnodu Vaazhaadha Vaazhvenna Vaazhvu
En Uzh Nenju Solgindradhu

Melliya Aanmaganai Pennuku Pidikaadhu
Muradaa Unnai Rasithen
Thottadhum Vizhundhu Vidum Aadavan Pidikaadhu
Garvam Adhai Madhithen

Mudi Kuthum Undhan Maarbu En Panju Methaiyo
En Uyir Thirakum Mutham Adhu Enna Vithaiyo
Unnai Polae Aanillaiyae Neeyum Ponaal Naanillaiyae
Neeradipadhaalae Meen Nazhuvavillaiyae
Aam Namakul Oodalillai

Unnodu Vaazhaadha Vaazhvenna Vaazhvu
En Uzh Nenju Solgindradhu
Poovodu Pesaadha Kaatrenna Kaatru
Oru Poonjolai Ketkindradhu


Nee Oru Thee Endraal Naan Kulir
Kaaiven Anbae Theeyaai Iru
Nee Oru Mull Endraal Naan Adhil Rojaa
Anbae Mullaai Iru

Nee Veeramaana Kallan Ulloorum Solludhu
Nee Eeramaana Paarai En Ullam Solludhu
Unnai Motham Nesikiren
Undhan Moochai Swaasikiren

Nee Vasikum Kudisai En Maada Maaligai
Kaadhalodu Bedhamillai

Unnodu Vaazhaadha Vaazhvenna Vaazhvu
En Uzh Nenju Solgindradhu
Poovodu Pesaadha Kaatrenna Kaatru
Oru Poonjolai Ketkindradhu

Mannil Yen Yen Yen Neeyum Vandhaai
Endhan Penmai Poopookavae
Naan Pirakum Munnae Ada Nee Pirandhadhen
Naan Pirakumbodhu Nee Undhan Kaiyil Ennai Yendhathaano