Urimayai Meetpom

Urimayai Meetpom Lyric In English


உரிமையை
மீட்போம் ஓஓஓ
ஓஓஓ ஓ ம்ம் உரிமையை
மீட்போம் உரிமையை
மீட்போம் உரிமையை
மீட்போம் உரிமையை
மீட்போம் ஓஓஓ ஓஓஓ
ஓ ஓ ம்ம்

யார் வச்சது
யார் வச்சது உன்
சட்டமடா இங்க
வாழ்வென்பதும்
சாவென்பதும்
நிலம் மட்டுமடா

யார் வச்சது
யார் வச்சது உன்
சட்டமடா இங்க
வாழ்வென்பதும்
சாவென்பதும்
நிலம் மட்டுமடா

ஹே யே எவனோ
வந்து வெதைச்சான் அத
எவனோ வந்து அறுத்தான்
ரொம்ப கருத்தா அத
வளத்த இவன் பசியா
துடிச்சான்

மொறையா தல
மொறையா வழி வழியா
இன மொழியா அட பிரிந்தே
கிடந்தவனும் இப்ப
நிமிர்ந்தான் நிமிர்ந்தான்

நிலமே எங்க
உரிமை நிலமே எங்க
உரிமை உரிமை உரிமை
நிலமே எங்க உரிமை
நிலமே எங்க உரிமை
உரிமை உரிமை

ஹே யே இடியா
ஒரு புயலா வந்து இறங்கும்
நம்ம படையும் அத தடுத்தா
எந்த கரையும் இனி
உடையும் உடையும்

விதையா சின்ன
விதையா வந்து
விழுந்தோம் சிறு
துளியா சதை கிழிந்தே
மெல்ல எழுந்தோம்
பெரும் மழையா
மழையா

ஆஹா புழுதி
உடையாய் அணிந்தே
வியர்வை நெடியால்
குனிந்தே குருதி வழியா
வரைந்தோம் அது தான்
உலகே

ஆஹா விடியும்
விடியும் என்றே இருளில்
கிடந்தோம் இன்றே
ஒளியை திறந்தோம்
ஒன்றாய் சேர்ந்தே
சேர்ந்தே

நிலமே எங்க
உரிமை நிலமே எங்க
உரிமை உரிமை உரிமை
நிலமே எங்க உரிமை
நிலமே எங்க உரிமை
உரிமை உரிமை

யார் வச்சது
யார் வச்சது உன்
சட்டமடா இங்க
வாழ்வென்பதும்
சாவென்பதும்
நிலம் மட்டுமடா

நிலமே
எங்கள் உரிமை

ஆளவும் வழி
இல்லடா அடிமையும்
நீ இல்லடா காடெல்லாம்
மேடெல்லாம் முளைச்சது
உன் நிலம் டா அடங்கி
வாழ்ந்தாக்கா முடியாதம்மா
உரிமையை வாங்காம
உயிர் போகுமா


எழுந்து வாடா
வாடா எதிர்த்து நீ கேளு
டா பயந்தா ஆகாது டா
இனமே உன் கூடத்தான்
நெலத்தை மீட்டுக்கலாம்
நிலமை மாத்திக்கலாம்
ஒன்னாக இருந்தா இனி
நம்ம காலம் தான்

நிலமே எங்க உரிமை
நிலமே எங்க உரிமை உரிமை
உரிமை நிலமே எங்க உரிமை
நிலமே எங்க உரிமை உரிமை
உரிமை

ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே

வண்ணங்கள தீட்டு
இது வானவில்லின் கூத்து
அட சொந்தம் எது கேட்டா
அந்த விண்மீன காட்டு
கதவில்லாத கூட்டில்
கனவுகள் ஏராளம் உண்டு
உரிமைக்கு ஒன்றாகும்
வீட்டில் விடுதலை
எப்போதும் உண்டு

அதிகாரம் தொட்டு
நினைப்ப மாத்தி காட்டு
உழைக்கும் கைகளுக்கே
நாடு நாடு அடக்கும்
காலமில்ல நமக்கும்
வேலி இல்ல வெடித்து
போராடலாம் பயமே
இல்ல

நிலமே எங்க உரிமை
நிலமே எங்க உரிமை
உரிமை உரிமை நிலமே
எங்க உரிமை நிலமே
எங்க உரிமை உரிமை
உரிமை

உரிமை

யார் வச்சது யார்
வச்சது உன் சட்டமடா
இங்க வாழ்வென்பதும்
சாவென்பதும் நிலம்
மட்டுமடா

உரிமையை
மீட்போம் உரிமையை
மீட்போம் உரிமையை
மீட்போம்

யார் வச்சது யார்
வச்சது உன் சட்டமடா
இங்க வாழ்வென்பதும்
சாவென்பதும் நிலம்
மட்டுமடா

உரிமை
மீட்போம்
மீட்போம் மீட்போம்
மீட்போம் உரிமையை
மீட்போம்
உரிமையை
மீட்போம்
மீட்போம் மீட்போம்
மீட்போம் உரிமையை
மீட்போம்
உரிமையை மீட்போம்
உரிமையை மீட்போம்

யார் வச்சது யார்
வச்சது உன் சட்டமடா
இங்க வாழ்வென்பதும்
சாவென்பதும் நிலம்
மட்டுமடா


Urimaiyai Meetpom
Oooooooooooomm
Urimaiyai Meetpom
Urimaiyaieee Meetpom
Urimaiyai Meetpom
Urimaiyai Meetpom
Oooooooooooooomm


Yaar Vachathu Yaar Vachathu
Un Sattamada
Inga Vaazhvenbathum Saavenbathum
Nelam Mattumada

Yaar Vachathu Yaar Vachathu
Un Sattamada
Inga Vaazhvenbathum Saavenbathum
Nelam Mattumada

Heyy Eeyy
Evano Vanthu Vethachan
Atho Evano Vanthu Aruthaan
Romba Karutha Atha Valathaa
Ivan Pasiyaa Thudichaan

Moraiyaa Thala Moraiyaa
Vazhi Vazhiyaa Ina Mozhiyaa
Ada Pirindhae Kidandhavanum
Ippa Nimirnthaan Nimirnthaan

Nilamae Enga Urimai
Nilamae Enga Urimai Urimai Urimai
Nilamae Enga Urimai
Nilamae Enga Urimai Urimai Urimai

Heyy Eyyy
Idiya Oru Puyala Vanthu Erangum
Namma Padaiyum Atha Thadutha
Endha Karaiyum Ini Udaiyum Udaiyum

Vithaiya Chinna Vithaiya
Vandhu Vizhundhom Siru Thuliya
Sathai Kizhindhae Mella Ezhunthom
Perum Mazhaiya Mazhaiya

Aahaapuzhuthi Udaiyaai Anindhae
Viyarvai Nediyaal Kunindhae
Kuruthi Vazhiya Varainthom
Athuthaan Ulagae

Ahaavidiyum Vidiyum Endrae
Irulil Kidanthom Indrae
Oliyai Thiranthom Ondraai
Serndhae Serndhae

Nilamae Enga Urimai
Nilamae Enga Urimai Urimai Urimai
Nilamae Enga Urimai
Nilamae Enga Urimai Urimai Urimai

Yaar Vachathu Yaar Vachathu
Un Sattamada
Inga Vaazhvenbathum Saavenbathum
Nelam Mattumada

Nilamae
Engal Urimai

Aalavum Vazhi Illada
Adimaiyum Nee Illada
Kaadulaam Meedulaam
Mulachathu Un Nilam Da
Adangi Vazhndhaaka Mudiyathamaa
Urimaiya Vaangama Uyir Poguma


Ezhundhu Vaada Vaada
Ethirthu Nee Kelu Da
Bayandha Agaathu Da
Inamae Un Koodathan
Neelatha Meettukkalam
Nelamaa Maathikkalam
Onnaaga Iruntha
Ini Namma Kaalamthan

Nilamae Enga Urimai
Nilamae Enga Urimai Urimai Urimai
Nilamae Enga Urimai
Nilamae Enga Urimai Urimai Urimai

Hey Hey Hey Hey
Hey Hey Hey Hey

Vannangala Theettu
Ithu Vaanavilin Koothu
Ada Sondham Ethu Ketta
Antha Vinmeen-Eh Kaatu
Kathavillatha Koottil
Kanavugal Yeralam Undu
Urimaikku Ondraagum Veettil
Viduthalai Eppothum Undu

Athigaram Thottu
Nenappa Maathi Kaatu
Ulaikkum Kaigalukkae Naadu Naadu
Adakkum Kaalamilla
Namakkum Veli Illa
Vedithu Poraadalam Bayamae Illa

Nilamae Enga Urimai
Nilamae Enga Urimai Urimai Urimai
Nilamae Enga Urimai
Nilamae Enga Urimai Urimai Urimai

Urimai

Yaar Vachathu Yaar Vachathu
Un Sattamada
Inga Vaazhvenbathum Saavenbathum
Nelam Mattumada

Urimaiyai Meetpom
Urimaiyai Meetpom
Urimaiyai Meetpom

Yaar Vachathu Yaar Vachathu
Un Sattamada
Inga Vaazhvenbathum Saavenbathum
Nelam Mattumada

Urimaieee
Meetpom
Meetpom Meetpom Meetpom
Urimaiyai Meetpom
Urimayai Meetpom
Meetpom Meetpom Meetpom
Urimaiyai Meetpom
Urimaiyai Meetpom
Urimaiyai Meetpom

Yaar Vachathu Yaar Vachathu
Un Sattamada
Inga Vaazhvenbathum Saavenbathum
Nelam Mattumada