Vaa Vaa Vaa Kanna

Vaa Vaa Vaa Kanna Lyric In English


வா வா வா
வா கண்ணா வா

வா வா வா
வா கண்ணா வா தா
தா தா தா கவிதை தா

உனக்கொரு சிறு
கதை நான் இனிமையில்
தொட தொட தொடர்கதை
தான் தனிமையில்

உனக்கொரு சிறுகதை
நான் தொடத் தொட
தொடர்கதை தான்

உருகி உருகி இதை
படித்திட வா வா வா வா
கண்ணா வா வா வா வா

வானில் காணும்
வானவில்லின் வண்ணம்
ஏழு வண்ணமோ தோகை
உந்தன் தேகம் சூட மேகமாலை
பின்னுமோ

காணும் இந்த
பூக்கள் மேலே காயம்
என்ன காயமோ
காற்சலங்கையோடு
வண்டு பாடிச் சென்ற
மாயமோ

நூறு நூறு தீபமாய்
வானில் அங்கு கார்த்திகை
வாழும் காதல் சின்னமாய்
ஆகும் எங்கள் யாத்திரை

நாளு கண்கள்
பாதை போட நாகரீகம்
தொடர்ந்தது

வா வா வா வா
கண்ணா வா தா தா தா
தா கவிதை தா

எனக்கொரு சிறுகதை
நீ இனிமையில் தொடத் தொட
தொடர்கதை நீ தனிமையில்
எனக்கொரு சிறுகதை நீ
தொடத் தொட தொடர்கதை நீ

உருகி உருகி உனைப்
படித்திட வா வா வா வா
அன்பே வா வா வா வா

ஆசையோடு பேச
வேண்டும் ஆயுள் இங்கு
கொஞ்சமே ஆவலாக வந்த
பின்னும் தஞ்சம் இந்த
நெஞ்சமே

ஆசை கொண்ட
தேகம் ரெண்டு நீதிமன்றம்
போகுமே பேசத் தேவை
இல்லை என்றே அங்கு
தீர்ப்பு ஆகுமே


ராக வீணை போலவே
நானும் வந்து போகவோ
தேகம் வீணை ஆகவே
தேவ கீதம் பாடவோ

நானும் நீயும்
காதல் கைதி எண்ண
எண்ண இனிக்குது

வா வா வா வா
அன்பே வா தா தா தா
அமுதம் தா

ஆஹா

காளிதாசன் காண
வேண்டும் காவியங்கள்
சொல்லுவான் கம்ப நாடன்
உன்னை கண்டு சீதை என்று
துள்ளுவான்

ஷாஜகானை பார்த்த
தில்லை நானும் உன்னை
பார்க்கிறேன் தாகம் கொண்ட
தேகம் ஒன்று பாடும் பாடல்
கேட்கிறேன்

தாஜ்மஹாலின் காதிலே
ராம காதை கூறலாம் மாறும்
இந்த பூமியில் மதங்கள் ஒன்று
சேரலாம்

பாதி நீயும் பாதி
நானும் ஜோதியாக
இணைந்திட

வா வா வா வா
கண்ணா வா தா தா தா
தா கவிதை தா

எனக்கொரு
சிறுகதை நீ
இனிமையில்
தொடத் தொட
தொடர்கதை நீ
தனிமையில்

எனக்கொரு
சிறுகதை நீ
ஆஆ
தொடத் தொட
தொடர்கதை நீ
ஆஆ

உருகி உருகி
உனைப் படித்திட வா
வா வா வா அன்பே வா
வா வா வா


Vaa Vaa Vaaaavaa Kanna Vaa

Vaa Vaa Vaaaavaa Kanna Vaa
Thaa Thaa Thaaathaa Kavidhai Thaa

Unakkoru Sirukadhai Naaninimaiyil
Thoda Thoda Thodarkadhai Thaanthanimaiyil

Unakkoru Sirukadhai Naannn
Thoda Thoda Thodarkadhai Thaan

Urugi Urugi Idhai Padithida
Vaa Vaa Vaaaavaa Kanna Vaa
Vaa Vaa Vaaaaaa

Vaanil Kaanum Vaanavillin
Vannam Yezhu Vannamo

Thoghai Undhan Dhegam Sooda
Meghamaalai Pinnumo

Kaanum Indha Pookal Melae
Kaayam Enna Kaayamo

Kaarchalangaiyodu Vandu
Paadi Sendra Maayamo

Nooru Nooru Deebamaai
Vaanil Anghu Kaarthigai

Vaazhum Kaadhal Sinnamaai
Aagum Engal Yaathirai

Naalu Kangal Paadhai Poda
Naaghareegam Thodarndhadhu

Vaa Vaa Vaaaavaa Kanna Vaa
Thaa Thaa Thaaathaa Kavidhai Thaa

Enakkoru Sirukadhai Neeinimaiyil
Thoda Thoda Thodarkadhai Neethanimaiyil

Enakkoru Sirukadhai Neeeee
Thoda Thoda Thodarkadhai Neee

Urugi Urugi Unnai Padithida
Vaa Vaa Vaaaavaa Anbae Vaa
Vaa Vaa Vaaaaaa

Asaiyodu Pesa Vendum
Aayul Inghu Konjamae

Aavalaaga Vandha Pinnum
Thanjam Indha Nenjamae

Aasai Konda Dhegam Rendu
Needhi Mandram Pogumae


Pesa Thevai Illai Endrae
Angu Theerpu Aagumae

Raagha Veenai Polavae
Naanum Vandhu Pogavo

Dhegam Veenai Aaghavae
Dheva Geetham Paadavo

Naanum Neeyum Kaadhal Kaidhi
Enna Enna Inikkidhu

Vaa Vaa Vaaaavaa Anbae Vaa
Thaa Thaa Thaa Aaaamudham Thaa

Aaahhhhaaaa

Kaalidaasan Kaana Vendum
Kaaviyangal Solluvaan

Kamba Naadan Unnai Kandu
Seethai Endru Thulluvaan

Shah Jahaan-Ai Paarthadhillai
Naanum Unnai Paarkiren

Dhaagam Konda Dhegam Ondru
Paadum Paadal Ketkiren

Taj Mahal-In Kaadhilae
Rama Kaadhai Kooralam

Maarum Indha Bhoomiyil
Madhangal Ondru Seralaam

Paadhi Neeyum Paadhi Naanum
Jodhiyaaga Inaindhida

Vaa Vaa Vaaaavaa Kanna Vaa
Thaa Thaa Thaaathaa Kavidhai Thaa

Enakkoru Sirukadhai Neeinimaiyil
Thoda Thoda Thodarkadhai Neethanimaiyil

Enakkoru Sirukadhai Neeeaaaa
Thoda Thoda Thodarkadhai Neeeaaaa

Urugi Urugi Unnai Padithida
Vaa Vaa Vaaaavaa Anbae Vaa
Vaa Vaa Vaaaaaa

Vaa Vaa Vaa Kanna Song Lyrics From Velaikaran | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies