வந்தேன்டா பால்காரன் பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Khushbu Sundar
Movie Annaamalai
Music ByDeva
Lyric By Vairamuthu
SingersS. P. Balasubramanyam
Year 1992

Vanthenda Paalkaran Lyric In English

வந்தேன்டா பால்காரன் அடடா
பசுமாட்ட பத்தி பாடப்போறேன்
புது பாட்டு கட்டி ஆடப்போறேன்

வந்தேன்டா பால்காரன் அடடா
பசுமாட்ட பத்தி பாடப்போறேன்
புது பாட்டு கட்டி ஆடப்போறேன்

புல்லு கொடுத்தா பாலு கொடுக்கும்
உன்னால முடியாது தம்பி
அட பாதி புள்ள பொறக்குதப்பா
பசும்பால தாய் பாலா நம்பி

வந்தேன்டா பால்காரன் அடடா
பசுமாட்ட பத்தி பாடப்போறேன்
புது பாட்டு கட்டி ஆடப்போறேன்

தன் ரத்தத்தில் ஒரு பாதி
பாலாக பிரிப்பது
பசுவோட வேலையப்பா

அது பிரித்தாலும் பாலோடு
தண்ணீரைக் கலப்பது
மனிதனின் மூளையப்பா

தன் ரத்தத்தில் ஒரு பாதி
பாலாக பிரிப்பது
பசுவோட வேலையப்பா

அது பிரித்தாலும் பாலோடு
தண்ணீரைக் கலப்பது
மனிதனின் மூளையப்பா

சாணம் விழுந்தா உரம் பாரு
எருவை எரிச்சா திருநீறு
உனக்கு என்ன வரலாறு
உண்மை சொன்னா தகராறு

நீ மாடு போல உழைக்கலியே
நீ மனுஷனை ஏய்ச்சு பொழைக்கிறியே


வந்தேன்டா பால்காரன் அடடா
பசுமாட்ட பத்தி பாடப்போறேன்
புது பாட்டு கட்டி ஆடப்போறேன்

அட மீன் செத்தா
கருவாடு நீ செத்தா
வெறும்கூடு கண்ணதாசன் சொன்னதுங்க

பசு இருந்தாலும் பாலாகும்
செத்தாலும் தோலாகும்
நான் கண்டு சொன்னதுங்க

அட மீன் செத்தா
கருவாடு நீ செத்தா
வெறும்கூடு கண்ணதாசன் சொன்னதுங்க

பசு இருந்தாலும் பாலாகும்
செத்தாலும் தோலாகும்
நான் கண்டு சொன்னதுங்க

அண்ணல் காந்தி குடிச்சதெல்லாம்
ஆயுள் வளர்க்கும் ஆட்டுப் பாலுங்க
அண்ணாமலை நான் குடுப்பதெல்லாம்
அன்பு வளர்க்கும் மாட்டுப் பாலுங்க

அன்னை வாரி கொடுத்தது
தாய் பாலு
என்னை வாழ வைத்தது
தமிழ் பாலு

வந்தேன்டா பால்காரன் அடடா
பசுமாட்ட பத்தி பாடப்போறேன்
புது பாட்டு கட்டி ஆடப்போறேன்

புல்லு கொடுத்தா பாலு கொடுக்கும்
உன்னால முடியாது தம்பி
அட பாதி புள்ள பொறக்குதப்பா
பசும்பால தாய் பாலா நம்பி

வந்தேன்டா பால்காரன் அடடா
பசுமாட்ட பத்தி பாடப்போறேன்
புது பாட்டு கட்டி ஆடப்போறேன்

Vandhendaa Paalkaaran Adadaa
Pasumaatta Paththi Paadaporen
Pudhu Paattu Katti Aadaporen

Vandhendaa Paalkaaran Adadaa
Pasumaatta Paththi Paadaporen
Pudhu Paattu Katti Aadaporen

Pullu Koduththa Paalu Kodukkum
Unnaala Mudiyaadhu Thambi
ada Paadhi Pulla Porakkuthappaa
Pasumbaala Thaai Paala Nambi

vandhendaa Paalkaaran Adadaa
Pasumaatta Paththi Paadaporen
Pudhu Paattu Katti Aadaporen

Than Raththathil Oru Paadhi
Paalaga Pirippadhu
Pasuvoda Velaiyappaa

Adhu Piriththaalum Paalodu
Thanneerai Kalappadhu
Manidhanin Moolaiyappa

Than Raththathil Oru Paadhi
Paalaga Pirippadhu
Pasuvoda Velaiyappaa

Adhu Piriththaalum Paalodu
Thanneerai Kalappadhu
Manidhanin Moolaiyappa

Saanam Vizundha Uram Paaru
Yeruvai Yericha Thiruneeru
Unakku Yenna Varalaaru
Unmai Sonna Thagaraaru

Nee Maadu Pola
Uzhaikkaliyae
Nee Manushanai Yechchu
Pozhaikkiriyae


Vandhendaa Paalkaaran Adadaa
Pasumaatta Paththi Paadaporen
Pudhu Paattu Katti Aadaporen

Ada Meen Seththa Karuvaadu
Nee Seththa Verumkoodu
Kannadasan Sonnadhunga

Pasu Irundhaalum Paalaagum
Seththaalum Tholaagum
Naan Kandu Sonnadhunga

Ada Meen Seththa Karuvaadu
Nee Seththa Verumkoodu
Kannadasan Sonnadhunga

Pasu Irundhaalum Paalaagum
Seththaalum Tholaagum
Naan Kandu Sonnadhunga

Annal Gaandhi Kudichadellaam
Aayul Valarkkum Aattu Paalunga
Annamalai Naan Kuduppathellam
Anbu Valarkkum Maattu Paalunga

Annai Vaari Kuduthadhu
Thaai Paalu
Ennai Vaazha Vaiththadhu
Thamizh Paalu

Vandhendaa Paalkaaran Adadaa
Pasumaatta Paththi Paadaporen
Pudhu Paattu Katti Aadaporen

Pullu Kodutha Paalu Kodukkum
Unnaala Mudiyaadhu Thambi
ada Paadhi Pulla Porakkuthappaa
Pasumbaala Thaai Paala Nambi

Vandhendaa Paalkaaran Adadaa
Pasumaatta Paththi Paadaporen
Pudhu Paattu Katti Aadaporen

Vanthenda Paalkaran Song Lyrics from movie Annaamalai. Vanthenda Paalkaran song sung by S. P. Balasubramanyam. Vanthenda Paalkaran Song Composed by Deva. Vanthenda Paalkaran Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Annaamalai movie cast Rajinikanth, Khushbu Sundar in the lead role actor and actress. Annaamalai movie released on 1992

Vanthenda Paalkaran Song Lyrics From Annaamalai | வந்தேன்டா பால்காரன் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies