வெய்யோன் சில்லி பாடல் வரிகள்

Starring Suriya, Aparna Balamurali
Movie Soorarai Pottru
Music ByG. V. Prakash Kumar
Lyric By Vivek
SingersHarish Sivaramakrishnan
Year 2020

Veyyon Silli Lyric In English

சீயஞ் சிறுக்கிகிட்ட
சீவன தொலைச்சிட்டேன்
சோட்டு வளவிக்குள்ள
மாட்டிக்க வளஞ்சிட்டேன்

உள்ள பட்டறைய போட்டுட்டு
ஏழரைய கூட்டிட்டு
தப்பிச்சு போறாளே அங்கிட்டு

இவ வீதியில் வாரத
வேடிக்கை பாக்கத்தான்
விழுந்த மேகங்க எம்புட்டு

இடுக்கியே ஏ ஏ
இடுக்கியே ஏ ஏ
அடிக்கிறா அடிக்கிறா
அடுக்கியே அடுக்கியே

வெய்யோன் சில்லி இப்போ நிலத்தில்
இறங்கி அனத்துறா
லந்தா பேசி என்ன
ஒரண்ட இழுக்குறா

கட்டாரி கண்ணாலே உட்டாளே
தெரிக்கிறேன்
ஒட்டார சிட்டால மப்பாகி
கெடக்குறேன்

என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே

மல்லாட்ட ரெண்டா
என்னாட்டம் வந்தா

என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே

என் காது ஜவ்வுல
இசையும் ஒவ்வுலா
நீ மட்டும் பேசடி
ஏழட்டும் நாளுட்டும்
எதுவும் உங்கள் இச்சொன்னு வீசடி


கண்ணுல உதடு
மின்னலு தகடு
எனக்கு தானடி
சட்டையில் பாக்கெட்டே தச்சது
உன்னைய பதுக்கதானடி

தின்னா ஆணம் வெச்சு தின்னா
உள்ள உன் கொக்காமக்கா நின்னா

என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே

தொரட்டி கொரல பெரட்டி எவ்வியே
இதயம் பறிச்சியே
கரண்டு கம்பியா சொரண்டி
கிடந்த கதண்ட எறிச்சியே

ஓ பதனம் உதற
கவனம் செதற
மனச கலைச்சியே
கருக்க பொழுதில்
சிரிச்சு தொலைச்சு
பகல படைச்சியே

தீயா இவ வந்தா
மண்டவெல்லம் துண்டா
உண்டா இந்த ஜிகிர்தண்டா

என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே

வெய்யோன் சில்லி இப்போ நிலத்தில்
இறங்கி அனத்துறா
லந்தா பேசி என்ன
ஒரண்ட இழுக்குறா

கட்டாரி கண்ணாலே உட்டாளே
தெரிக்கிறேன்
ஒட்டார சிட்டால மப்பாகி
கெடக்குறேன்

Seeyan Sirukkikitta
Seevana Tholachchiten
Sottu Valavikkulla
Maattikka Valanchiten

Ulla Pattraya Pottuttu
Ezharaiya Kootittu
Thappichu Poraalae Angittu

Iva Veedhiyil Vaaratha
Vedikkai Paakathaan
Viluntha Meganga Embuttu

Idukkiyae Yae Yae
Idukkiyae Yae Yae
Adikkiraa Adikkiraa
Adukkiyae Adukkiyae

Veyyon Silli Ippo Nilathil
Irangi Anaththuraa
Landhaa Pesi Enna
Oranda Ezhukkura

Kattaari Kannalae Uttaalae
Therikkiren
Ottaara Sitaala Mappaagi
kedakkuren

En Usurula Sallada Salichchi
Yen Sirikkira Arakkiyae
Un Kurukkula Ennaiya Mudinchu
Nee Nadakkura Tharukkiyae

Mallatta Rendaa
Ennaattam Vanthaa

En Usurula Sallada Salichchi
Yen Sirikkira Arakkiyae
Un Kurukkula Ennaiya Mudinchu
Nee Nadakkura Tharukkiyae

Enkaathu Javvula
Esaaiyum Ovvulaa
Nee Mattum Pesadi
Ezhattum Naaluttum
Edhuvum Ungala Ichonnu Veesadi


Kannalu Udhadu
Minnalu Thagadu
Enakku Thaanadi
Sattaiyil Pocketae Thachathu
Unnaya Padhukkathaanadi

Thinna Aanam Vechchu Thinna
Ulla Un Gokkamakka Ninna

En Usurula Sallada Salichchi
Yen Sirikkira Arakkiyae
Un Kurukkula Ennaiya Mudinchu
Nee Nadakkura Tharukkiyae

Thoratti Korala Peratti Eviya
Idhayam Parichiyae
Currentu Kambiyaa Sorandi
Kidantha Kathanda Yerichiyae

Oh Padhanam Udhara
Kavanam Sethara
Manasa Kalachiyae
Karukka Poluthil
Sirichu Tholachu
Pagala Padachiyae

Theeya Iva Vandhaa
Manda Vellam Thundaa
Undaa Indha Jigirthandaa

En Usurula Sallada Salichchi
Yen Sirikkira Arakkiyae
Un Kurukkula Ennaiya Mudinchu
Nee Nadakkura Tharukkiyae

Veyyon Silli Ippo Nilathil
Irangi Anaththuraa
Landhaa Pesi Enna
Oranda Ezhukkura

Kattaari Kannalae Uttaalae
Therikkiren
Ottaara Sitaala Mappaagi
kedakkuren

Veyyon Silli Song Lyrics from movie Soorarai Pottru. Veyyon Silli song sung by Harish Sivaramakrishnan. Veyyon Silli Song Composed by G. V. Prakash Kumar. Veyyon Silli Song Lyrics was Penned by Vivek. Soorarai Pottru movie cast Suriya, Aparna Balamurali in the lead role actor and actress. Soorarai Pottru movie released on 2020

Veyyon Silli Song Lyrics From Soorarai Pottru | வெய்யோன் சில்லி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies