Vinnile Minmini Oorvalam

Vinnile Minmini Oorvalam Lyric In English


பாடலாசிரியர்  : மணிமுடி

ஆஆஅஆஆ ஓஓஓஓஓஓஓ ஓஒஓஓஓஓ

விண்ணிலே மின்மினி ஊர்வலம் மண்ணிலே மல்லிகை பூச்சரம் வெண்ணிலா மேடையில் மோகனம் இங்கு காண்பது இந்திர சபையோ இந்த நாள் காணவே வந்ததோ வானமே ஓஓஓஓஓஓ

விண்ணிலும் பாதைகள் போடுவோம் கைகளை நம்பியே வாழுவோம் மண்ணிலே சொர்க்கமே காணுவோம் இந்த பூமியில் காவியம் படைப்போம் நம்மையே நம்பியே உள்ளது தேசமே ஓஓஓஓஓஓ

விண்ணிலே மின்மினி ஊர்வலம் மண்ணிலே மல்லிகை பூச்சரம் வெண்ணிலா மேடையில் மோகனம்

மனதினில் நிழலாடும் கனவுகள் ஒரு கோடி தனிமையில் அதைக் கூற தவிக்குது மனம் வாடி எண்ணத்தை மறைக்காமல் சொல்வதில் தவறேது என்னிடம் அதை சொன்னால் நெஞ்சினில் சுமையேது

எத்தனை நாளாக மறைப்பது நெஞ்சோடு பெண் மனம் கடல் ஆழம் சொல்லாமல் புரியாது எப்படி அதை சொல்ல வெட்கமும் தடை போட கற்றவள் நீயன்றோ வெட்கமும் வரலாமோ உயிரின் உயிராய் இணையும் நினைவால் உருகிடும் மலருக்கு இளந்தென்றல் துணை வேண்டும்


விண்ணிலே மின்மினி ஊர்வலம் மண்ணிலே மல்லிகை பூச்சரம் வெண்ணிலா மேடையில் மோகனம் இன்று காண்பது இந்திர சபையோ இந்த நாள் காணவே வந்ததோ வானமே ஓஓஓஓஓஓ

உறவான மலரொன்று சிறை கொண்ட பின்னாலே இனி வேறு மலர் தேடி இளந்தென்றல் போகாது

கண்ணனுக்கு ராதை என்று சொந்தமங்கு ஆன பின்னே இன்னொருத்தி கண்ணனைத்தான் எண்ணுவதில் லாபமில்லை

நெஞ்சத்தை ஒரு நாளும் கண் பார்க்க முடியாது நினைவுக்கு நாம் தேடும் உருவங்கள் கிடையாது நீரினில் நிழல் பூக்கள் பறிப்பவர் யாரிங்கே யாருக்கு யார் அன்றே எழுதிவிட்டான் அங்கே இரவும் வானும் நிலவும் ஒன்றே இன்னொரு நிலவுக்கு இடமங்கு கிடையாதே

கண்ணாம்ம்ம்கண்ணாம்ம்ம்ம் கண்ணாம்ம்ம்ம் பெண் வீணை தினம் பாடும் ராகங்கள் மாறியதோ வெண் முல்லை கொடி மேலே அனல் காற்று வீசியதோ ஆசையின் அலை மேலே நான் கண்ட ஒடமொன்று நான் ஏறும் முன்னாலே நீரோடு போனதென்ன

ஓவ்வொரு இரவும் மெல்ல வந்தது கனவுகள் உன்னுடன் மணம் புரிந்து கொண்டது நினைவுகள் நெஞ்சமும் உனை நினைத்து அன்பினில் மலர்ந்திருக்கும் கொஞ்சிடும் சலங்கை ஒலி அன்னையின் புகழ் படிக்கும் இனி என் மனது அமைதி பெறவே கலைமகள் திருவடி நிழலினில் வாழ்வேனே


Lyricist : Manimudi

Aaaaaaaaa
Ooooooooooo
Ooooooooo

Vinnilae Minmini Oorvalam
Mannilae Malligai Poochcharam
Vennilaa Medaiyil Moganam
Ingu Kaanbathu Indhira Sabaiyo
Intha Naal Kaanave Vanthatho Vaanamae
Ooooooooo

Vinnilum Paadhaigal Poduvom
Kaigalai Nambiyae Vaazhvom
Mannilae Sorkkamae Kaanuvom
Indha Bhoomiyil Kaaviyam Padaippom
Nammaiyae Nambiyae Ullathu Dhesame
Ooooooooo

Vinnilae Minmini Oorvalam
Mannilae Malligai Poochcharam
Vennilaa Medaiyil Moganam

Manathinil Nizhalaadum Kanavugal Oru Kodi
Thanimaiyil Adhai Koora Thavikkuthu Manam Vaadi
Ennaththai Maraikkaamal Solvathil Thavarethu
Ennidam Adhai Sonnaal Nenjinil Sumaiyaethu

Eththnai Naalaaga Maraippathu Nenjodu
Penn Manam Kadal Aazham Sollaamal Puriyaathu
Eppadi Athai Solla Vetkkamum Thadai Poda
Kattraval Neeyandro Vetkkamum Varalaamo
Uyirin Uyiraai Inaiyum Ninaivaal
Urugidum Malarukku Ilanthendral Thunai Vendum


Vinnilae Minmini Oorvalam
Mannilae Malligai Poochcharam
Vennilaa Medaiyil Moganam
Ingu Kaanbathu Indhira Sabaiyo
Intha Naal Kaanave Vanthatho Vaanamae
Ooooooooo

Uravaana Malarondru
Sirai Konda Pinnaalae
Ini Veru Malar Thedi
Ilanthendral Pogaathu

Kannanukku Rathai Endru
Sonthamangu Aana Pinnae
Innoruththi Kannanaiththaan
Ennuvathil Labamillai

Nenjachaththai Oru Naalum Kann Paarkka Mudiyaathu
Ninaivukku Naam Thedum Uruvangal Kidaiyaathu
Neerinil Nizhal Pookka Parippavar Yaaringae
Yaarukku Yaar Andrey Ezhuthivittaan Angae
Iravum Vaanum Nilavum Ondrey
Innoru Nilavukku Idamangu Kidaiyaathae

Kannaammmkannaammmm
Kannaammmm
Penn Veenai Dhinam Paadum Raagangal Maariyatho
Venn Mullai Kodi Melae Anal Kaattru Veesiyatho
Aasaiyin Alai Melae Naan Kanda Odamondru
Naan Yaerum Munnaalae Neerodu Ponathenna

Ovvoru Iravum Mella Vanthathu Kanavugal
Unnudan Manam Purinthu Kondathu Ninaivugal
Nenjamum Unai Ninaiththu Anbinil Malarnthirukkum
Konjidum Salangai Oli Annaiyin Pugazh Padikkum
Ini En Manathu Amaithi Peravey
Kalaimagal Thiruvadi Nizhalinil Vaazhvenae

Vinnile Minmini Oorvalam Song Lyrics From Ival Oru Pournami | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies