Aadum Mayil Venuma |
---|
ஆடும் மயில் வேணுமா ஆஆஆ
பாடும் குயில் வேணுமா ஓஓஒஓஓஓ
அழகான அன்னபட்சி வேணுமா
ஆடும் மயில் வேணுமா
பாடும் குயில் வேணுமா
அழகான அன்னபட்சி வேணுமா
ஆடும் மயில் வேணுமா
பாடும் குயில் வேணுமா
அழகான அன்னபட்சி வேணுமா
வேணுமா அழகான அன்னபட்சி வேணுமா
அமுதான நிலைக் காண
வாராயோ ராஜா
அன்பே எங்கள் இன்பமே
என்றும் வாடாத ரோஜா
கண்ணும் கண்ணும் பேசுது
காதல் வலை வீசுது
கண்ணும் கண்ணும் பேசுது
காதல் வலை வீசுது
காரணம் என்னவென்று சொல்லுது
கண்ணும் கண்ணும் பேசுது
காதல் வலை வீசுது
காரணம் என்னவென்று சொல்லுது
இந்த வண்ண மலர் கண்டு
இங்கே வட்டம் போடும் வண்டு
இந்த வண்ண மலர் கண்டு
இங்கே வட்டம் போடும் வண்டு
அது எண்ணி எண்ணி தன்னாலே ஏங்குது
இந்த மலராக வண்டித் தேடி போகுமா
தேன் மது மாறி போனால் இன்பம் காணுமா
ஆஆஆஆ
ஓஓஒஒ
இந்த மலராக வண்டித் தேடி போகுமா
தேன் மது மாறி போனால் இன்பம் காணுமா
ஆடும் மயில் வேணுமா
பாடும் குயில் வேணுமா
அழகான அன்னபட்சி வேணுமா
வேணுமா அழகான அன்னபட்சி வேணுமா
Aadum Mayil Venuma Aa Aa Aa
Paadum Kuyil Venuma Aaa Aa Oo Oo
Feazhagaana Anna Patchi Venumaa
Aadum Mayil Venuma
Paadum Kuyil Venuma
Azhagaana Anna Patchi Venumaa
Aadum Mayil Venuma
Paadum Kuyil Venuma
Azhagaana Anna Patchi Venumaa
Venumaa Azhagaana Anna Patchi Venumaa
Amuthaana Nilai Kaana
Vaaraaiyoo Raaja
Anbae Engal Inbam Endrum
Vaadatha Rojaa
Kannum Kannum Pesudhu
Kaadhal Valai Veesudhu
Kannum Kannum Pesudhu
Kaadhal Valai Veesudhu
Kaaranam Ennavendru Solludhu
Kannum Kannum Pesudhu
Kaadhal Valai Veesudhu
Kaaranam Ennavendru Solludhu
Indha Vanna Malar Kandu
Ingae Vattam Podum Vandu
Vanna Malar Kandu
Ingae Vattam Podum Vandu
Adhu Enni Thannaalae Yenguthu
Indha Malaraaga Vandai Thaedi Pogumoo
Thaen Madhu Maari Ponaal Inbam Kaanumo
Aaa Aa Aa Aa Aa
Ooo Oo Oo Oo
Feindha Malaraaga Vandai Thaedi Pogumoo
Thaen Madhu Maari Ponaal Inbam Kaanumo
Aadum Mayil Venuma
Paadum Kuyil Venuma
Azhagaana Anna Patchi Venumaa
Aadum Mayil Venuma
Paadum Kuyil Venuma
Azhagaana Anna Patchi Venumaa
Venumaa Azhagaana Anna Patchi Venumaa