Aarum Athu Aalam Illai

Aarum Athu Aalam Illai Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்

ஆறு அது ஆழம் இல்ல
அது சேரும் கடலும் ஆழம் இல்ல
ஆறு அது ஆழம் இல்ல
அது சேரும் கடலும் ஆழம் இல்ல

ஆழம் எது அய்யா
அந்த பொம்பள மனசுதான்யா
ஆழம் எது அய்யா
அந்த பொம்பள மனசுதான்யா

அடி அம்மாடி
அதன் ஆழம் பார்த்ததாரு
அடி ஆத்தாடி
அத பார்த்த பேர கூறு நீ

ஆறு அது ஆழம் இல்ல
அது சேரும் கடலும் ஆழம் இல்ல
ஆழம் எது அய்யா
அந்த பொம்பள மனசுதான்யா
ஆழம் எது அய்யா
அந்த பொம்பள மனசுதான்யா

மாடி வீடு கன்னி பொண்ணு
மனசுகுள்ள ரெண்டு கண்ணு
ஏழை கண்ண ஏங்க விட்டு
இன்னும் ஒண்ணு தேடுதம்மா

கண்ணுக்குள்ள மின்னும் மைய்யி
உள்ளுக்குள்ள எல்லாம் பொய்
சொன்ன சொல்லு என்ன ஆச்சு
சொந்தமெல்லாம் எங்கே போச்சு


நேசம் அந்த பாசம்
அது எல்லாம் வெளிவேஷம்
திரை போட்டு செஞ்ச மோசமே

ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம் (5)

ஆறு அது ஆழம் இல்ல
அது சேரும் கடலும் ஆழம் இல்ல
ஆழம் எது அய்யா
அந்த பொம்பள மனசுதான்யா
ஆழம் எது அய்யா
அந்த பொம்பள மனசுதான்யா

தண்ணியில கோலம் போடு
ஆடி காத்தில் தீபம் ஏத்து
ஆகாயத்தில் கோட்ட கட்டு
அந்தரத்தில் தோட்டம் போடு

ஆண்டவன கூட்டி வந்து
அவனை அங்கே காவல் போடு
அத்தனையும் நடக்கும் அய்யா
ஆச வச்ச கிடைக்கும் அய்யா

ஆனா கிடைக்காது
நீ ஆச வைக்கும் மாது
அவள் நெஞ்சம் யாவும் வஞ்சமே

ஆறு அது ஆழம் இல்ல
அது சேரும் கடலும் ஆழம் இல்ல
ஆழம் எது அய்யா
அந்த பொம்பள மனசுதான்யா
ஆழம் எது அய்யா
அந்த பொம்பள மனசுதான்யா


Mmmmmmmm
Mmmmmmmmmmmmmm

Aarum Adhu Aazham Illa
Adhu Serum Kadalum Aazham Illa
Aarum Adhu Aazham Illa
Adhu Serum Kadalum Aazham Illa

Aazham Edhu Aiyaa
Andha Pombala Manasu Dhaanya
Aazham Edhu Aiyaa
Andha Pombala Manasu Dhaanya

Adi Ammaadi
Adhan Aazham Paarthadhaaru
Adi Aathaadi
Adha Paartha Pera Kooru Nee

Aarum Adhu Aazham Illa
Adhu Serum Kadalum Aazham Illa
Aazham Edhu Aiyaa
Andha Pombala Manasu Dhaanya
Aazham Edhu Aiyaa
Andha Pombala Manasu Dhaanya

Maadi Veetu Kanni Ponnu
Manasukkulla Rendu Kannu
Ezha Kanna Yenga Vittu
Innum Onna Thedudhammaa

Kannukkulla Minnum Maiyi
Ullukkulla Ellaam Poiyi
Sonna Sollu Enna Aachu
Sondhamellaam Engae Pohu

Nesam Andha Paasam
Adhu Ellaam Veli Vesham
Thera Pottu Senja Mosamae

Aarum Adhu Aazham Illa
Adhu Serum Kadalum Aazham Illa
Aazham Edhu Aiyaa
Andha Pombala Manasu Dhaanya
Aazham Edhu Aiyaa
Andha Pombala Manasu Dhaanya


Mmmmmmmm
Mmmmmmmm
Mmmmmmmm
Mmmmmmmmm
Mmmmmmmmm

Thanniyila Kolam Podu
Aadi Kaathil Dheebam Yethu
Aagaayathil Kotta Kattu
Andharathil Thottam Podu

Aandavana Kootti Vandhu
Avana Angae Kaaval Podu
Athanaiyum Nadakkum Aiyaa
Aasa Vachaa Kedaikkum Aiyaa

Aana Kedaikkaadhu
Nee Aasa Vaikkum Maadhu
Aval Nenjam Yaavum Vanjamae

Aarum Adhu Aazham Illa
Adhu Serum Kadalum Aazham Illa
Aazham Edhu Aiyaa
Andha Pombala Manasu Dhaanya
Aazham Edhu Aiyaa
Andha Pombala Manasu Dhaanya

Adi Ammaadi
Adhan Aazham Paarthadhaaru
Adi Aathaadi
Adha Paartha Pera Kooru Nee

Aarum Adhu Aazham Illa
Adhu Serum Kadalum Aazham Illa
Aazham Edhu Aiyaa
Andha Pombala Manasu Dhaanya
Aazham Edhu Aiyaa
Andha Pombala Manasu Dhaanya

Aarum Athu Aalam Illai Song Lyrics From Muthal Vasantham | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies