Summa Thodavum Maatten

Summa Thodavum Maatten Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

அட
சும்மா தொடவும் மாட்டேன்
வந்தா விடவும் மாட்டேன்
புடிச்சேன்னா புடிச்சதுதான்

சும்மா தொடவும் மாட்டேன்
வந்தா விடவும் மாட்டேன்
புடிச்சேன்னா புடிச்சதுதான்

நான் நெனச்சேன்னா
நெனச்சதுதான்
மனசுக்குள்ளே நெனச்சேன்னா
நெனச்சதுதான்

சும்மா தொடவும் மாட்டேன்
வந்தா விடவும் மாட்டேன்
புடிச்சேன்னா புடிச்சதுதான்
நான் நெனச்சேன்னா
நெனச்சதுதான்
மனசுக்குள்ளே நெனச்சேன்னா
நெனச்சதுதான்



பூவச்ச பொண்ணுக்கெல்லாம்
மாமன் நீங்க
புதுசான பொண்ணுதாங்க
பூசை செய்ங்க

மெத்தைய போடுங்க
சுத்தமா பாடுங்க
ஆவிக்கும் ஆசையுண்டு
வாலிப மாமா
என்னத்தான் பாருங்க
ஏக்கத்த தீருங்க

உன் கண்ணில்
படாத பொண்ணில்ல
நீ பண்ணாத பாவம்
ஒண்ணில்ல
அட கண்ணா நான்
சொன்னது பொய் இல்ல
நீ ஒண்ணும் தெரியாத ஆளில்ல
அட வாய்யாதாளம் போடு


சும்மா தொடவும் மாட்டேன்
வந்தா விடவும் மாட்டேன்
புடிச்சேன்னா புடிச்சதுதான்
நான் நெனச்சேன்னா
நெனச்சதுதான்
மனசுக்குள்ளே நெனச்சேன்னா
நெனச்சதுதான்

அட
சும்மா தொடவும் மாட்டேன்
வந்தா விடவும் மாட்டேன்
புடிச்சேன்னா புடிச்சதுதான்
நான் நெனச்சேன்னா
நெனச்சதுதான்
மனசுக்குள்ளே நெனச்சேன்னா
நெனச்சதுதான்



கிட்ட வந்து ஓட்டிக்கிட்ட
மானைப் பாரு
விட்டுபுட்டு ஓடிப்போனா
காவல் யாரு

எங்கே நீ போனாலும்
அங்கே நான் வாரேண்டா
இப்ப இங்க யாருமில்ல
வாடா மாமா

வெட்கமா துக்கமா
வாடா பக்கமா
போனா வராது இந்த சந்தோஷம்
வீணா வேணாமுங்க சந்தேகம்
தானா தள்ளாடுது என் தேகம்
தள்ளக் கூடாது எப்போதும்
இப்ப பாரு ஆவி ராசி

சும்மா தொடவும் மாட்டேன்
வந்தா விடவும் மாட்டேன்
புடிச்சேன்னா புடிச்சதுதான்
நான் நெனச்சேன்னா
நெனச்சதுதான்
மனசுக்குள்ளே நெனச்சேன்னா
நெனச்சதுதான்

ஹோய்
சும்மா தொடவும் மாட்டேன்
வந்தா விடவும் மாட்டேன்
புடிச்சேன்னா புடிச்சதுதான்
நான் நெனச்சேன்னா
நெனச்சதுதான்
மனசுக்குள்ளே நெனச்சேன்னா
நெனச்சதுதான்


Ada
Summaa Thodavum Maatten
Vandhaa Vidavum Maatten
Pudichennaa Pudichadhu Dhaan

Summaa Thodavum Maatten
Vandhaa Vidavum Maatten
Pudichennaa Pudichadhu Dhaan

Naan Nenachennaa
Nenachadhu Dhaan
Manasukkulla Nenachennaa
Nenachadhu Dhaan

Summaa Thodavum Maatten
Vandhaa Vidavum Maatten
Pudichennaa Pudichadhu Dhaan
Naan Nenachennaa
Nenachadhu Dhaan
Manasukkulla Nenachennaa
Nenachadhu Dhaan



Poo Vecha Ponnukkellaam
Maamen Neenga
Pudhusaana Ponnudhaanga
Poosa Seinga

Meththaiya Podunga
Suththamaa Paadunga
Aavikkum Aasai Undu
Vaaliba Maamaa
Ennathaan Paarunga
Yekkatha Theerunga

Un Kannil Padaadha Ponnilla
Nee Pannaadha Paavam Onnilla
Ada Kannaa Naan Sonnadhu Poi Illa
Nee Onnum Theriyaadha Aalilla
Ada Vaayaa Thaalam Podu

Summaa Thodavum Maatten
Vandhaa Vidavum Maatten
Pudichennaa Pudichadhu Dhaan
Naan Nenachennaa
Nenachadhu Dhaan
Manasukkulla Nenachennaa
Nenachadhu Dhaan


Ada
Summaa Thodavum Maatten
Vandhaa Vidavum Maatten
Pudichennaa Pudichadhu Dhaan
Naan Nenachennaa
Nenachadhu Dhaan
Manasukkulla Nenachennaa
Nenachadhu Dhaan



Kitta Vandhu Ottikkitta
Maanaa Paaru
Vittupputtu Odipponaa
Kaaval Yaaru

Engae Nee Ponaalum
Anga Naan Vaarendaa
Ippo Ingae Yaarumillae
Vaadaa Maamaa

Vekkamaa Dhukkamaa
Vaadaa Pakkamaa
Pona Varaadhunga Sandhosham
Veenaa Venaamunga Sandhaegam
Thaanaa Thallaadudhu En Dhegam
Thalla Koodaadhudaa Eppodhum
Ippo Paaru Aavi Raasi

Summaa Thodavum Maatten
Vandhaa Vidavum Maatten
Pudichennaa Pudichadhu Dhaan
Naan Nenachennaa
Nenachadhu Dhaan
Manasukkulla Nenachennaa
Nenachadhu Dhaan

Hoii
Summaa Thodavum Maatten
Vandhaa Vidavum Maatten
Pudichennaa Pudichadhu Dhaan
Naan Nenachennaa
Nenachadhu Dhaan
Manasukkulla Nenachennaa
Nenachadhu Dhaan

Summa Thodavum Maatten Song Lyrics From Muthal Vasantham | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies