Aazh Kadalil

Aazh Kadalil Lyric In English


ஆழ் கடலில் தத்தளித்து
நான் எடுத்த முத்து ஒன்றை
விதியவன் பறித்தது ஏன் ஏன்
உற்சவத்து சிலை இதன்
பூச்சரமும் உதிர்ந்தது
பூஜையதும் கலைந்தது ஏன் ஏன்

ஆழ் கடலில் தத்தளித்து
நான் எடுத்த முத்து ஒன்றை
விதியவன் பறித்தது ஏன் ஏன்
உற்சவத்து சிலை இதன்
பூச்சரமும் உதிர்ந்தது
பூஜையதும் கலைந்தது ஏன் ஏன்

காதல் மொழியை பொழிந்தவள்
கானல் நீராய் மறைந்தவள்
சாவு வந்திடினும் சேர்ந்து இறந்திடுவோம்
அன்று சொன்னவளை
இன்று காணவில்லை அது ஏன்
அவள் வார்த்தை தொலைந்ததேன்
என் வாழ்க்கை குலைந்ததேன்

ஆழ் கடலில் தத்தளித்து
நான் எடுத்த முத்து ஒன்றை
விதியவன் பறித்தது ஏன் ஏன்
உற்சவத்து சிலை இதன்
பூச்சரமும் உதிர்ந்தது
பூஜையதும் கலைந்தது ஏன் ஏன்

ல ல ல ல ல ல ல ல ல

ஆஆஆஆ


ல ல ல ல ல ல ல ல ல

ஆஆஆஆ

மார்கழி மாத கோலமிட்டால்
தண்ணீர் குடம் தூக்கி வந்தால்

கரை போல் காத்திருந்தேன்
நதியை எதிர் பார்த்திருந்தேன்
கதை மாறிடவே கரை வேரு கண்டால்
கால அலைகளுடன் புது நதியை கொண்டால் அது ஏன்
என் மனதில் பாலைவனமானேன்
மணி விழியில் சோக கடலானேன்

ஆழ் கடலில் தத்தளித்து
நான் எடுத்த முத்து ஒன்றை
விதியவன் பறித்தது ஏன் ஏன்
உற்சவத்து சிலை இதன்
பூச்சரமும் உதிர்ந்தது
பூஜையதும் கலைந்தது ஏன் ஏன்


Aazh Kadalil Thaththaliththu
Naan Edutha Muthu Ondrai
Vidhiyavan Parithadhu Yaen Yaen
Urchavaththu Silai Idhan
Poochcharamum Udhirndhadhu
Poojaiyadhum Kalaindhadhu Yaen Yaen

Aazh Kadalil Thaththaliththu
Naan Edutha Muthu Ondrai
Vidhiyavan Parithadhu Yaen Yaen
Urchavaththu Silai Idhan
Poochcharamum Udhirndhadhu
Poojaiyadhum Kalaindhadhu Yaen Yaen

Kaadhal Mozhiyai Pozhindhaval
Kaanal Neeraai Maraindhaval
Saavu Vandhidinum Saerndhu Irandhiduvom
Andru Sonnavalai Indru Kaanavillai Adhu Yaen
Aval Vaarthai Tholaindhadhaen
En Vaazhkkai Kulaindhadhaen

Aazh Kadalil Thaththaliththu
Naan Edutha Muthu Ondrai
Vidhiyavan Parithadhu Yaen Yaen
Urchavaththu Silai Idhan
Poochcharamum Udhirndhadhu
Poojaiyadhum Kalaindhadhu Yaen Yaen

La La La La La La La La La

Aaaaaaaa


La La La La La La La La La

Aaaaaaaa

Maarghazhi Maadha Kolamittaal
Thanneer Kudam Thooki Vandhaal

Karai Pol Kaathirundhaen
Nadhiyai Edhir Paarthirundhaen
Kadhai Maaridavae Karai Vaeru Kandaal
Kaala Alaigaludan Pudhu Nadhiyai Kondaal Adhu Yaen
En Manadhil Paalaivanamaanaen
Mani Vizhiyil Soga Kadalaanaen

Aazh Kadalil Thaththaliththu
Naan Edutha Muthu Ondrai
Vidhiyavan Parithadhu Yaen Yaen
Urchavaththu Silai Idhan
Poochcharamum Udhirndhadhu
Poojaiyadhum Kalaindhadhu Yaen Yaen

Aazh Kadalil Song Lyrics From Raagam Thedum Pallavi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies