Moongililae Paatisaikum

Moongililae Paatisaikum Lyric In English


மூங்கிலிலே பாட்டிசைக்கும்
காற்றலையை தூதுவிட்டேன்
அவள் முகவடிவை மனம் பார்த்தபின்னே
அந்த பௌர்ணமியை இவன் ரசிப்பதில்லை
அவள் முகவடிவை மனம் பார்த்தபின்னே
அந்த பௌர்ணமியை இவன் ரசிப்பதில்லை
மூங்கிலிலே பாட்டிசைக்கும்
காற்றலையை தூதுவிட்டேன்

இரு விழி கவிதை தினசரி படித்தேன்
பொருள் அதை அறிய வழி ஏதும் இல்லை
ஆஆ ஆ ஆஆ
இரு விழி கவிதை தினசரி படித்தேன்
பொருள் அதை அறிய வழி ஏதும் இல்லை

புதுப்புது வார்த்தை
தினம் தினம் தேடி
பார்வையில் அமுதாய் அவள் வடிப்பாள்
நீர் அலைப்போலவே நீல விழிக்கோலங்கள்
நெஞ்சை நீராட்டவே நெருடி தாலாட்டவே
என் கற்பனைக்கு விதை தூவினாள் ஓய் ஓய் ஓய் ஓய்
என் கற்பனைக்கு விதை தூவினாள்

மூங்கிலிலே ஆ ஆ ஆ ஆ
பாட்டிசைக்கும் ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
காற்றலையை ஏ ஏ ஏ ஏ
தூதுவிட்டேன் தர தரர தரர தரர


ஆடை ஒன்றை எடுத்து தென்றலுக்கு உடுத்த
மின்னலென நெளிந்த மேனகையோ
ஆ ஆ ஆஆஆ
ஆடை ஒன்றை எடுத்து தென்றலுக்கு உடுத்த
மின்னலென நெளிந்த மேனகையோ

செங்கரும்புச்சாரும் செவ்விதழில் தானே
இனிப்பெனும் சுவையை கற்றுக்கொண்டது ஆ ஆ ஆ
மாது இதழ் இடத்திலே மாதுளங்கனி
முத்தை சிவப்பாக்கவே மா தவம் செய்தது
அவள் வரம் தரவே செந்நிறமானது ஒஒய் ஓய் ஓய் ஓய்
அவள் வரம் தரவே செந்நிறமானது

மூங்கிலிலே பாட்டிசைக்கும்
காற்றலையைதூதுவிட்டேன்
அவள் முகவடிவை மனம் பார்த்த பின்னே
அந்த பௌர்ணமியை இவன் ரசிப்பதில்லை
லலலலலல ரரர ர ர ரல ரரர ரரர


Moongililae Paatisaikkum
Kaatralayai Thoodhu Vitten
Aval Muga Vadivai Manam Paarthapinnae
Andha Pournamiyai Ivan Rasipathillai
Aval Muga Vadivai Manam Paarthapinnae
Andha Pournamiyai Ivan Rasipathillai
Moongilile Paatisaikum
Kaatralayai Thoodhu Vitten

Iru Vizhi Kavidhai Dhinasari Padithen
Porul Athai Ariya Vazhi Ethum Illai
Ah Ah Aaa
Iru Vizhi Kavidhai Dhinasari Padithen
Porul Athai Ariya Vazhi Ethum Illai

Pudhu Pudhu Vaarthai
Dhinam Dhinam Thaedi
Paarvaiyil Amudhaai Aval Vadithaal
Neer Alai Polavae Neela Vizhi Kolangal
Nenjai Neerattavae Nerudi Thaallatavae
Enn Karpanaikku Vidhai Thoovinaal Oi Oi Oi Oi
Enn Karpanaikku Vidhai Thoovinaal

Moongililae Ah Ah Ah Ah
Paattisaikum Ho Ho Ho Ho
Kaatralayai Eh Eh Eh Eh
Thoodhu Vitten Thadada Thadada Thadada


Aadai Ondrai Eduthu Thendralukku Udutha
Minnalena Nelindha Menagaiyo
Ah Ah Aaaaa
Aadai Ondru Eduthu Thendralukku Udutha
Minnalena Nelindha Menagaiyo

Sengarumbuchaarum Sevidhazhil Thaanae
Inipennum Suvayai Katru Kondadhu Ah Ah Ha
Maadhu Idhazh Idathilae Maadhulangani
Muthai Sivapaakavae Maa Dhavam Seidhadhu
Aval Varam Tharavae Senniramanadhu Oi Oi Oi Oi
Aval Varam Tharavae Senniramanadhu

Moongililae Paatisaikum
Kaatralayai Thoodhu Vitten
Aval Muga Vadivai Manam Paarthapinnae
Andha Pournamiyai Ivan Rasipathillai
Lalalala La La Rara Ra Ra Ra La Rara Ra Ra Ra

Moongililae Paatisaikum Song Lyrics From Raagam Thedum Pallavi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies