Achchu Vella

Achchu Vella Lyric In English


அச்சு வெல்லப் பேச்சுக்காரி
அடி ஒதட்டு மச்சக்காரி
மூணு மொழ பூவுக்காரி
முக்கா துட்டுப் பொட்டுக்காரி

அச்சு வெல்லப் பேச்சுக்காரி
அடி ஒதட்டு மச்சக்காரி
மூணு மொழ பூவுக்காரி
முக்கா துட்டுப் பொட்டுக்காரி

ஆளாகும் முன்னே இவ தக்காளிப் பழமே
அட ஆளான பின்னே இவ பப்பாளிப் பழமே
ஆளாகும் முன்னே இவ
தக்காளிப் பழமே
அட ஆளான பின்னே இவ
பப்பாளிப் பழமே

பள்ளிக்கூடம் போக மாட்டடி
ஏ சிட்டு சிட்டு மச்சான தொட்டுப்புட்டா
டண்டனக்கடடி
பள்ளிக்கூடம் போக மாட்டடி சிட்டு சிட்டு
ஏ சிட்டு சிட்டு மச்சான தொட்டுப்புட்டா
டண்டனக்கடடி

என்னாடி சிட்டு புள்ள
எதுத்தடிச்சா கேள்வி இல்ல
எட்டூரு மந்தையிலே
என்ன எதுக்க ஆளுமில்ல
எம் பேரு மயிலுசாமி
இது வரைக்கும் பணிஞ்சதில்லை
எம் மேலே கைய வைக்க
எவனும் இங்கே துணிஞ்சதில்லை

நம்ம கழுத நல்ல கழுத
பொதி சுமக்கும் பொட்ட கழுத
தை தை தை தை தை தை

அச்சு வெல்லப் பேச்சுக்காரி
அடி ஓதட்டு மச்சக்காரி
மூணு மொழ பூவுக்காரி
முக்கா துட்டுப் பொட்டுக்காரி

ஆளாகும் முன்னே இவ தக்காளிப் பழமே
அட ஆளான பின்னே இவ பப்பாளிப் பழமே


பொட்டப் புள்ள போட்டா ரெட்ட ஜடை
நான் தொட்டுப்புட்டா கையோடு வந்து விடும்
ரெண்டும் ஒட்டு ஜடை
பொட்டப் புள்ள போட்டா ரெட்ட ஜடை
நான் தொட்டுப்புட்டா கையோடு வந்து விடும்
ரெண்டும் ஒட்டு ஜடை

ஊருக்கு நீ வெளுப்ப
உன்ன மட்டும் நான் வெளுபேன்
ஆத்துக்குள்ள நீ இருந்தா
அயிர மீனா நான் கடிப்பேன்

பள்ளிக்கூடம் போகையில
பாதியில கைய பிடிப்பேன்
பரிச்சைக்கு நீ படிச்சா
பாட்டு பாடி நான் கெடுப்பேன்

உனக்கெதுக்கு மண்ட கொழுப்பு
அதை குறைக்க வழி இருக்கு
தை தை தை தை தை தை

அச்சு வெல்லப் பேச்சுக்காரி
அடி ஒதட்டு மச்சக்காரி
மூணு மொழ பூவுக்காரி
முக்கா துட்டுப் பொட்டுக்காரி

ஆளாகும் முன்னே இவ தக்காளிப் பழமே
அட ஆளான பின்னே இவ பப்பாளிப் பழமே
ஆளாகும் முன்னே இவ
தக்காளிப் பழமே
அடடே ஆளான பின்னே இவ
பப்பாளிப் பழமே


Achchu Vella Pechchukkari
Adi Udhattu Machchakkaari
Moonu Mozha Poovukkaari
Mukkaa Thuttu Pottukkaari

Achchu Vella Pechchukkari
Adi Udhattu Machchakkaari
Moonu Mozha Poovukkaari
Mukkaa Thuttu Pottukkaari

Aalaagum Munnae Iva Thakkaali Pazhamae
Ada Aalaana Pinnae Iva Pappaali Pazhamae
Aalaagum Munnae Iva
Thakkaali Pazhamae
Ada Aalaana Pinnae Iva
Pappaali Pazhamae

Pallikoodam Poga Mattadi
Yae Chittu Chittu Machchaana Thottuputtaa
Dandanakkadadi
Pallikoodam Poga Mattadi
Yae Chittu Chittu Machchaana Thottuputtaa
Dandanakkadadi

Ennaadi Chittu Pulla
Edhuththadichchaa Kelvi Illa
Ettooru Manthaiyilae
Enna Edhukka Aalumilla
Em Peru Mayilusaami
Idhu Varaikkum Paninchathillai
Em Maelae Kaiya Vaikka
Evanum Ingae Thuninjathillai

Namma Kazhutha Nalla Kazhutha
Podhi Sumakkum Potta Kazhutha
Thai Thai Thai Thai Thai Thai

Achchu Vella Pechchukkari
Adi Udhattu Machchakkaari
Moonu Mozha Poovukkaari
Mukkaa Thuttu Pottukkaari

Aalaagum Munnae Iva Thakkaali Pazhamae
Ada Aalaana Pinnae Iva Pappaali Pazhamae


Potta Pulla Potta Retta Jadai
Naan Thottupputtaa Kaiyodu Vanthuvidum
Rendum Ottu Jadai
Potta Pulla Potta Retta Jadai
Naan Thottupputtaa Kaiyodu Vanthuvidum
Rendum Ottu Jadai

Oorukku Nee Veluppa
Unna Mattum Naan Veluppaen
Aaththukulla Nee Irunthaa
Aiyira Meenaa Naan Kadippaen

Pallikkodam Pogaiyila
Paadhiyil Kaiya Pidippaen
Parichchaikku Nee Padichchaa
Paattu Paadi Naan Keduppaen

Unakkedhukku Manda Kozhuppu
Adhai Kuraikka Vazhi Irukku
Thai Thai Thai Thai Thai Thai

Achchu Vella Pechchukkari
Adi Udhattu Machchakkaari
Moonu Mozha Poovukkaari
Mukkaa Thuttu Pottukkaari

Aalaagum Munnae Iva Thakkaali Pazhamae
Ada Aalaana Pinnae Iva Pappaali Pazhamae
Aalaagum Munnae Iva
Thakkaali Pazhamae
Ada Aalaana Pinnae Iva
Pappaali Pazhamae

Achchu Vella Song Lyrics From Mannukkul Vairam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies