Kizhakku Veluthurichi

Kizhakku Veluthurichi Lyric In English


கிழக்கு வெளுத்துருச்சிஊஊ
கீழ் வானம் செவந்திருச்சிஊஊ
பொழுது விடிஞ்சிருச்சி பூவெல்லாம் மலர்ந்திருச்சி
பொழுது விடிஞ்சிருச்சி பூவெல்லாம் மலர்ந்திருச்சி

எல்லார்க்கும் நல்ல காலம் எட்டு வச்சு வருகுதுங்க
ஒங்களுக்கு நல்ல காலம் ஓடோடி வருகுதுங்க
எல்லார்க்கும் நல்ல காலம் எட்டு வச்சு வருகுதுங்க
ஒங்களுக்கு நல்ல காலம் ஓடோடி வருகுதுங்க

ஹேஹேஹேதன்னனான தன்னனான
ஆஹாஹாஹா தன்னன்னான்ன தன்னன்னானா
தன்னனன தன்னனா தன்னனன தன்னனா
தன்னனன தன்னனா தன்னனன தன்னனா

எங்க ஊரு பெருமை சொன்னா
எழுத்தாணி தேயுமுன்னு
கம்பர் வியந்தாராம்
கவிப் பாட பயந்தாராம்

எங்க ஊரு பெருமை சொன்னா
எழுத்தாணி தேயுமுன்னு
கம்பர் வியந்தாராம்
கவிப் பாட பயந்தாராம்

மாடு கட்டி போரடிச்சா
மாளாது என்று சொல்லி
மாடு கட்டி போரடிச்சா
மாளாது என்று சொல்லி
ஆனை கட்டிப் போரடிச்சா
ஆகாது என்று சொல்லி

சேனைக் கட்டி போரடிச்சோம்
சீமை எல்லாம் பேரெடுத்தோம்
எங்க ஊரு பொண்ணுக்கெல்லாம்
ஏழு நாள் சீர் கொடுப்போம்


சேனைக் கட்டி போரடிச்சோம்
சீமை எல்லாம் பேரெடுத்தோம்
எங்க ஊரு பொண்ணுக்கெல்லாம்
ஏழு நாள் சீர் கொடுப்போம்

உங்க ஊரு ஓடையில தண்ணித்தான் ஓடி வரும்
எங்க ஊரு ஓடையில இளநி தண்ணி ஓடிவரும்
உங்க ஊரு ஓடையில தண்ணித்தான் ஓடி வரும்
எங்க ஊரு ஓடையில இளநி தண்ணி ஓடிவரும்

மத்த ஊரு வெத்தலைய போட்டாத்தான்
வாய் செவக்கும்
மத்த ஊரு வெத்தலைய போட்டாத்தான்
வாய் செவக்கும்
எங்க ஊரு வெத்தலைய எடுத்தாலே
வாய் செவக்கும்

ஒத்தையிலே தன்னந்தனியா
போறாளாம் வெள்ளையம்மா
ஊருக்கு பெருசிருக்க
ஒரு கொறையும் இல்லையம்மா

ஒத்தையிலே தன்னந்தனியா
போறாளாம் வெள்ளையம்மா
ஊருக்கு பெருசிருக்க
ஒரு கொறையும் இல்லையம்மா

ஹேஹேஹேதன்னனான தன்னனான
ஆஹாஹாஹா தன்னன்னான்ன தன்னன்னானா
தன்னனன தன்னனா தன்னனன தன்னனா
தன்னனன தன்னனா தன்னனன தன்னனா
தன்னனன தன்னனா தன்னனன தன்னனா


Kizhakku Veluththuruchchioooo
Keezh Vaanam Sevanthiruchchiooooo
Pozhuthu Vidinjiruchchi Poovellaam Malarnthiruchchi
Pozhuthu Vidinjiruchchi Poovellaam Malarnthiruchchi

Ellaarkkum Nalla Kaalam Ettu Vachchu Varuguthunga
Ongalukku Nalla Kaalam Ododi Varuguthunga
Ellaarkkum Nalla Kaalam Ettu Vachchu Varuguthunga
Ongalukku Nalla Kaalam Ododi Varuguthunga

Haehaehaethannanaana Thannanaana
Aahaahaahaa Thannannaanna Thannannaanna
Thannanana Thannanaa Thannanana Thannanaa
Thannanana Thannanaa Thannanana Thannanaa

Enga Ooru Perumai Sonnaa
Ezhuththaani Thaeyumunnu
Kambar Viyanthaaraam
Kavi Paada Payanthaaraam

Enga Ooru Perumai Sonnaa
Ezhuththaani Thaeyumunnu
Kambar Viyanthaaraam
Kavi Paada Payanthaaraam

Maadu Katti Poradichchaa
Maalaathu Endru Solli
Maadu Katti Poradichchom
Maalaathu Endru Solli
Aanai Katti Poradichchaa
Aagaathu Endru Solli

Saenai Katti Poradichchom
Seemai Ellaam Peareduththom
Enga Ooru Ponnukkellaama
Yaezhu Naal Seer Koduppom


Saenai Katti Poradichchom
Seemai Ellaam Peareduththom
Enga Ooru Ponnukkellaama
Yaezhu Naal Seer Koduppom

Unga Ooru Oodaiyila Thannithaan Odi Varum
Enga Ooru Oodaiyila Ilani Thanni Odi Varum
Unga Ooru Oodaiyila Thannithaan Odi Varum
Enga Ooru Oodaiyila Ilani Thanni Odi Varum

Maththa Ooru Veththalaiya Pottaaththaan
Vaai Sevakkum
Maththa Ooru Veththalaiya Pottaaththaan
Vaai Sevakkum
Enga Ooru Veththalaiya Eduththaalae
Vaai Sevakkum

Oththayilae Thannanthaniyaa
Poraalaam Vellaiyammaa
Oorukku Perusirukka
Oru Koraiyum Illaiyammaa

Oththayilae Thannanthaniyaa
Poraalaam Vellaiyammaa
Oorukku Perusirukka
Oru Koraiyum Illaiyammaa

Haehaehaethannanaana Thannanaana
Aahaahaahaa Thannannaanna Thannannaanna
Thannanana Thannanaa Thannanana Thannanaa
Thannanana Thannanaa Thannanana Thannanaa
Thannanana Thannanaa Thannanana Thannanaa

Kizhakku Veluthurichi Song Lyrics From Mannukkul Vairam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies