Adi Raangi

Adi Raangi Lyric In English


அடி ராங்கி என்
ராங்கி ராங்கி நீ போற
என் உசுர வாங்கி அடி
ராங்கி என் ராங்கி ராங்கி
நீ போற என் உசுர வாங்கி

உறங்காம கிடக்கேனே
நீ என்னதுக்கு கண்ணுக்குள்ள
நுழஞ்ச தவறேதும் புரியாம நீ
என்னதுக்கு நெஞ்ச வந்து
அறைஞ்ச அய்யோ பாடா
படுத்துறியே பாயா சுருட்டுறியே

என்னானதோ ஏதானதோ
ஒன்னும் புரியாமலே அல்லாடுறேன்
உன்னால நான் சொல்ல தெரியாமலே
அன்னம் தண்ணி தேவையில்ல உன்ன
பத்தி பேசுனா அட்ட கத்தி கூட வெட்டும்
உன்ன சொல்லி வீசுனா அழகாலே நிதம்
நீயே என்ன கட்டி வச்சு அடிக்கிறியே
என்ன ஓடா உடைக்கிறியே காடா
கொளுத்துறியே யே யே

அடி ராங்கி என்
ராங்கி ராங்கி நீ போற
என் உசுர வாங்கி


காப்பி தண்ணி போல
என்ன கண்ணு ரெண்டும்
ஆத்துதே மூடி வச்ச ஆசை
எல்லாம் பொத்துகிட்டு ஊத்துதே
மொத்ததுல என்ன நீயே பித்துக்குளி
ஆக்குற வெட்டி பய என்ன கூட
புத்தகமா மாத்துற உறி போல குறி
பாத்து என்ன சில்லு சில்லா
உடைக்கிறியே என்ன நாரா
கிழிக்கிறியே நல்லா
குழப்புறியே யே யே

அடி ராங்கி என்
ராங்கி ராங்கி நீ போற
என் உசுர வாங்கி

உறங்காம கிடக்கேனே
நீ என்னதுக்கு கண்ணுக்குள்ள
நுழஞ்ச தவறேதும் புரியாம நீ
என்னதுக்கு நெஞ்ச வந்து
அறைஞ்ச தானா நானானே
நானே நானே தானா நானானே
நானே நானே


Adi Raangi Enn Raangi Raangi
Nee Pora En Usura Vaangi
Adi Raangi Enn Raangi Raangi
Nee Pora En Usura Vaangi

Orangama Kedakenae Nee Ennathukku
Kannukkulla Nozhanja
Thavarethum Puriyaama Nee Ennathukku
Nenja Vanthu Arainja
Aiyo Paada Paduthuriyae Paaya Surutturiyae

Ennaanatho Yethaanatho Onnum Puriyaamalae
Allaaduren Unnaala Naan Solla Theriyaamalae
Annam Thanni Thevai Illa Unna Pathi Pesuna
Atta Kathi Kooda Vettum Unna Solli Veesuna
Azhagaalae Nidham Neeye Enna Katti Vachu Adikiriyae
Enna Oda Odaikiriyae Kaada Koluthuriyaeehhh Ehhh

Adi Raangi Enn Raangi Raangi
Nee Pora En Usura Vaangi


Kaapi Thanni Pola Enna Kannu Rendum Aathuthae
Moodi Vacha Aasai Ellaam Pothu Kittu Oothuthae
Mothathula Enna Neeyae Pithu Kuli Aakkura
Vetti Paya Enna Kooda Puthagama Maathura
Uri Pola Kuri Paathu
Enna Sillu Silla Odaikiriyae
Enna Naara Kizhikiriyae Nalla Kozhapuriyaeehhh Ehhh

Adi Raangi Enn Raangi Raangi
Nee Pora En Usura Vaangi

Orangama Kedakenae Nee Ennathukku
Kannukkulla Nozhanja
Thavarethum Puriyaama Nee Ennathukku
Nenja Vanthu Arainja
Thaana Nananae Nanae Nanaethaana Nananae Nanae Nanae

Adi Raangi Song Lyrics From Saattai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies