Andhurundai Kannazhagi

Andhurundai Kannazhagi Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : டி இமான்

அந்துருண்டை கண்ணழகி

ரக்கர ரக்கர ரா ரக்கர
ரக்கர ரக்கர ரா
ரக்கர ரக்கர ரா ரக்கர
ரக்கர ரக்கர ரா

ரக்கர ரக்கர ரா ரக்கர
ரக்கர ரக்கர ரா ரக்கர

அந்துருண்டை கண்ணழகி
அய்யா ரெட்டு நெல்லழகி
சிங்கம் போல வட்டமடிப்பேன் நானே
அப்ப நீயும் விட்டுக்கொடுப்ப தானே

குறுக்கே நீ வந்து மறிக்காதே
துள்ளி குதிக்காதே
தொல்லை கொடுக்காதே
ஜம்பம் பலிக்காதே

ரக்கர ரக்கர ரா ரக்கர
ரக்கர ரக்கர ரா
ரக்கர ரக்கர ரா ரக்கர
ரக்கர ரக்கர ரா

அந்துருண்டை கண்ணழகி
நான் அய்யா ரெட்டு நெல்லழகி
வெட்டிப்பேச்சு இப்ப எதுக்கு வீனே
சிங்கம் இல்ல குள்ளநரி நீ தானே

அடுப்பே இல்லாம சமைக்காதே
உப்பா கரிக்காதே
தப்ப மறுக்காதே
எப்பா முறுக்காதே

ரக்கர ரக்கர ரா ரக்கர
ரக்கர ரக்கர ரா
ரக்கர ரக்கர ரா ரக்கர
ரக்கர ரக்கர ரா

எங்க கூட போட்டியா
நாங்கதான் வின்னு
எங்க கூட மோதிப்பாரு
உன் முகத்துல மண்ணு

கமான் கமான்
லெட்ஸ் கூத்தடிச்சிபை
கூடம் சேர்ந்து விட்டா
ஆல்வேஸ் வி ப்ளை


திமிரிலே தில்லா வந்து ஆட
உன்ன கடைசியில் வைக்கப்போறேன் ஓட

தரையிலே போடுறியே நீச்சல்
அங்க அகப்புல போடாத நீ கூச்சல்

நடிக்க உன்னாலே முடியாதே
ஒண்ணும் படியாதே
வெள்ளம் வடியாதே
வில்லும் ஒடியாதே


கமான் கமான்
யூ சிங் ஐ சிங்

நறுக்குன்னு பேசிடுவேன் பேச்சு
போட்டி முடிவிலே வாங்குவ நீ மூச்சு

கொழுப்புல துள்ளுற நீ வாடி
வந்து அசலையும் வாங்கிக்கிட்டுபோடீ

கருவம் கொண்டு நீ அலையாதே
என்ன தெரியாதே
இப்ப புரியாதே
பின்னே அழுவாதே

ரக்கர ரக்கர ரா ரக்கர
ரக்கர ரக்கர ரா
ரக்கர ரக்கர ரா ரக்கர
ரக்கர ரக்கர ரா

அந்துருண்டை கண்ணழகி
அய்யா ரெட்டு நெல்லழகி
சிங்கம் போல வட்டம் அடிப்பேன் நானே
சிங்கம் இல்ல குள்ளநரி நீ தானே

ரக்கர ரக்கர ரா ரக்கர
ரக்கர ரக்கர ரா
ரக்கர ரக்கர ரா ரக்கர
ரக்கர ரக்கர ரா


Andhurundai Kannazhagiee

Rakkara Rakkara Raa Rakkara
Rakkara Rakkara Raa
Rakkara Rakkara Raa Rakkara
Rakkara Rakkara Raa

Rakkara Rakkara Raa Rakkara
Rakkara Rakkara Raa Rakkara

Andhurundai Kannazhagi
Aiyaa Rettu Nellazhagi
Singam Pola Vattamadippen Naanae
Appa Neeyum Vittu Koduppathaanae

Kurukkae Nee Vandhu Marikaadhae
Thulli Kudhikaadhae
Thollai Kodikkadhae
Jambam Palikkaadhae

Rakkara Rakkara Raa Rakkara
Rakkara Rakkara Raa
Rakkara Rakkara Raa Rakkara
Rakkara Rakkara Raa

Andhurundai Kannazhagi
Naan Aiyaa Rettu Nellazhagi
Vetti Pechu Ippa Edhukku Veenae
Singam Illa Kullanari Nee Thaanae

Aduppae Illaama Samaikkaadhae
Uppaa Karikkaadhae
Thappa Marukkaadhe
Eppaa Murukkaadhae

Rakkara Rakkara Raa Rakkara
Rakkara Rakkara Raa
Rakkara Rakkara Raa Rakkara
Rakkara Rakkara Raa

Engakooda Pottiyaa
Naangathaan Winnu
Enga Kooda Modhippaaru
Un Mugathula Mannu

Come On Come On
Let Us Koothadichify
Kootam Serndhu Vitta
Always We Fly


Thimirilae Thillaa Vandhu Aada
Unna Kadaisiyil Vaikka Poren Oda

Tharaiyilae Poaduriyae Neechal
Anga Agappula Podaadha Nee Koochal

Nadikka Unnaala Mudiyaadhae
Onnum Padiyaadhae
Vellam Vadiyaadhae
Villum Odiyaadhae


Come On Come On
U Sing I Sing

Narukkunnu Pesiduven Pechu
Potti Mudivilae Vaanguva Nee Moochu

Kolupula Thullura Nee Vadi
Vanthu Asalaiyum Vaangikittu Podee

Garuvam Kondu Nee Alaiyaadhae
Enna Theriyaadhae
Ippa Puriyaadhae
Pinnae Azhuvaadhae

Rakkara Rakkara Raa Rakkara
Rakkara Rakkara Raa
Rakkara Rakkara Raa Rakkara
Rakkara Rakkara Raa

Andhurundai Kannazhagi
Aiyaa Rettu Nellazhagi
Singam Pola Vattamadippen Naanae
Singam Illa Kullanari Nee Thaanae

Rakkara Rakkara Raa Rakkara
Rakkara Rakkara Raa
Rakkara Rakkara Raa Rakkara
Rakkara Rakkara Raa

Andhurundai Kannazhagi Song Lyrics From Saattai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies