Adida Nayaandiya

Adida Nayaandiya Lyric In English


அடிடா நையாண்டிய
தெக்கு தெச அதிர தெக்கு தெச
ஒசர ஊர் குலுங்கனும் பம்பைய
தட்டிக்கிட்டு பாட்டெடுத்து படிச்சா
பாறையிலும் பாலு விடியும்

நமக்கு சாமி துணை
எப்போதுந்தான் இருக்கு
தப்பாதுடா கணக்கு பேர்
விளங்கிடும் வலது கால்
எடுத்து வச்ச இடம் செழிக்கும்
வேர்வையில வெற்றி
முளைக்கும்

மஞ்ச நீர் அள்ளி
மாமன் மேல் தெளிச்சு
வயசு பொண்ணுங்க
வம்பிழுக்கும்

ஓரக்கண்ணால உன்ன
ஒன்னு திட்டிக்கிட்டு உள்ள
ஆசையில வசை இழுக்கும்

சிறுசு சிறுசுதான்
இளசு இளசுதான் கிழிச்ச
எல்லையில்ல காத்து
நிக்காது ஹே

அடிடா நையாண்டிய
தெக்கு தெச அதிர தெக்கு தெச
ஒசர ஊர் குலுங்கனும் பம்பைய
தட்டிக்கிட்டு பாட்டெடுத்து படிச்சா
பாறையிலும் பாலு விடியும்

உசுருக்கு உசுரா
ஒரு மரப்பறவையா
பகலோடு இரவா பழகிய
பசங்கதான்

பரம்பர பகையில
பதுங்குது ஒதுங்குது
இருப்பினும் நீர்த்துளி
இமையில வழியிது


நேத்து ஓயாம
வாயாடி கிடக்க இன்று
போட்டாச்சு வாய்ப்பூட்டே
இருக்கு நாளை இதுக்கு
மாற்றம் இருக்கு எல்லாம்
நல்ல இடம் ஆத்தா கண்
பாத்தா

அடடா பண்ணபுர
தெய்வமகன் இவன் தான்
தெய்வமகன் இவன் தான்
ஊர் வணங்குது நம்ம ஊரு
அம்மனுக்கு இஷ்டமகன்
இவன் தான் நீந்திக்கிட்டு
விட்ட மகன் தான்

அழகு குத்துறாங்க
தீக்குழியில் இறங்க பூக்குழியில்
இறங்க தூள் பறக்குது அம்மனோட
அம்மன்னு கும்பிடுது சனம்தான்
பக்தியுள்ள சுத்த மணந்தான்

வாடிப்பட்டி வளவன்
உறுமியில் வெளுக்குறான்
வீரபாண்டி முருகன்
நாயனத்தில் பொளக்குறான்

கரகன்தான் குலுங்குது
கனகாவின் தலையில
கெழட்டுங்க கெறங்குது
ராமராசன் நெனப்புல

பாரு அருக்காணி
பொய்காலுகுதிர நெஞ்ச
திம்பாடா நின்னாக்க
எதுர ஊரு முழுக்க தேரு
இழுக்க நிப்போம் தன்னாப்புதா
நீயும் நானுந்தான் ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா ஹா


Adidaa Naiyaandiya
Thekku Dhesa Adhira
Thekku Dhesa Osara
Oor Kulunganum
Bambaiya Thattikkittu
Paatteduththu Padichaa
Paaraiyilum Paalu Vidiyum

Namakku Saami Thunai
Eppodhundhaan Irukku
Thappaadhudaa Kanakku
Per Vilangidum
Valadhu Kaal Eduththu
Vachcha Idam Sezhikkum
Vervaiyila Vetri Mulaikkum

Manja Neer Alli
Maaman Mel Thelichu
Vayasu Ponnunga
Vambizhukkum

Orakkannaala Unna Onnu
Thittikkittu
Ulla Aasaiyila
Vasai Izhukkum

Sirusu Sirusuthaan
Ilasu Ilasuthaan
Kizhicha Ellaiyila
Kaaththu Nikkaadhu Hey

Adidaa Naiyaandiya
Thekku Dhesa Adhira
Thekku Dhesa Osara
Oor Kulunganum
Bambaiya Thattikkittu
Paatteduththu Padichaa
Paaraiyilum Paalu Vidiyum

Usurukku Usuraa
Oru Marapparavaiyaa
Pagalodu Iravaa
Pazhagiya Pasangathaan

Parambara Pagaiyila
Padhungudhu Odhungudhu
Iruppinum Neerththuli
Imaiyila Vazhiyidhu


Neththu Oyaama
Vaayaadi Kidakka
Indru Pottaachu
Vaaippoottae Irukku
Naalai Idhukku
Maatram Irukku
Ellaam Nalla Idam
Aaththaa Kan Paaththaa

Adadaa Pannabura
Dheivamagan Ivan Thaan
Dheivamagan Ivan Thaan
Oor Vanangudhu
Namma Ooru Ammanukku
Ishttamagan Ivan Thaan
Neendhikkittu Vitta Magan Thaan

Alagu Kuththuraanga
Theekkuzhiyil Iranga
Pookkuzhiyil Iranga
Dhool Parakkudhu
Ammanoda Ammannnu
Kumbidudhu Sanamthaan
Bakthiyulla Suththa Manandhaan

Vaadippatti Valavan
Urumiyil Velukkuraan
Veerappaandi Murugan
Naayanathil Polakkuraan

Karagandhaan Kulungudhu
Kanagavin Thalaiyila
Kezhadunga Kerangudhu
Ramarasan Nenappula

Paaru Arukkaani
Poikaalukkudhura
Nenjath Thimbaadaa
Ninnaakkaa Edhura
Ooru Muzhukka Thaeru Izhukka
Nippom Thannaapputhaa
Neeyum Naanundhaan
Haa Haa Haa Haa Haa Haa

 

Tags
Adida Nayaandiya Song Lyrics From Goa | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies