Vaalibaa Vaa Vaa

Vaalibaa Vaa Vaa Lyric In English


வாலிபா வா வா
இனி வட்டம் அடிக்கலாம்
வந்ததே சட்டம்
இனி கொட்டம் அடிக்கலாம்

போகும் வரை
போவோம் புகுந்து
விளையாடலாம்
ஆனவரை
ஆச்சு அரங்கேறலாம்



லாங் லாங் அகோ
சோ லாங் அகோ ஆயிரத்தில்
ஒருத்தி அந்த லவ் ஸ்டோரியில்
ஸ்மால் சேன்ஜ் தான் இப்போ
இங்க யோசி

வாலிபா வா வா
இனி வட்டம் அடிக்கலாம்
வந்ததே சட்டம்
இனி கொட்டம் அடிக்கலாம்

தப்பாகதான் நினைக்காதே
இங்கு தப்பு எல்லாம் தப்பு இல்லே
ஹே இப்போதெல்லாம் உலகம்
எங்கும் ரைட் டு டு டு டு

எங்கே நான் தொடங்கணும்
மடங்கணும் அடங்கணும்
சொல்லி குடு

நீயே அத
தெரிஞ்சிக்க ஹா
புரிஞ்சிக்க ஹா
ஹா ஹா



லாங் லாங் அகோ
சோ லாங் அகோ ஆயிரத்தில்
ஒருத்தி அந்த லவ் ஸ்டோரியில்
ஸ்மால் சேன்ஜ் தான் இப்போ
இங்க யோசி

ஆஹா ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

அழகனே
தலைவனே அறிவுக்கு
நிகர் இந்த அறிஞனே


தலைவி உன்
தமிழுக்கு என் தமிழ்
நாட்டினை தருகிறேன்

உனக்கொரு ஈடு
உன்னையன்றி எவரை
சொல்லிட

எவர் இங்கு ஏது
என்னைவிட தன்னடக்கம்
கொண்ட

பொன்மன செல்வனே
புரட்சி தலைவரின் பேரனே

போதும் உன் அர்ச்சனை
எதற்கு இறைவனின் செல்ல
மகன் நானே



கண்ணனை போலே
என் கண்ணில் தோன்றுதே
கார் மேக வண்ணன் அவன்
கானம் முழங்குதே

ராதையை பார்த்தால்
ராகம் பல ஊருதே சேர்ந்து
விளையாட பிருந்தாவனம்



ஆண் & வைகுண்டமும்
மார் கண்டமும் ரெண்டும்
ஒன்றுதானே ஆஹா போர்
வாசமும் ரங்க பாகமும்
ரெண்டும் ஃபிரண்டுதானே


Vaalibaa Vaa Vaa
Ini Vattam Adikkalaam
Vandhadhae Sattam
Ini Kottam Adikkalaam

Pogumvarai Povom
Pugundhu Vilaiyaadalaam
Aanavarai Aachu
Arangeralaam

Ahaa Haa Haa Nannaa Naa
Naananaa Naananaa Naa
Nanaa Naa Naannannaa
Naannannaa Naa

Long Long Ago
So Long Ago
Aayirathil Oruthi
Andha Love Storyil
Small Change Than
Ipo Inga Yoosi

Vaalibaa Vaa Vaa
Ini Vattam Adikkalaam
Vandhadhae Sattam
Ini Kottam Adikkalaam

Thappaagathaan Nenaikkaadhae
Ingu Thappu Ellaam Thappu Illae
Hey Ippodhellaam Olagam Engum
Right Tu Du Du Du

Engae Naan Thodanganum
Madanganum Adanganum Sollikkudu

Neeyae Adha Therinjikka
Ha Purinjikka Haahaahaa

Ahaa Haa Haa Nannaa Naa
Naananaa Naananaa Naa
Nanaa Naa Naannannaa
Naannannaa Naa

Long Long Ago
So Long Ago
Aayirathil Oruthi
Andha Love Storyil
Small Change Than
Ipo Inga Yoosi

Aahaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Azhaganae Thalaivanae
Arivukku Nigar Indha Arignanae


Thalaivi Un Thamizhukku
En Thamizh Naattinai Tharugiren

Unakkoru Eedu
Unaiyandri Evaraichollida

Evar Ingu Yedhu
Ennaivida Thannadakkam Konda

Ponmanachelvanae
Puratchithalaivarin Peranae

Podhum Un Archanai Edharku
Iraivanin Chella Magan Naanae

Naanaannanaa Naanaannanaa
Naanaannanaa Naa
Naanaannanaa Naanaannanaa
Naanaannanaa Naa

Kannanai Polae
En Kannil Thoandrudhae
Kaarmega Vannan Avan
Gaanam Muzhangudhae

Radhaiyai Paarththaal
Raagam Pala Oorudhae
Serndhu Vilaiyaada Birundhaavanam

Ahaa Haa Haa Nannaa Naa
Naananaa Naananaa Naa
Nanaa Naa Naannannaa
Naannannaa Naa

Male & Vaigundamum Maargandamum
Rendum Ondrudhaanae
Aahaa Porvaasamum Rangabaagamum
Rendum Friendu Thaanae

 

Tags
Vaalibaa Vaa Vaa Song Lyrics From Goa | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies