Anbe Sivam Endru

Anbe Sivam Endru Lyric In English


பாடுவோமே
சிவமென்று பாடுவோமே
அன்பே சிவமென்று பாடுவோமே
அன்பே சிவமென்று பாடுவோமே
அவன் அருளே புகழ் என்று பேசுவோமே
அருளே புகழ் என்று பேசுவோமே
அன்பே சிவமென்று பாடுவோமே

உமையவள் பராசக்தி உலகாளுவாள்
ஆஅஆஆஆஆஆஆஆஆ
உமையவள் பராசக்தி உலகாளுவாள்
அந்த உமையாளை எந்நாளும் அவனாளுவான்
உமையவள் பராசக்தி உலகாளுவாள்
அந்த உமையாளை எந்நாளும் அவனாளுவான்
அடியார்கள் என்றென்றும் தமையாளுவார்
அடியார்கள் என்றென்றும் தமையாளுவார்
அந்த அடியார்க்கும் அடியாராய் அவன் வாழுவான்
அடியார்க்கும் அடியாராய் அவன் வாழுவான்

அன்பே சிவமென்று பாடுவோமே
அவன் அருளே புகழ் என்று பேசுவோமே
அன்பே சிவமென்று பாடுவோமே

தாலிக்கு தனி வேலி அவன் தந்தது
ஆஅஆஆஆஆஆஆஆஆ
தாலிக்கு தனி வேலி அவன் தந்தது
இன்ப தமிழுக்கு முதல் வார்த்தை அவன் தந்தது
தாலிக்கு தனி வேலி அவன் தந்தது
இன்ப தமிழுக்கு முதல் வார்த்தை அவன் தந்தது
நாலுக்குள் நடமாடும் பெண்ணென்பது
நாலுக்குள் நடமாடும் பெண்ணென்பது
இந்த நாட்டுக்கு நலமெல்லாம் அவன் தந்தது
நாட்டுக்கு நலமெல்லாம் அவன் தந்தது


அன்பே சிவமென்று பாடுவோமே
அவன் அருளே புகழ் என்று பேசுவோமே
அன்பே சிவமென்று பாடுவோமே

காட்சிக்கு எளிதாக வருகின்றவன்
ஆஅஆஆஆஆஆஆஆஆ
காட்சிக்கு எளிதாக வருகின்றவன்
நல்ல கருத்துக்கும் இனிதாக மலர்கின்றவன்
காட்சிக்கு எளிதாக வருகின்றவன்
நல்ல கருத்துக்கும் இனிதாக மலர்கின்றவன்
சாட்சிக்கு மனம் ஒன்று தருகின்றவன்
சாட்சிக்கு மனம் ஒன்று தருகின்றவன்
தமிழ் ஆட்சிக்கும் முதலாக அமைகின்றவன்
தமிழ் ஆட்சிக்கும் முதலாக அமைகின்றவன்
வேதநாயகாசங்கீத நாயகா

அன்பே சிவமென்று பாடுவோமே
அவன் அருளே புகழ் என்று பேசுவோமே
அன்பே சிவமென்று பாடுவோமே


Paaduvomae
Sivam Endru Paaduvomae
Anbae Sivam Endru Paaduvomae
Anbae Sivam Endru Paaduvomae
Avan Arulae Pugazh Endru Pesuvomae
Arulae Pugazh Endru Pesuvomae
Anbae Sivam Endru Paaduvomae

Umaiyaval Paraashakthi Ulagaaluvaal
Aaaaaaaaaaaaaaaaa
Umaiyaval Paraashakthi Ulagaaluvaal
Andha Umaiyaalai Ennaalum Avanaaluvaan
Umaiyaval Paraashakthi Ulagaaluvaal
Andha Umaiyaalai Ennaalum Avanaaluvaan
Adiyaargal Endrendrum Thamaiyaaluvaar
Adiyaargal Endrendrum Thamaiyaaluvaar
Andha Adiyaarkkum Adiyaaraai Avan Vaazhuvaan
Adiyaarkkum Adiyaaraai Avan Vaazhuvaan

Anbae Sivam Endru Paaduvomae
Avan Arulae Pugazh Endru Pesuvomae
Anbae Sivam Endru Paaduvomae

Thaalikku Thani Vaeli Avan Thanthathu
Aaaaaaaaaaaaaaaaa
Thaalikku Thani Vaeli Avan Thanthathu
Inba Thamizhukku Mudhal Vaarthai Avan Thanthathu
Thaalikku Thani Vaeli Avan Thanthathu
Inba Thamizhukku Mudhal Vaarthai Avan Thanthathu
Naalukkul Nadamaadum Pen Enbathu
Naalukkul Nadamaadum Pen Enbathu
Indha Naattukku Nalam Ellam Avan Thanthathu
Naattukku Nalam Ellam Avan Thanthathu


Anbae Sivam Endru Paaduvomae
Avan Arulae Pugazh Endru Pesuvomae
Anbae Sivam Endru Paaduvomae

Kaatchuikku Elithaaga Varugindravan
Aaaaaaaaaaaaaaaaa
Kaatchuikku Elithaaga Varugindravan
Nalla Karuthukkum Inithaaga Malargindravan
Kaatchuikku Elithaaga Varugindravan
Nalla Karuthukkum Inithaaga Malargindravan
Saatchikku Manam Ondru Tharugindravan
Saatchikku Manam Ondru Tharugindravan
Thamizh Aatchikkum Mudhaalaga Amaikindravan
Thamizh Aatchikkum Mudhaalaga Amaikindravan
Vaedha Naayaga Sangeetha Naayaga

Anbae Sivam Endru Paaduvomae
Avan Arulae Pugazh Endru Pesuvomae
Anbae Sivam Endru Paaduvomae

Anbe Sivam Endru Song Lyrics From Karaikkal Ammaiyar | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies