Paadugindren Unnai

Paadugindren Unnai Lyric In English


பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன்
பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன்
என்னால் பாட முடிந்தவரை
பரமன் திருப்புகழை பாடுகின்றேன்
பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன்
என்னால் பாட முடிந்தவரை
பரமன் திருப்புகழை பாடுகின்றேன்
பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன்

வாழுகின்றேன் மண்ணில் வாழுகின்றேன்
உன் வடிவத்தை ஓர் பொழுது
காணும் வரை வாழுகின்றேன்
வாழுகின்றேன் மண்ணில் வாழுகின்றேன்
உன் வடிவத்தை ஓர் பொழுது
காணும் வரை வாழுகின்றேன்

பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன்

நாடுகின்றேன் உன்னை நாடுகின்றேன்
நாடுகின்றேன் உன்னை நாடுகின்றேன்
என்னால் நடக்க முடிந்த வரை
நாயகன் திருவடியை நாடுகின்றேன்
என்னால் நடக்க முடிந்த வரை
நாயகன் திருவடியை நாடுகின்றேன்

பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன்


காணுகின்றேன் உன்னைக் காணுகின்றேன்
காணுகின்றேன் உன்னைக் காணுகின்றேன்
காலை முதல் இரவு வரை
வரும் வேளைகள் யாவிலும் உன்னுருவைக்
காணுகின்றேன் உன்னைக் காணுகின்றேன்
காலை முதல் இரவு வரை
வரும் வேளைகள் யாவிலும் உன்னுருவைக்
காணுகின்றேன் உன்னைக் காணுகின்றேன்

காலை வெய்யிலிலே
உன் திருமேனியைக் காணுகின்றேன்
காலை வெய்யிலிலே
உன் திருமேனியைக் காணுகின்றேன்
பகல் காட்டும் வெய்யிலிலே
உன் திருநீறைக் காணுகின்றேன்
பகல் காட்டும் வெய்யிலிலே
உன் திருநீறைக் காணுகின்றேன்
மாலை வெய்யிலிலே
உந்தன் செஞ்சடை காணுகின்றேன்
அந்தி மாலை வெய்யிலிலே
உந்தன் செஞ்சடை காணுகின்றேன்
வளரும் இரவினிலே நீலகண்டம் காணுகின்றேன்
வளரும் இரவினிலே நீலகண்டம் காணுகின்றேன்

பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன்
என்னால் பாட முடிந்தவரை
பரமன் திருப்புகழை பாடுகின்றேன்
பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன்


Paadugindren Unnai Paadugindren
Paadugindren Unnai Paadugindren
Ennaal Paada Mudinthavarai
Paraman Thirupugazhai Paadugindren
Paadugindren Unnai Paadugindren
Ennaal Paada Mudinthavarai
Paraman Thirupugazhai Paadugindren
Paadugindren Unnai Paadugindren

Vaazhugindren Mannil Vaazhugindren
Un Vadivathai Or Poluthu
Kaanum Varai Vazhugindren
Vaazhugindren Mannil Vaazhugindren
Un Vadivathai Or Poluthu
Kaanum Varai Vazhugindren

Paadugindren Unnai Paadugindren

Naadugindren Unnai Naadugindren
Naadugindren Unnai Naadugindren
Ennaal Nadakka Mudindha Varai
Naayagan Thiruvadiyai Naadugindren
Ennaal Nadakka Mudindha Varai
Naayagan Thiruvadiyai Naadugindren

Paadugindren Unnai Paadugindren


Kaanugindren Unnai Kaanugindren
Kaanugindren Unnai Kaanugindren
Kaalai Mudhal Iravu Varai
Varum Vaelaigal Yaavilum Unnuruvai
Kaanugindren Unnai Kaanugindren
Kaalai Mudhal Iravu Varai
Varum Vaelaigal Yaavilum Unnuruvai
Kaanugindren Unnai Kaanugindren

Kaalai Veiyililae Un Thirumaeniyai
Kaanugindren
Kaalai Veiyililae Un Thirumaeniyai
Kaanugindren
Pagal Kaattum Veyililae Un Thiruneerai
Kaanugindren
Pagal Kaattum Veyililae Un Thiruneerai
Kaanugindren
Maalai Veyililae Undhan Senjadai
Kaanugindren
Andhi Maalai Veyililae Undhan Senjadai
Kaanugindren
Valarum Iravinilae Neelakandam Kaanugindren
Valarum Iravinilae Neelakandam Kaanugindren

Paadugindren Unnai Paadugindren
Ennaal Paada Mudinthavarai
Paraman Thirupugazhai Paadugindren
Paadugindren Unnai Paadugindren

Paadugindren Unnai Song Lyrics From Karaikkal Ammaiyar | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies