Apple Penne

Apple Penne Lyric In English


ஆப்பிள் பெண்ணே
நீ யாரோ நீ யாரோ நீ யாரோ
ஐஸ்கிரீம் சிலையே நீ யாரோ
நீ யாரோ நீ யாரோ கண்ணில்
தோன்றி மறையும் கானல் நீரோ

ஆப்பிள் பெண்ணே
நீ யாரோ ஐஸ்கிரீம் சிலையே
நீ யாரோ கண்ணில் தோன்றி
மறையும் கானல் நீரோ

பூவின் மகளே நீ
யாரோ புன்னகை நிலவே
நீ யாரோ பாதிக் கனவில்
மறையும் பறவை யாரோ

என்னை நீ பார்க்க
வில்லை என் உயிர் நொந்ததடி
பெண்ணே நீ போன வழியில்
என் உயிர் போனதடி

எங்கோ ஓர் சாலை
வளைவில் என் பிம்பம்
தொலைந்ததடி அங்கேயே
நின்று கொண்டு என் உயிர்
தேம்புதடி

மின்னலை கண்டு
கண்கள் மூடி கண்களை
திறந்தேன் காணவில்லை
மின்னல் ஒளியை கையில்
கொள்ள ஐயோ ஐயோ
வசதியில்லை

என்னை நோக்கி
சிந்திய மழைத்துளி எங்கே
விழுந்தது தெரியவில்லை
எந்த சிப்பியில் முத்தாய்
போச்சோ இதுவரை ஏதும்
தகவலில்லை

அழகே உன்னை
காணாமல் அன்னம் தண்ணீர்
தொட மாட்டேன் ஆகாயத்தின்
மறு பக்கம் சென்றால் கூட
விடமாட்டேன் உன்னை காணும்
முன்னே கடவுள் வந்தாலும்
கடவுளை தொழ மாட்டேன்

எங்கோ ஓர் சாலை
வளைவில் என் பிம்பம்
தொலைந்ததடி அங்கேயே
நின்று கொண்டு என் உயிர்
தேம்புதடி


ஆப்பிள் பெண்ணே
நீ யாரோ ஐஸ்கிரீம் சிலையே
நீ யாரோ கண்ணில் தோன்றி
மறையும் கானல் நீரோ

பெண்ணே உன்னை
மறுமுறை பார்த்தால் லவ்
யூ லவ் யூ சொல்வாயா
பாவம் ஐயோ பைத்தியம்
என்று பார்வையினாலே
கொல்வாயா

உலகின் விளிம்பில்
நீ இருந்தாலும் அங்கும்
வருவேன் அறிவாயா
உயிரை திருகி கையில்
தந்தால் ஓகே என்று
சொல்வாயா

ஆமாம் என்று
சொல்லிவிட்டால் ஆண்டுகள்
நூறு உயிர்த்திருப்பேன் இல்லை
என்று சொல்லிவிட்டால் சொல்லின்
முடிவில் உயிர் துறப்பேன் நான்
இன்னொரு கருவில் பிறந்து
வந்தேனும் மீண்டும் காதலிப்பேன்

எங்கோ ஓர் சாலை
வளைவில் என் பிம்பம்
தொலைந்ததடி அங்கேயே
நின்று கொண்டு என் உயிர்
தேம்புதடி

ஆப்பிள் பெண்ணே
நீ யாரோ ஐஸ்கிரீம் சிலையே
நீ யாரோ கண்ணில் தோன்றி
மறையும் கானல் நீரோ

பூவின் மகளே நீ
யாரோ புன்னகை நிலவே
நீ யாரோ பாதிக் கனவில்
மறையும் பறவை யாரோ


Apple Pennae Nee Yaaronee Yaaronee Yaaro
Ice Cream Silayae Nee Yaaronee Yaaronee Yaaro
Kannil Thondri Maraiyum Kaanal Neero

Apple Pennae Nee Yaaro
Ice Cream Silayae Nee Yaaro
Kannil Thondri Maraiyum Kaanal Neero

Poovin Maghalae Nee Yaaro
Punnaghai Nilavae Nee Yaaro
Paadhi Kanavil Maraiyum Paravai Yaaaroo

Yennai Nee Paarkkavillai
Yennuyir Nondhathadi
Pennae Nee Pona Vazhiyil
Yennuyir Ponathadi

Yengho Oor Saalai Valaivil
Yen Bimbam Tholainthathadi
Angeyae Nindru Kondu
Yennuyir Thaembuthadi

Minnalai Kandu Kangal Moodi
Kangalai Thirandhen Kaanavillai
Minnal Oliyai Kaiyil Kolla
Haiyo Aiyo Vasadhiyillai

Yennai Nokki Sindhiya Mazhaithuli
Yengae Vizhundhadhu Theriyavillai
Yendha Chippiyil Muththaai Pocho
Idhuvarai Yaedhum Thagaval Illai

Azhagae Unnai Kaanaamal

Annam Thanneer Thoda Matten

Aaghayathin Marupakkam
Sendraal Kooda Vida Matten
Unnai Kaanum Munnae Kadavul Vandhaalum
Kadavulai Thozha Matten


Yengho Oor Saalai Valaivil
Yen Bimbam Tholainthathadi
Angaeyae Nindru Kondu
Yennuyir Thaembuthadi

Apple Pennae Nee Yaaro
Ice Cream Silayae Nee Yaaro
Kannil Thondri Maraiyum Kaanal Neeroooo

Pennae Unnai Marumurai Paarthaal
Love You Love You Solvaaya
Paavam Aiyo Paithiyam Yendru
Paarvaiyinaalae Kolvaaya

Ulagin Vilimbil Nee Irundhaalum
Angum Varuven Arivaaya

 Uyirai Thirugi Kaiyil Thandhaal
Ok Yendru Solvaaya

Aamaam Yendru Sollivittaal
Aandugal Nooru Uyir Tharippen
Illai Yendru Sollivitaal
Sollin Mudivil Uyir Thurappen
Naan Innoru Karuvil Pirandhu Vandhaenum
Meendum Kaadhalippen

Yengho Oor Saalai Valaivil
Yen Bimbam Tholainthathadi
Angaeyae Nindru Kondu
Yennuyir Thaembuthadi

Apple Pennae Nee Yaaro
Ice Cream Silayae Nee Yaaro
Kannil Thondri Maraiyum Kaanal Neero

Poovin Maghalae Nee Yaaro
Punnaghai Nilavae Nee Yaaro
Paadhi Kanavil Maraiyum Paravai Yaaaroo

Apple Penne Song Lyrics From Roja Kootam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies