Corona Kannala

Corona Kannala Lyric In English


கொரோனா கண்ணால
கொல்ல பாக்குறா
சானிடைசர் இல்லாம
சுத்தம் ஆக்குறா

மாஸ்க் போட்டு போனாலும்
மாஸ்சா இருக்குறா
பாவம் என் ஹார்ட்டதான்
லாக்டவுன் பண்ணுறா

சிக்காத சிட்டா இருப்பா
சில நேரம் சிரிச்சே முடிப்பா
சீன் போடும் போட்டி நடந்தா
பர்ஸ்ட் பிளேச தூக்கிடுவா

நாளாக நாளாக வலிக்குதே
உன்கூட நான் சேரத்தான்
லவ் சொல்ல பயமாவே இருக்குதே
தெரியாம தவிச்சேனே நான்

நாளாக நாளாக வலிக்குதே
உன்கூட நான் சேரத்தான்
லவ் சொல்ல பயமாவே இருக்குதே
தெரியாம தவிச்சேனே நான்

ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய்ஏய்ஏய்ஏய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

கொரோனா கண்ணால
கொல்ல பாக்குறா
சானிடைசர் இல்லாம
சுத்தம் ஆக்குறா

மாஸ்க் போட்டு போனாலும்
மாஸ்சா இருக்குறா
பாவம் என் ஹார்ட்டதான்
லாக்டவுன் பண்ணுறா


சிக்காத சிட்டா இருப்பா
சில நேரம் சிரிச்சே முடிப்பா
சீன் போடும் போட்டி நடந்தா
பர்ஸ்ட் பிளேச தூக்கிடுவாஆ

உன் கண்ண பார்த்து பேச
தினம் நானும் யோசிச்சேன்
ஆனா உன் பக்கம் வந்தா
திக்கிதான் தவிச்சேன்

சொல்லாத காதல் எல்லாம்
வெல்லாத காதல்தான்
சொல்லி நான் தோத்து போன
முடியாது வாழத்தான்

சிக்காத சிட்டா இருப்பா
சில நேரம் சிரிச்சே முடிப்பா
சீன் போடும் போட்டி நடந்தா
பர்ஸ்ட் பிளேச தூக்கிடுவாஆ

நாளாக நாளாக வலிக்குதே
உன்கூட நான் சேரத்தான்
லவ் சொல்ல பயமாவே இருக்குதே
தெரியாம தவிச்சேனே நான்

நாளாக நாளாக வலிக்குதே
உன்கூட நான் சேரத்தான்
லவ் சொல்ல பயமாவே இருக்குதே
தெரியாம தவிச்சேனே நான்

ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்


Corona Kannaala
Kolla Paakkura
Sanitizer Illaama
Suththam Aakkura

Mask Pottu Ponaalum
Mass-Ah Irukkura
Paavam En Heart-A Thaan
Lock Down Pannura

Sikkadha Sitta Iruppa
Sila Neram Sirichae Mudippa
Scene Podum Potti Nadantha
First Place-Ah Thookkiduva

Naalaga Naalaga Valikuthae
Unkooda Naan Sera Thaan
Love Solla Bayamavae Irukkuthae
Theriyama Thavichenae Naan

Naalaga Naalaga Valikuthae
Unkooda Naan Sera Thaan
Love Solla Bayamavae Irukkuthae
Theriyama Thavichenae Naan

Hei Hei Hei Hei
Hei Hei Hei Hei
Haeiaeiaeiaei
Hei Hei Hei Hei

Corona Kannaala
Kolla Paakkura
Sanitizer Illaama
Suththam Aakkura

Mask Pottu Ponaalum
Mass-Ah Irukkura
Paavam En Heart-A Thaan
Lock Down Pannura


Sikkadha Sitta Iruppa
Sila Neram Sirichae Mudippa
Scene Podum Potti Nadantha
First Place-Ah Thookkiduva

Un Kanna Paarthu Pesa
Dhinam Naanum Yosichen
Aanaa Un Pakkam Vandha
Thikki Thaan Thavichen

Solladha Kaadhal Ellaam
Velladha Kaadhal Thaan
Solli Naan Thoorthu Pona
Mudiyathu Vaazha Thaan

Sikkadha Sitta Iruppa
Sila Neram Sirichae Mudippa
Scene Podum Potti Nadantha
First Place-Ah Thookkiduva

Naalaga Naalaga Valiikuthae
Unkooda Naan Sera Thaan
Love Solla Bayamavae Irukkuthae
Theriyama Thavichenae Naan

Naalaga Naalaga Valiikuthae
Unkooda Naan Sera Thaan
Love Solla Bayamavae Irukkuthae
Thaniyaaga Thavichenae Naan

Hei Hei Hei Hei
Hei Hei Hei Hei
Hei Hei Hei Hei

Corona Kannala Song Lyrics From Album Songs 2020 | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies